Giỏ sim (0)

Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra thông tin thuê bao

SimKinhDich.com khuyến cáo quý khách mua sim thì nên đăng ký chính chủ để phòng ngừa trường hợp có tranh chấp quyền sở hữu hoặc trường hợp mất sim thì chúng ta cũng có thể dễ dàng làm lại sim mình đã sở hữu.

Đăng ký thông tin

Những sim phong thủy đăng bán trên website SimKinhDich.Com đa phần là sim mới chưa đăng ký thông tin. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua sim, quý khách vui lòng cung cấp thông tin đăng ký để được đăng ký.

Sau đó, kiểm tra xem sim đã được đăng ký chính chủ của mình chưa theo hướng dẫn dưới đây:

1.Hình thức 1

Khi nhận sim trực tiếp từ nhân viên giao hàng của công ty, quý khách vui lòng cung cấp bản gốc CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao để nhân viên giao hàng chụp lại thông tin và gửi về cửa hàng để công ty đăng ký thông tin chính chủ cho quý khách.

2. Hình thức 2

Sau khi nhận hàng  qua bưu điện, Quý khách vui lòng cung cấp số thuê bao kèm seri sim đồng thời chụp hình hoặc scan CMND và chân dung và gửi vào Mail: hotro.simkinhdich@gmail.com hoặc Zalo: 0932.60.1616, chúng tôi sẽ đăng ký thông tin chính chủ cho quý khách.

3. Hình thức 3

Quý khách cũng có thể trực tiếp mang sim ra các điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký sử dụng (miễn phí).

* Lưu ý: Quý khách vui lòng kích hoạt sim trong vòng 24h sau khi gửi thông tin đăng ký. Sau khi đăng ký thông tin thành công. Quý khách gọi đến 900 và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình kích hoạt sim.

Kiếm tra thông tin thuê bao

Quý khách có thể kiểm tra thông tin chủ thuê bao theo những cách sau:
- Đối với thuê bao di dộng trả trước:

Soạn tin: TTTB gửi 1414

Đây là tổng đài của Bộ Thông Tin Truyền Thông, sau khi nhắn xong, tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông tin của chủ thuê bao.

- Đối với thuê bao di động trả sau:
Quý khách gọi đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng và yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao của số sim đang gọi cho tổng đài. Sau đó đọc họ và tên, số chứng minh thư nhân dân cho nhân viên tổng đài để được giải đáp.

Thuê bao trả trước cũng có thể thực hiện theo cách này

- Mạng Viettel: gọi 18008198

- Mạng Mobifone: gọi 18001090 hoặc 9090.

- Mạng VinaPhone: gọi 18001091 hoặc 9191 

- Mạng Vietnamobile: gọi 789 hoặc 0922.789.789

- Mạng Gmobile: gọi 199 hoặc 0993.196.196

- Mạng iTelecom: gọi 19001087.

Hỗ trợ các vấn đề khác

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ các vấn đề khác, hoặc tự quý khách không làm theo hướng dẫn được.

Fanpage chăm sóc khách hàng: https://www.facebook.com/simkinhdichcom/

Góp ý - khiếu nại: Mr Huyền Đàn: 0932.60.1616

Thời gian làm việc:

- Từ 8h đến 21h hàng ngày, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng click "Đặt mua", chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách vào sáng hôm sau.

Trân trọng cám ơn quý khách!

chu ky simkinhdich

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
     0932.60.1616
    chat zalochat facebook