Giỏ sim (0)

Giới thiệu về website SimKinhDich.Com

WEBSITE SIMKINHDICH.COM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Giới thiệu về chúng tôi

SimKinhDich.Com là website trực thuộc Trung Tâm Tư Vấn Phong Thủy Chân Quang. Với kiến thức tích lũy từ nhiều năm nghiên cứu về Dịch Học và Phong Thủy. Chúng tôi đã tư vấn cho hàng chục khách hàng về phong thủy nhà cửa và hàng trăm khách hàng về sim phong thủy. Kết quả theo đánh giá của khách hàng là hoàn toàn chính xác từ 70% đến 100%. 

Trên nền tảng đó, với nhu cầu khách hàng quá lớn mà chúng tôi không thể phục vụ hết. Chúng tôi đã kết hợp với đội ngũ lập trình viên giỏi nhất để cho ra đời website SimKinhDich.Com, để phục vụ cho việc tự động hóa tính toán và xem phong thủy sim.

SimKinhDich.Com là website tính toán phong thủy sim qua kinh nghiệm thực tiễn, không huyễn hoặc và nòng cốt là được luận theo Kinh Dịch. 

Quý khách sẽ được chiêm nghiệm thực tiễn qua Kinh Dịch để biết hung cát, ý nghĩa và ảnh hưởng và đối sánh với cuộc sống của chính mình,từ đó so sánh đúng sai, ứng nghiệm. Chứ không phải chỉ là đánh giá tốt - xấu, hợp-không hợp như các website thông thường.

Đối với SimKinhDich.Com, chúng tôi đã chắc lọc những tinh túy nhất trong thuật xem bói số điện thoại để chọn cho khách hàng những số phong thủy tốt. Quý khách sẽ thấy có sự khác biệt rất lớn so với các website khác, chúng tôi loại bỏ những "man thư". Tức là loại bỏ những cái không đúng và không chuẩn xác, tập trung chuyên sâu vào những phương pháp nòng cốt, để có cái đánh giá chi tiết nhất cho khách hàng. Phương pháp xem bói theo Kinh Dịch cũng là phương pháp được các Chuyên Gia Phong Thủy Chính Tông  dùng nhiều nhất.

Như các bạn cũng đã biết, Kinh Dịch ngày nay được ứng dụng rất nhiều. Với sự phát triển của mạng xã hội, điển hình là Facebook. Chúng ta có thể thấy rất nhiều hội nhóm Kinh Dịch chuyên luận bàn về Kinh Dịch, giải đáp các thắc mắc các vấn đề trong cuộc sống của con người. Chỉ cần một tờ tiền (số seri), số điện thoại, hoặc bất gì một con số gì của người khác đăng lên và đặt câu hỏi. Các nhà Dịch Lý đều có thể luận được chính xác vấn đề của người cần xem.

Từ đó, quý vị có thể thấy được sức mạnh của Kinh Dịch và tầm quan trọng của nó. Hi vọng các bạn hữu duyên đến đây sẽ nhận được những giá trị quý giá và thích đáng nhất. Điều quan trọng nhất là các bạn có thể bỏ qua những tạp niệm, những man thư mà các bạn đã đọc được về sim phong thủy ngoài kia để tiếp nhận những giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có gắng tạo ra những giá trị thực tiễn nhất cho quý khách, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thì cứ liên hệ chúng tôi để được giải đáp và tư vấn một cách tận tâm nhất.

Sim Kinh Dịch hân hạnh là một trong trong các thành viên chính thức của Hiệp Hội Website Sim Số Việt Nam. 

Giới thiệu về Hiệp Hội Website Sim Việt Nam

"Hiệp hội WEB sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Được thành lập vào ngày 30/4/2020. Thành viên hiệp hội bao gồm các website có uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lĩnh vực sim số. 

Mục đích của hiệp hội là nhằm đảo bảo quyền lợi cho bên bán lẫn bên mua sim. Giúp định danh được những cá nhân-doanh nghiệp nào có uy tín trên thị trường sim số. Qua đó giúp quý khách hàng mua sim an tâm hơn khi chọn nơi mua sim số đẹp - sim phong thủy.

Điều 1. Tên gọi : Hiệp Hội Web Sim Việt Nam

Điều 2Tôn chỉ, mục đích, lĩnh vực và phạm vi hoạt động.

 1. Hiệp Hội Web Sim Việt Nam (sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.
 2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.
 3. Hỗ trợ nhau trong vấn đề bán hàng, và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm của thành viên trong hiệp hội.

