App dự đoán sinh trai hay gái

Đây là ứng dụng cho phép dự đoán sinh trai hay gái dựa theo tháng mang bầu của mẹ và tuổi mang bầu của người mẹ. Phần mềm này cho ra kết quả dự đoán chính xác có thể lên đến 70~90%.

Chúng tôi khuyến cáo chỉ để tham khảo vì độ chính xác của nó không tuyệt đối.

Nếu ai thử và nghiệm chứng đúng thì hãy cho bình luận bên dưới để ủng hộ nhé.

Yêu cầu thông tin đầu vào: cần người mẹ biết chính xác ngày sinh và tháng bắt đầu thụ thai để phần mềm có thể phân tích chính xác nhất.

Trong trường hợp mẹ đã sinh ra rồi muốn kiểm tra, thì trước tiên hãy xem xét bé có bị sanh thiếu tháng hay không để xác định thời gian thụ thai.

Lưu ý phần mềm có thể sai do các yếu tố sau:

1. Không xác định được thời điểm thụ thai, thông thường bác sĩ tính dựa theo chu kỳ kết thúc kinh nguyệt. Phần mềm này phải tính đúng ngày quan hệ.

2. Người mẹ cũng nên chú ý xem tuổi của mình đã chính xác chưa.Trường hợp mẹ nhập ngày sinh sai so với thực tế thì sẽ không biết chính xác.

Chủ động sinh trai gái theo ý muốn

Đối với các gia đình muốn chủ động sinh trai hay gái, cũng có thể sử dụng phần mềm này để giả lập tháng và năm thụ thai. Sau đó xem tháng nào sinh trai, tháng nào sinh gái mà chọn cho mình tháng để tiến hành thọ thai. Tuy nhiên, nếu anh chị đang có nhu cầu sinh thì tham khảo, phần mềm sẽ không chắc chắn có thể tính toán chính xác theo ý muốn của anh chị. Đây cũng chỉ đơn thuần là 1 phép tính xác suất thống kê và dự đoán. Không nên quá cưỡng cầu vào phần mềm này.

Lưu ý: Để chuẩn xác hơn, bạn nên chọn những ngày ở giữa tháng đến gần cuối tháng thì độ chính xác càng cao. Có nghĩa là không nên chọn thời điểm tiến hành thụ thai vào những ngày đầu của tháng. Như ngày mồng 1 đến ngày mồng 10.

Vạn sự tùy duyên, con cái là phúc trời ban, không nên cưỡng cầu trai hay gái.

Chọn sim cầu con cái

Hiện nay tình trạng hiến muộn khá nhiều, do ảnh hưởng bởi môi trường làm việc, thức ăn, thức uống... và nhiều yếu tố khác, nên tỷ lệ hiến muộn càng tăng. Ai cũng đi khắp nơi để tìm mọi cách từ khoa học cho đến tâm linh để cầu tự, nhưng không phải trường hợp nào cũng có kết quả như ý muốn. 

Để có được con, ngoài các lý do bất khả, chúng ta vẫn có thể thay đổi ở mặt nào đó trong cuộc sống. Về mặt vô hình, chúng ta có thay đổi trường năng lượng xung quanh bằng cách: tu, thiền định, thay đổi phong thủy... để có thể thay đổi được tình hình thực tại. 

Trong đó thay đổi sim phong thủy cũng là thay đổi phần nào trường năng lượng tác động đến người cần cầu tự. Chúng tôi không hi vọng sim phong thủy sẽ thay đổi được toàn bộ, nhưng biết đâu đó, nó có thể cải thiện được tình hình của người cần cầu tự.

Chọn sim phong thủy kích hoạt gia đạo

Ngoài phương pháp chọn ngày ra, các bạn cũng có thể chọn sim phong thủy để thúc đẩy gia đạo hưng an, mang may mắn và hạnh phúc đến gia đình bạn.

Đường dẫn tham khảo https://simkinhdich.com/sim-kich-gia-dao

Các bạn cũng có thể xem bói sim của mình, kiểm tra xem số điện thoại của mình có điềm hung hay cát, có mang đến tốt đẹp gia gia đạo-tình cảm và tài lộc của bạn.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
 • HNguyễn Thị Hiền
  Phần mềm này đoán 2 bé đầu đúng.Đến bé thứ 3 thì sai
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Cám ơn bạn, bên website cũng đã nói, phần mềm chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn chính xác và cũng không nên lạm dụng

 • nThúy nguyễn
  Mk đã sinh 3 bé rồi xem du đoán là trai kết quả sinh đều 3 trai hết. Lần này bé thứ tư dự đoán là gái. Hy vọng đúng như những lần dự đoán trước. Mong lắm 1 cô con gái.
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Như đã nói, website tính phương pháp này chỉ mang tính tham khảo, không nên lạm dụng dễ gây hiểu lầm về sau

 • LLoli
  Mình xem mà bị sai rồi 🥲
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Vâng, nó không chính xác tuyệt đối đâu a

 • lThuỳ linh
  Bé trước em bé gái thì ra bé trai.. mong bé này sẽ đúng là bé trai để đủ nếp đủ tẻ ạ😍
  Trả lời:
 • PPhương
  Cầu trời khấn phật cho app nói chính xác với con
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Phần mềm này tỷ lệ chính xác tương đối không tuyệt đối ạ