Giỏ sim (0)

Điều khoản và điều kiện giao dịch tại SimKinhDich.Com

Chào mừng các bạn đến với SimKinhDich.Com

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ mà simkinhdich.com cung cấp.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc lôgô nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến bạn bị mất tập trung và ngăn cản bạn tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của chúng tôi về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng Google có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.

Về Phần mềm trong Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có xây dựng rất nhiều công cụ tính toán phong thủy để hỗ trợ cho khách hàng cần dùng. Tuy nhiên cũng có một số phần mềm cần phải có kiến thức chuyên sâu về phong thủy mới có thể sử dụng được như: Tứ trụ, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch...  Vì vậy các bạn khi sử dụng cần lưu ý. Ngoài ra nếu các bạn có lấy thông tin của chúng tôi để chia sẻ ra bên ngoài thì vui lòng ghi chú nguồn trang từ chúng tôi. 

Và khi các bạn dùng các phần mềm này cho các mục đích khác, chúng tôi không chịu bất kỳ vấn đề pháp lý nào nếu xảy ra.

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ có sử dụng mức độ kỹ năng và sự quan tâm hợp lý về mặt thương mại và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi sử dụng các Dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số điều nhất định mà chúng tôi không hứa hẹn về Dịch vụ của mình.

Quy định về khách hàng

Khách hàng phải là công dân Việt Nam đã có chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác. Trường hợp người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam thì cần phải có sổ hộ chiếu.

Khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý khi đồng ý đơn hàng tại SimKinhDich.Com

Các Điều khoản này có hiệu lực với khách hàng của SimKinhDich.Com

Cách hình thành hợp đồng

 Với khách hàng muốn sử dụng hợp đồng cho các sản phẩm của chúng tôi sẽ được phía công ty chúng tôi hỗ trợ để chứng minh uy tín và minh bạch với các sản phẩm của công ty.

Khách hàng sẽ được gửi một bản hợp đồng của công ty chúng tôi, sau khi thỏa thuận hợp đồng đã thành công. Hai phía sẽ tiến hành giao dịch.

Giao nhận

Chúng tôi nhận giao sản phẩm của chúng tôi đến tận tay khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cho phép đổi trả nếu đơn hàng không đúng số sim, không đúng yêu cầu.

Chúng tôi hủy đơn hàng khi nào?

Nếu chúng tôi không có sản phẩm mà khách hàng muốn đặt thì chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng và gọi lại cho khách hàng để thông báo tình trạng đơn hàng.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng đã thanh toán mà đơn hàng không thành công.

Khách hàng có quyền hủy đơn hàng

Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng đã đặt, xin liên hệ với Hotline hoặc với nhân viên tư vấn đã thực hiện giao dịch với bạn. Nếu bạn đã thanh toán đơn hàng thì chúng tôi sẽ hoàn lại hoàn toàn số tiền khách hàng thanh toán.

Sản phẩm bị lỗi

Chúng tôi đảm bảo rằng: Các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển sản phẩm cho khách hàng. 

Sản phẩm sẽ được giao nguyên vẹn và đúng với số sim phong thủy đã đặt hoặc giao dịch.

Sản phẩm đã được đăng kí thông tin chính xác và sử dụng hoàn toàn bình thường.

Chúng tôi giao sản phẩm trong tình trạng nguyên vẹn.

Giới hạn trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin.

Sản phẩm trong kho đã hết mà trên web chưa cập nhật kịp thời.

Dịch vụ sau bán hàng và khuyến mãi

Với mọi yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ của Công ty, SimKinhDich.Com sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công ty có phát sinh vấn đề Công ty sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất.

Về các Điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa SimKinhDich.Com và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai).

Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác.

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với SimKinhDich.Com, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Người chịu trách nhiệm nội dung:

chữ ký sim kinh dịch

Chuyên Gia Phong Thủy Huyền Đàn

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
     0932.60.1616
    chat zalochat facebook