Xem bát tự tứ trụ Tử Bình online

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
 • LBùi Tuấn Lâm
  Tôi sinh 11/04/1996 23h sử dụng sim 0939839xxx cho hỏi có hợp không ạ? Xin cảm ơn ạ
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Dùng được, cũng khá tốt, có duyên kiếm tiền, buôn bán may mắn, có đào hoa, nếu Nam thì dễ ấn tượng với nữ giới, nếu nữ thì cũng tốt. Duy nhất nếu làm ăn quy mô lớn, lên công ty, quản lý thì khó

 • TTân
  Tôi sinh 15/6/1980 sử dụng 2 sim 09111988** và 07669888**.Cho hỏi có hạp không ạ, có vấn đề gì cần quan tâm không? Xin cảm ơn
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  09111988** là 1 số công danh tốt, tuy nhiên rất hao về tài vận

  07669888** là 1 số về công danh và tài vận khá tốt.

  Anh có thể xem thêm về lời bình giải ở phần bói sim nhé.

  Chúc mừng anh!

 • hBui huy hoàng
  Em sinh 09/09/2000 dùng sim 0879036789 có hợp k ạ
  Trả lời:
  nguyễn thị tuyết trinhQuản trị viên

  chào bạn,Ban có thể truy cập fb nhóm" kinh dịch luận giải sim "để được hữu duyên miễn phí nhé bạn.

 • TVũ Thế
  Có một pp để tìm vượng suy của Nhật chủ cũng khá chính xác đó là dùng ngũ ngũ âm Giốc-Chủy-Cung-Thương-Vũ
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Ngũ âm đó là nguồn gốc sinh ra ngũ hành nạp âm đó bạn, còn tìm dụng thần sao dùng ngũ âm được nhỉ

 • tLe thanh tu
  Toi sinh 1986 Sài sim này có hộp phong thủy ko vậy 0584222333
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  sinh năm 86 dùng số này thì đc rồi anh nhé

Tứ trụ là gì?

Tứ trụ là bốn cặp thiên can địa chi đại diện cho bốn cột mốc thời gian một con người ra đời là năm, tháng, ngày, giờ; dưới sự ảnh hưởng khác nhau của từ trường trái đất, lực hấp dẫn của các trường cảm ứng khác nhau trong vũ trụ; để phân biệt sự khác nhau trong quy luật sinh mệnh giữa người với người. Sinh, lão, bệnh, tử của một con người, giống như quy luật phổ biến của tự nhiên-hoa cỏ tươi tốt rồi sẽ khô héo-khác biệt là do cảm ứng từ trường khác nhau, mỗi một người lại có một quy luật đặt thù.

Tứ Trụ là một hệ sinh phái trên cơ sở của Chu Dịch, là một môn học dựa trên chỉnh thể can chi chuyên để giải thích quy luật sinh mệnh của con người. Nó cũng giống như các nhà khoa học dự đoán khác, có thể dự đoán được, tùy theo sự tiến bộ và phát triển của xã hội, sự nghiên cứu về nó vĩnh viễn không có điểm dừng.

Vì sao có thể dự đoán được vận mệnh?

Dự đoán vận mệnh là học vấn đề quy luật sinh mệnh của con người. Tứ xưa Y-Dịch tương thông. Nội kinh trong Y học và Chu Dịch đề cho rằng vạn vật vũ trụ đều là do vận động mà ra đời, sự vận động ấy là vĩnh hằng, có quan hệ tương hỗ. Vận động sản sinh ra sinh mệnh; ngừng vận động, sinh mệnh sẽ tới hồi bổ cứu, không bị thất, lệch là vận tốt. Ngược lại, mệnh mà ngũ hành bệnh nặng, phát triển không cân bằng, không thuốcl trong vận mà khí của bản thân và sự tuần hoàn của tự nhiên trái ngược là không có cứu, là yểu mệnh.

