TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM GIEO QUẺ KINH DỊCH

Các phần mềm gieo quẻ hỏi việc, gieo quẻ kinh dịch, gieo quẻ theo giờ động tâm, gieo quẻ vận mệnh (xem quẻ đời người), gieo quẻ 3 đồng xu chuẩn xác nhất hiện nay. Tùy mục đích xem quẻ mà ứng dụng các phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch khác nhau. Giúp mọi người có thể vận dụng nhanh chóng và chính xác.

Gieo quẻ Kinh Dịch là phần mềm giúp chúng ta giải đáp được sự biến động của vũ trụ qua 64 quẻ Kinh Dịch. Khi có những khúc mắc, cần được tỏ tường thì hãy thành tâm chiêm quẻ. 

Cổ nhân có câu: "Hữu động tất chiêm, Vô động bất chiêm”, tức là có động tâm thì mới chiêm quẻ, không động tâm thì chớ có chiêm quẻ. Nếu kẻ nào xem thường muốn thử Kinh Dịch mà chiêm quẻ ắc sẽ không ứng. Khi bạn đã nghiên cứu và tường hiểu về Kinh Dịch rồi thì bạn dễ lấy quẻ do tâm bạn rất thành, còn nếu bạn mới tìm hiểu, còn bán tín bán nghi thì lấy quẻ ít khi được ứng. Trừ phi, người hỗ trợ bạn lấy quẻ cộng hưởng động tâm.

Nguyên lý động tâm, cũng chính là nguyên lý "luật hấp dẫn" đối với trường phái nghiên cứu về Luật Hấp Dẫn. Luật Hấp Dẫn nghiên cứu về sự kết nối của vạn vật trong vũ trụ, luật này khá tương đồng với luật "đồng thanh, đồng ứng " mà trong Kinh Dịch, tức là "đồng thanh tương ứng, đồng khí thì tương cầu". "

Cam kết phần mềm được kiểm nghiệm và tính toán ở mức độ chính xác cao nhất.

GIEO QUẺ HỎI VIỆC

 • gieo que dich Luc Hao

  Lập quẻ Lục Hào

  Lục Hào là môn dự đoán có lịch sử lâu đời. Đây là phương pháp dự đoán được coi là trung thành nhất với Kinh Dịch. Bạn cần có 3 đồng xu để gieo quẻ 6 lần, ghi lại kết quả mỗi lần gieo và nhập vào phần mềm để tính toán quẻ.

 • gieo que mai hoa

  Lập quẻ Mai Hoa

  Phương pháp này do Thiệu Khang Tiết nghiên cứu dựa trên cơ sở Kinh Dịch. Cách lập quẻ theo Mai Hoa rất đa dạng, nhưng thông dụng nhất vẫn là cách lập theo năm, tháng, ngày giờ.

 • gieo que mai hoa qua seri tien

  Lập quẻ Serial Tiền

  Phương pháp này lấy quẻ bằng cách rút 1 seri tiền bất kỳ, sau đó nhập số seri vào phần mềm, phần mềm sẽ phân tích số seri kết hợp thời gian động tâm hỏi việc để tính toán chiêm ứng.

 • gieo que so menh

  Lập quẻ số mệnh

  Lấy quẻ theo ngày tháng năm giờ sinh để đoán về số mệnh như: tài vận, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình cảm, con cái, hình dáng người...

 • gieo que mai hoa qua so dien thoai

  Lập quẻ Số điện thoại

  Phương pháp này lấy quẻ bằng cách dùng số điện thoại, sau đó nhập số điện thoại vào phần mềm, phần mềm sẽ phân tích số sim kết hợp thời gian động tâm hỏi việc để tính toán chiêm ứng.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
 • LLiên
  0943579515 gieo quẻ giúp con ạ
  Trả lời:
 • PNguyễn Hoàng Phương
  Mọi người cho hỏi.làm cách nào để hiểu rõ về kết quả quẻ dịch
  Trả lời:
 • TLê Văn Tân
  0332463586 dịch hộ em vs ạ
  Trả lời:
 • hĐàm thị hằng
  0982833224 0388393190. Ngày tháng năm sinh .24_8_1982 nữ
  Trả lời:
 • sNguyễn ngọc suốt
  096850296.toi muon phong thuy gup toi
  Trả lời:

Phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch chi tiết và chính xác

Đây là phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch có nhiều thông số chi tiết và chính xác nhất tới thời điểm hiện tại. Chúng tôi tính toán sẵn rất nhiều thần sát, để giúp quý Dịch Sư mau chóng luận giải.

