Công cụ tính tuổi phù hợp để hợp tác làm ăn

Công cụ tính tuổi họp tác là phần mềm tính toán mối quan hệ hợp tác làm ăn dựa theo sự giao thoa năng lượng của 2 người. Cung cụ thu thập ngày tháng năm sinh để phân tích thông tin cá nhân theo phong thủy. Từ đó tính toán cho ra kết quả về sự tương hợp qua các thông số như: thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, cung phi, cung sinh...

Xem tuổi hai người về tính cách có hòa hợp không?

Phần mềm xem hợp tuổi làm ăn Dựa theo yếu tố thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh và cả các cung sinh, cung phi để xét về sự tương hợp của hai người. Từ đó xem xét, mối quan hệ này có xảy ra bất hòa hay không. Từ đó đánh giá sự tương thích như thế nào và cho ra số điểm biểu trưng.

Ngoài ra, dựa theo cung phi, có thể xem xét được, mối quan hệ hợp tác này có giúp cả 2 người ngồi chung với nhau trong một văn phòng, một công ty hay không. Để biết được tốt xấu cho ai.

Khi xét mệnh quái, người ta thường xem xét Du Niên của 2 mệnh quái. Nếu cùng Đông hoặc Tây tứ trạch thì ắc sẽ sinh ra Du Niên tốt gồm (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Còn nếu mệnh quái khác hệ nhau thì ắc sinh ra du niên (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát).

Ngoài ra, xét mệnh quái (tức là cung phi) cũng để xét tương quan của địa điểm làm việc chung của hai người. Nếu người này thuộc Đông, người kia thuộc Tây, chắc chắn ngôi nhà chỉ tốt cho một trong hai người.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
  • XPhan Thị Xiêm
    Mình sn 4 tháng 10 năm 1986.mình thụ thai vào 2 tháng 3 năm 2021 âm lịch.xem giúp mjh với
    Trả lời:
    Huyền ĐànQuản trị viên

    Phần mềm để quý vị kiểm tra và chiêm nghiệm, vấn đề sinh trai hay gái còn phụ thuộc vào thiên định. Vậy nên bạn cứ thuận theo tự nhiên nhé.