Điều 3. Nguyên tắc tổ chức, hoạt động

 1. Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.
 2. Các thành viên luôn đảm bảo nguyên tắc: uy tín, trung thực cho khách hàng mua sản phẩm, và các chương trình sau bán hàng.
 3. Các thành viên tham gia phải được chứng nhận và xác thực danh tính doanh nghiệp để đảm bảo sản phẩm buôn bán luôn rõ nguồn gốc xuất xứ và độ tin cậy tuyệt đối.

Điều 4. Chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội

 1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.
 2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.
 3. Phấn đấu trở thành kênh bán sim số chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 4. Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam.
 5. Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.
 6. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.
 7. Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Điều 5. Quyền hạn của Hiệp hội

 1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin liên quan đến lãnh vực hoạt động. Khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh. Là trung gian hòa giải, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong và ngoài Hiệp hội.
 2. Tập hợp, nghiên cứu và tham khảo ý kiến các thành viên để phản ảnh, đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, với các nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ về những vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh sim số đẹp.
 3. Nhắc nhở, khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định của hiệp hội, chính sách của các nhà mạng cũng như quy định của các bộ ngành liên quan đến lãnh vực kinh doanh sim số tại Việt Nam.
 4. Có quyền kết nạp thành viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia Hiệp hội và có quyền kỷ luật và khai trừ những thành viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng uy tín của Hiệp hội.

Điều 6. Nghĩa vụ của Hiệp hội

 1. Không được lợi dụng việc hoạt động của Hiệp hội làm phương hại đến các thành viên, tổ chức, cá nhân khác trong và ngoài Hiệp hội.
 2. Thực hiện hoà giải mâu thuẫn, tranh chấp, cạnh tranh không lành mạnh giữa các thành viên thuộc Hiệp hội.
 3. Thực hiện hòa giải mâu thuẫn, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, xử lý kỷ luật giữa thành viên Hiệp hội với các tổ chức, cá nhân khác ngoài Hiệp hội theo quy chế của Hiệp hội.
 4. Thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và và báo cáo các vấn đề liên quan đến các thành viên, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến Hiệp hội.
 5. Lập hồ sơ danh sách thành viên, trong đó ghi rõ thông tin của các thành viên.
 6. Xây dựng và ban hành các quy tắc trong hoạt động của Hiệp hội.

THÀNH VIÊN

Hiệp Hội WEB Sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên. Với 27 website kinh doanh lĩnh vực sim số có uy tín nhất Việt Nam hiện nay, đồng thời là những website thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền kết nạp những thành viên có đủ điều kiện và mong muốn tham gia hiệp hội.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành kênh bán hàng chủ lực dẫn dắt thị trường sim số đẹp Việt Nam và hạn chế-kiểm soát được nạn lừa đảo, kinh doanh thiếu uy tín trong lĩnh vực sim như hiện tại.

Vì vậy, hiệp hội chúng tôi đã thành lập và bước ban đầu gồm 27 thành viên chính thức. Sau đây là danh sách thành viên Hiệp hội.

DANH SÁCH WEB THUỘC HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM:

1. Chủ Tịch : PHẠM THANH LONG
Đơn Vị: Công ty TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG
Số điện thoại: 0985 666666
Địa chỉ: 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM
Website: https://tongkhosim.com


2. Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH
Đơn Vị: Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI
Số điện thoại:0987 666666
Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - Tp Hải Dương
Website: https://sodepami.vn

3. Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN
Đơn Vị:  Công ty TNHH SHOPSUMO
Số điện thoại: 0906.22.88.99
Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://sieuthisimthe.com

4. Thư ký : PHẠM BÁ BIẾT
Số điện thoại: 0918.8888.08
Địa chỉ: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - Tp Hà Nội
Website: https://giaosimnhanh.vn


5. Tên hội viên: ĐỖ MẠNH THẮNG
Đơn Vị:  Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh 
Số điện thoại: 0944.88.9999
Địa chỉ: Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
Website: https://simsodep.com

6. Hội viên : TRẦN QUỐC TOẢN
Đơn Vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ
Số điện thoại:0902.58.58.58
Địa chỉ:Số 20, Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Website: https://simsovietnam.com

7. Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI
Đơn Vị: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H
Số ĐT : 0909.98.98.98 Đào Tùng Hải
Đ/c : 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Website: https://khosim24h.com


8. Hội viên : ĐOÀN THANH TÙNG
Đơn Vị: Công ty TNHH -  ĐTTM - Viễn thông Quang Minh
Số điện thoại:0978.007.007
Địa chỉ:Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Website: https://muasim.com.vn