Tri mệnh là để hiểu rõ và cải thiện được cảnh ngộ của bản thân trong sự biến hóa của vũ trụ, cầu lấy bình an cho mệnh của bản thân trong thế giới to lớn đó. Dự đoán vận mệnh là tổng kết kinh nghiệm về quy luật sinh mệnh của tự bản thân của con người, là một trong những văn hóa cổ điển ưu tú nhất. Chúng ta, lớp người đời sau không những cần kế thừa di sản văn hóa ưu tú đó, mà còn nên không ngừng phát triển và mở rộng, sáng tạo cái mới trên nền tảng đó.

Dụng thần là gì

Dụng thần là một từ có hai nghĩa chính: Dùng sự thần diệu và Dùng vào giờ nào đó hợp với can chi. Ở nghĩa sau, chữ Thần có nghĩa như chữ Thời.

Trong bát tự, tùy vào tính chất âm dương của ngũ hành khi phối với mệnh chủ mà ra mười thần (thập thần). 

Thập thần đó chính là:

 1. Kiêu Thần
 2. Chính Ấn
 3. Tỷ Kiên
 4. Kiếp Tài
 5. Thực Thần
 6. Thương Quan
 7. Thiên Tài
 8. Chính Tài
 9. Thất Sát
 10. Chính Quan

Và tùy vào lá số bát tự mà người ta cân đo đong đếm xem người đó cần dụng thần nào, để giúp cho lá số bát tự có tính chất âm dương, ngũ hành được cân bằng hơn, giúp cho những vấn đề trong cuộc sống của một người được cải thiện.

Vậy ngũ hành là gì?

Ngũ hành là bản chất vô cùng vô tận ở giữa Trời và Đất. Nghiên cứu về số mệnh, trước tiên phải biết ngũ hành là gì? 

Ngũ hành chính là khí hậu của mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, lưu chuyển giữa Trời và Đất, tuần hoàn không ngừng nên gọi là Hành.

Phần mềm phân tích bát tự

Phần mềm tứ trụ online, dựa theo các nguyên tắc của bộ môn này, giúp các nhà Mệnh Lý dễ dàng tính toán nhanh hơn về bát tự của một con người; giúp lấy được dụng thần bát tự một cách nhanh chóng, qua đó bạn có thể lấy lá số bát tựdự đoán tứ trụ một cách chính xác nhất.

Phá giải tổ hợp mật mã địa chi, mật mã nhân sinh của 10 thiên can, cách lấy dụng thần sao cho phù hợp để giúp cân bằng tứ trụ, là mật mã phú quý cát tường.

Nhóm máu có thể phân tích tính cách con người thành 4 loại. Tương tự như vậy, địa chi cũng được phân thành 3 tổ hợp. Mỗi tổ hợp có 4 địa chi. Bởi vậy căn cứ vào sự phân loại này, tính cách con người cũng có thể địa chia thành 3 loại chính: cực đoan cố chấp, điều hòa bao dung, dễ thay đổi.

Bát tự là phương pháp giải mã tổ hợp của 8 chữ thiên can địa chi. Mặc dù chỉ có 8 chữ nhưng có thể hợp thành 500.000 mệnh cục, lại do sự khác biệt khi luận đoán cho mệnh nam và nữ nên tổng cộng có thể xuất hiện 1 triệu dạng mệnh cục khác nhau. Do đó, bát tự tuy phức tạp nhưng có thể luận đoán khá chi tiết.

Các thế hệ tiên hiền xưa đến nay đã tìm ra phương pháp lý luận để lý giải những vấn đề này một cách đầy đủ và thuyết phục nhất. Điều này đã giúp môn Bát Tự dù đã trải qua bao thăng trầm lịch sử vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Phần mềm này được lập trình theo quy tắc của bộ môn bát tự, có thể giải mã tất cả những thông tin về lá số của một người qua ngày-tháng-năm-giờ sinh. Giúp bản thân người xem, có thể hiểu được những thông tin cần thiết của mình như: nhật can, mệnh quái, sinh tiêu, ngũ hành nạp âm bản mệnh, tìm ra tiết khí tháng sinh, mệnh tinh, thập thần tứ trụ, ngũ hành phân phối trong bản mệnh, chỉ dẫn phương hướng hung cát cho mỗi cá nhân. 

