Tác giả: Huyền Đàn

Chuyên gia phong thủy - Kỹ Sư Tin Học Huyền Đàn

Chuyên gia phong thủy - Kỹ sư Tin Học Huyền Đàn có nhiều năm học tập và nghiên cứu huyền học với nhiều trường phái khác nhau, đặc biệt ở các môn về mệnh lý, kinh dịch và phong thủy. 

Với kinh nghiệm dày dạn ở các bộ môn như Kinh Dịch và Phong Thủy, Huyền Đàn là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích Kinh Dịch, đặc biệt là mảng phân tích sim phong thủy. Trước giờ không ai nghĩ, số sim có thể phân tích được rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mỗi người cho đến lúc gặp Huyền Đàn.

Vốn xuất thân từ một kỹ sư phần mềm, Huyền Đàn là người đầu tiên ở Việt Nam sáng lập website sim phong thủy theo Kinh Dịch là simkinhdich.com, với những kiến thức đúc kết thực tế của mình, Huyền Đàn đã đưa ra những phân tích cụ thể nhất trên phần mềm xem bói sim, cũng như đề xuất ra những sim phù hợp với từng người khác nhau, theo nghề nghiệp khác nhau - cái mà hầu hết những người khác không hề biết và các website xem bói khác đều không thể phân tích được.

Ngoài ra, nhờ kiến thức của mình, Huyền Đàn cũng tự tạo ra những phần mềm phục vụ cho việc các môn huyền học như Gieo Quẻ Kinh Dịch, Xem Bát Tự, Huyền Không Phi Tinh... Những phần mềm hiếm hoi có độ phân tích chi tiết và cụ thể nhất Việt Nam hiện nay.

Huyền Đàn cũng kết hợp với một số chuyên gia khác để mở lớp đào tạo phong thủy chuyên sâu với các môn học cao cấp nhất trong phong thủy như: Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, Địa Lý Tam Hợp, Dương Công Pháp... với phương châm mang lại kiến thức phong thủy tốt nhất cho mọi người mà không phải bỏ ra chi phí quá cao so với thị trường hiện nay. Bản thân Huyền Đàn khi còn tầm sư học đạo, đã bỏ rất nhiều chi phí để học cùng với các cộng sự trong và ngoài nước.

Chuyên Gia Phong Thủy Huyền Đàn có thể tư vấn và giải đáp giúp bạn rất nhiều kiến thức về phong thủy. Nếu bạn muốn tư vấn về phong thủy nhà đất, tìm hướng đất phù hợp với tuổi, tìm hướng hợp vận để xây dựng tạo tác, cần tư vần về tầm long điểm huyệt, hoặc cần chọn long huyệt xây dựng mồ mả gia tiên, chọn sim phong thủy, xem quẻ giải mệnh... Hữu duyên hãy liên hệ Chuyên Gia Huyền Đàn - 0963.131.131

Khóa học phong thủy Huyền Không Đại Quái cao cấp

Khóa học phong thủy Huyền Không Đại Quái cao cấp

Chương trình Master Phong Thủy gồm: chọn ngày theo đại quái và âm/dương trạch theo đại quái. Khóa học Đại Quái từ cơ bản đến cao cấp theo giáo trình của Vô Thường Phái thuộc học viện phong thủy quốc tế CAFS

Hướng dẫn gieo quẻ Kinh Dịch bằng ba đồng xu cổ

Hướng dẫn gieo quẻ Kinh Dịch bằng ba đồng xu cổ

Khi gieo quẻ cần không gian yên tĩnh, thành tâm, quần áo chỉnh tề, tập trung vào câu cần hỏi. Bỏ ba đồng xu vào lòng bàn tay, dùng hai tay úp lại. Nếu có chuẩn bị sẵn bộ mu rùa thì càng tốt, tập trung tinh thần vào câu hỏi, sau đó gieo 3 đồng xu trên 1 cái đĩa, gieo tất cả 6 lần để lập quẻ.