9. Tên hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG
Đơn Vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HOÀNG PHƯƠNG.
Số điện thoại: 0966.08.08.08 & 0888.179.179.
Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
Website: http://dailysimsodep.com.vn


10. Tên hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN
Đơn Vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM
Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888
Hotline: (028)38.888.999
Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com


11. Tên hội viên: TRỊNH HƯNG
Đơn Vị: Công Ty Đại Phú Hưng
Số điện thoại: 0988777779
Địa chỉ: số 51, đường 24, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tphcm
Website: https://simsoviet.com


12. Tên hội viên: NHƯ TUẤN
Đơn Vị: Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h
Số điện thoại: 0904666666
Địa chỉ: Phố bắc sơn, Chúc sơn, Chương mỹ, Hà Nội
Website: https://chosim24h.com


13. Tên hội viên: HUYỀN ĐÀN
Đơn Vị: Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang
Số điện thoại: 0932.60.1616
Địa chỉ: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
Website: https://simkinhdich.com


14. Tên hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM
Đơn Vị: Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm
Số điện thoại: 0981.03.03.03
Địa chỉ: viettel 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: https://sodepviettel.com


15. Tên hội viên: TRẦN VĂN HOAN 
Đơn Vị: Trung Tâm phân phối sim số đẹp Trần Hoan
Số điện thoại: 0888.006.999
Địa chỉ: 144 Định Công - Hoàng Mai -Hà Nội
Website: http://khosimvienthong.com

 

16. Tên hội viên: PHẠM CHÍ DŨNG

Tên Cty: Công ty TNHH Một thành viên viễn thông Kim Ngọc
Số điện thoại: 097.98.33333
Địa chỉ: Số 86 Nguyễn Trãi - Hoành Bồ - Quảng Ninh
Website: http://muasodep.com

 

17. Tên hội viên: Nguyễn Văn Quang

Đơn Vị: Công Ty TNHH TM & DV Viễn Thông Sim Vì Dân

Số điện thoại: 0966.82.82.82

ĐC: 98 Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Website: http://simvidan.vn

 

18. Tên hội viên: Võ Đăng Thăng
Số điện thoại: 0911999299
Địa chỉ: 158 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM
Website: http://simcuatui.com

 

19. Tên hội viên: Nguyễn Hưởng

Số điện thoại: 0968347589

Website: http://simdeponline.com

 

20. Tên hội viên: Lê Thanh Thủy

Số điện thoại: 0984343434

Website: http://shopsimviettel.com

 

21. Tên hội viên: Đoàn Tá Cường

Đơn vị: Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Thành Công

Số điện thoại: 096.183.6688

Địa chỉ: 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://simthanhcong.net

 

22. Tên hội viên: Dương Văn Sơn

Số điện thoại: 0965000333

Website: http://simdeptphcm.net

 

23. Tên hội viên: Trịnh Văn Hưng

Số điện thoại: 0938377888

Website: http://tongkhosimso.vn

 

24. Tên hội viên: Nguyễn Thị Lan

Số điện thoại: 0966060060

Website: http://simsohcm.vn

 

25. Tên hội viên: Nguyễn Văn Tuấn

Số điện thoại: 0983808080

Website: http://simdidong.vn

 

26. Tên hội viên: Nguyễn Trung Thường

Số điện thoại: 0944888000

Website: http://sim888.vn

 

27. Tên hội viên: Nguyễn Nguyên Đức

Số điện thoại: 0993000999

Website: http://simviet.net

 

28. Tên hội viên: Trương Văn Tòng

Số điện thoại: 0914779999

Website: http://nganhangsimsodep.com

 

29. Tên hội viên: Công ty Cổ Phần Kho Số Việt Nam
Số điện thoại: 0822.000.000
Website: https://khoso.vn

Đang cập nhật tiếp...

Cam kết của chúng tôi

- Tư vấn tận tâm.

- Đăng ký thông tin chính chủ của khách hàng theo CMND quý khách cung cấp.

- Giao sim tận nhà miễn phí.

- Hỗ trợ khách hàng suốt đời sau khi giao sim.

- Có thể hỗ trợ cho quý khách nào nếu thấy hữu duyên hỏi về các vấn đề phong thủy nhà cửa.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn quý khách đã ghé thăm website SimKinhDich.Com. Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Và xin chân thành cám ơn lần nữa đến các quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58 Nguyễn Trung Trực, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ giao dịch: 160 Nguyễn An Ninh, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0932.60.1616

Website: simkinhdich.com

Trân trọng,

chữ ký sim phong thủy kinh dịch

Chuyên Gia Phong Thủy Huyền Đàn.

 

Hỏi đáp - Bình luận
 0932.60.1616
chat zalochat facebook