Và điều đặc biệt hơn, phần mềm có thể cho ra các thông tin chi tiết để người có kiến thức chuyên môn về bát tự có thể phân tích dụng thần cá nhân của một người, các vận hạn cần lưu ý trong năm...

Qua các thông tin trích xuất từ phần mềm, ứng dụng có thể đề xuất ra những quẻ kinh dịch phù hợp, giúp người xem có thể chọn sim phong thủy phù hợp nhất cho mình.

Chọn sim phong thủy theo dụng thần

Mục đích chính của việc biết được lá số cá nhân là giúp người xem có thể khắc phục, hóa giải những điểm xấu của mình.

Cách hóa giải vận hạn và cách để tăng vận khí cho một người là rất đa dạng, hay nói cách khác là có rất nhiều phương pháp hóa giải vận hạn. Có người có thể hữu duyên được một ai đó chỉ một cách này hoặc cách nọ, nhưng trong nhân gian có quá nhiều cách, thế thì sẽ có câu hỏi đặt ra là: "Phương pháp hóa giải vận hạn nào là hữu hiệu nhất?".

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta nên hiểu về bản chất về từ trường năng lượng và môi trường sống của chúng ta, môi trường sống hay nói cách chuyên môn hơn thì chính là phong thủy.

Phong thủy tác động đến môi trường sống của chúng ta, ở phương Đông người ta có thuật ngữ về Khí. Khí này không phải là không khí, mà nó đang nói đến một dạng thuật ngữ chỉ về một sức mạnh vô hình tác động lên người và môi trường sống. Khí tác động rất rõ rệt và rất nhiều, vậy nên yếu tố này là quan trọng nhất. Khi xây dựng một căn nhà người ta quan tâm rất nhiều đến phong thủy căn nhà là vậy. 

Sau phong thủy, người ta tính toán tới mệnh lý cá nhân, mệnh lý cá nhân giúp người ta có thể nắm bắt được những điểm yếu và điểm mạnh, sau đó phân phối điều hòa sao cho phù hợp. Tất cả các thông số được quy về hệ quy chiếu chính là ngũ hành.

Phân tích được mệnh lý cá nhân, tiếp theo người ta sẽ chọn những thứ vật dụng xung quanh, làm sao để năng lượng của chúng phù hợp với cá nhân và bổ trợ cá nhân tốt hơn.

Và điều lưu ý là những thứ gì thường xuyên tác động nhất, chính là những thứ ảnh hưởng nhiều nhất. Sim số điện thoại là một ví dụ điển hình. Chúng ta liên lạc với bạn bè, đối tác làm ăn, gia đình, công việc... đều qua số điện thoại, và dùng sóng 3G, 4G để kết nối với thế giới mạng. Những điều đó để chứng minh tầm ảnh hưởng của số điện thoại.

Vậy nên, thay vì ta chọn sim phong thủy có tầm ảnh hưởng xấu, thì hãy chọn cho mình những số sim phong thủy có ảnh hưởng tích cực đến chúng ta để chúng ta thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Việc phân tích lá số bát tự mục đích là để tính toán dụng thần, sau đó chọn sim phong thủy sao cho phù hợp nhất. Tránh việc chọn sim mà năng lượng của nó lại là ngũ hành kỵ thần của chúng ta.

Việc phân tích bát tự cá nhân cũng quyết định sự tương hợp giữa sim phong thủy và lá số cá nhân qua phương pháp xem bói sim. Phương pháp xem bói sim của chúng tôi đánh giá một cách chi tiết và cụ thể nhất về số sim của bạn, mô phỏng theo phương pháp luận giải của các thầy phong thủy, chứ không đơn thuần là chấm điểm sim phong thủy và nhận xét một cách chung chung, không có luận cứ.

Trang xem bói sim phong thủy