Giỏ sim (0)

Chính sách Quyền riêng tư của Sim Kinh Dịch

Chính sách có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1, 2019.

1. Giới thiệu

Xin cảm ơn bạn đã chọn SimKinhDich.Com!

Tại SimKinhDich.Com , chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể để đảm bảo bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi trong hôm nay và mai sau. Để làm được điều này, chúng tôi đã tạo nên công cụ xem bói và tự chọn số phong thủy theo phương pháp tốt nhất. Dù vậy nhưng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn đang và sẽ luôn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi muốn giải thích minh bạch cách thức và lý do chúng tôi thu thập, lưu trữ, chia sẻ và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn - cũng như đưa ra các biện pháp kiểm soát và tùy chọn mà bạn có về thời gian và cách lựa chọn chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn.

Đó là mục tiêu của chúng tôi và Chính sách Quyền riêng tư này (“Chính sách”) sẽ giải thích chính xác một cách chi tiết ở dưới đây.

2. Giới thiệu về Chính sách này

Chính sách này đề cập đến các chi tiết thiết yếu liên quan đến mối quan hệ dữ liệu cá nhân của bạn với chúng tôi. Chính sách áp dụng cho tất cả các dịch vụ sim phong thủy và bất kỳ dịch vụ liên quan nào khác. Các điều khoản chi phối việc sử dụng Dịch vụ Xem Bói Sim của bạn được quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng (“Điều khoản và Điều kiện sử dụng”).

Theo thời gian, chúng tôi có thể phát triển dịch vụ mới hoặc cung cấp dịch vụ bổ sung. Nếu việc cung cấp dịch vụ mới hoặc dịch vụ bổ sung này có thể dẫn tới thay đổi trong cách chúng tôi thu thập hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và các điều khoản hoặc chính sách bổ sung. Nếu không được quy định cụ thể khi chúng tôi giới thiệu thì các dịch vụ mới hoặc dịch vụ bổ sung sẽ tuân theo Chính sách này.

Mục đích của Chính sách này là để:

  1. Đảm bảo rằng bạn hiểu chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân gì của bạn, lý do tại sao chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu đó.
  2. Giải thích cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân bạn chia sẻ để cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Dịch vụ Sim Phong Thủy;
  3. Giải thích các quyền và lựa chọn của bạn liên quan đến dữ liệu cá nhân được chúng tôi thu thập và xử lý về bạn và cách chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chúng tôi hy vọng như vậy sẽ giúp bạn hiểu cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư đối với bạn.  Để biết thông tin về cách liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng xem “Cách liên hệ với chúng tôi” dưới đây. Ngoài ra, nếu bạn không đồng ý với nội dung Chính sách này, xin nhớ rằng bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ thông tin của bạn.

3. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của chúng tôi.

SimKinhDich.Com không phân tán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của việc đăng ký thông tin chính chủ sim.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin gồm:

- Họ và tên

 -Thông tin trên CMND

 -Điện thoại

- Địa chỉ giao nhận

- Địa chỉ Email

Ngoài ra còn có các thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ :

 -Tên sản phẩm

- Số lượng

- Thời gian giao nhận sản phẩm

4. Phạm vi sử dụng thông tin của bạn.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được SimKinhDich.Com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Đăng kí thông tin thuê bao di động với nhà mạng

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

5. Thời gian lưu trữ thông tin.

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về hotro.simkinhdich@gmail.com hoặc yêu cầu qua zalo phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu simkinhdich.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin của chúng tôi.

Tại Simkinhdich.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Simkinhdich.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Simkinhdich.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Simkinhdich.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline trên website hoặc email: hotro.simkinhdich@gmail.com

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
     0932.60.1616
    chat zalochat facebook