Trong luận quẻ Kinh Dịch, đòi hỏi các Dịch Sư phải có trạng thái tĩnh tâm và tập trung cao độ để cảm nhận được ý của quẻ. Qua đó, chúng tôi thiết kế phông nền màu vàng, chữ đen, và hào động có màu đỏ, đây là ba màu cơ bản. Khi phối phông nền vàng, chữ đen và đỏ, sẽ giúp độ tương phản màu sắc trong lá quẻ có tính dễ chịu, giúp cảm giác tập trung cao độ tốt hơn. Màu vàng cũng là màu của đạo Phật, của chữ "tín", tượng trưng cho sự bao dung, độ lượng và sự trung nghĩa. Khi luận quẻ, màu sắc của lá quẻ cũng giúp cho niềm tin giữa người xem và người được xem được kết nối với nhau, giúp cho việc xem quẻ được thuận lợi và chính xác.

Hướng dẫn cách gieo quẻ kinh dịch

Kinh Dịch không còn xa lạ đối với những người có sử dụng Facebook. Nhưng cách gieo quẻ Kinh Dịch làm sao để lấy được quẻ hỏi việc thì không phải ai cũng biết. Đối với Kinh Dịch, có rất nhiều cách lấy quẻ nhưng chia làm hai nhóm chính: 

 1. Gieo quẻ Hữu Thường, như: lập quẻ qua giờ động tâm, gieo quẻ 3 đồng xu, gieo quẻ seri tiền, số điện thoại, lấy quẻ qua việc rút tăm, rút đũa, nắm lá...
 2. Gieo quẻ Vô Thường: cách lấy quẻ Vô Thường, dành cho người am hiểu sâu về Kinh Dịch, họ có thể lấy quẻ từ bất cứ điều gì cũng đều ra quẻ.

Phần mềm gieo quẻ hỏi việc

Gieo quẻ hỏi việc ứng dụng 64 quẻ Kinh Dịch và các hào từ để xem xét hung cát, các việc cần chiêm đoán. Vận dụng sự vận hành của thiên can, địa chi, bát quái, âm dương qua không gian và thời gian để giải mã những bí ẩn mà chúng ta không thể biết. Phương pháp gieo quẻ thì có rất nhiều, nhưng thường được dùng theo các phương pháp sau:

 1. Gieo quẻ Lục Hào: chú ý đây là phần mềm an quẻ chứ không phải gieo quẻ. Sau khi các bạn gieo quẻ bằng cách tung 3 đồng xu, gieo bằng 3 đồng xu lắc mai rùa, gieo quẻ mai hoa, gieo quẻ bất thường... Sau khi lấy được quẻ thì vào phần mềm này an quẻ để bói quẻ lục hào.
 2. Lập quẻ Mai Hoa: đây là cách lập quẻ theo phương pháp Mai Hoa Dịch Số, dùng thời gian động tâm để lấy quẻ bất kỳ theo thời gian. Qua đó phần mềm sẽ tính toán ngày-tháng-năm-giờ để lập quẻ Kinh Dịch thích hợp. Sau đó, các bạn có thể luận quẻ Kinh Dịch như một quẻ dịch bình thường.
 3. Lập quẻ seri tiền: đây là phương pháp giep quẻ Kinh Dịch nhanh qua số seri tiền bất kỳ. Mỗi khi động tâm muốn hỏi điều gì, chúng ta thầm suy nghĩ trong tâm sau đó rút 1 tờ tiền bất kỳ. Sau đó vào phần mềm gieo quẻ seri tiền nhập số seri tiền và  ngày tháng năm giờ động tâm vào phần mềm, công cụ này sẽ phân tích và an quẻ Kinh Dịch cho bạn.
 4. Lập quẻ số điện thoại: đây chính là công cụ gieo quẻ số điện thoại. Phần mềm này có 2 mục đích chính là phân tích hung cát của số điện thoại, qua số điện thoại các dịch sư có thể cho biết sim ảnh hưởng đến thân chủ như thế nào và qua số điện thoại cũng có thể xem quẻ các công việc sắp tới của người cần xem như thế nào.

Quý vị nên đọc kỹ để hiểu và biết cách gieo quẻ Kinh Dịch cho chính xác nhất, tránh sử dụng nhầm mục đích dẫn đến không ra kết quả như mong muốn.