App dự đoán sinh trai hay gái

Đây là ứng dụng cho phép dự đoán sinh trai hay gái dựa theo tháng mang bầu của mẹ và tuổi mang bầu của người mẹ. Phần mềm này cho ra kết quả dự đoán chính xác có thể lên đến 70~90%.

Chúng tôi khuyến cáo chỉ để tham khảo vì độ chính xác của nó không tuyệt đối.

Nếu ai thử và nghiệm chứng đúng thì hãy cho bình luận bên dưới để ủng hộ nhé.

Yêu cầu thông tin đầu vào: cần người mẹ biết chính xác ngày sinh và tháng bắt đầu thụ thai để phần mềm có thể phân tích chính xác nhất.

Trong trường hợp mẹ đã sinh ra rồi muốn kiểm tra, thì trước tiên hãy xem xét bé có bị sanh thiếu tháng hay không để xác định thời gian thụ thai.

Lưu ý phần mềm có thể sai do các yếu tố sau:

1. Không xác định được thời điểm thụ thai, thông thường bác sĩ tính dựa theo chu kỳ kết thúc kinh nguyệt. Phần mềm này phải tính đúng ngày quan hệ.

2. Người mẹ cũng nên chú ý xem tuổi của mình đã chính xác chưa.Trường hợp mẹ nhập ngày sinh sai so với thực tế thì sẽ không biết chính xác.

Chủ động sinh trai gái theo ý muốn

Đối với các gia đình muốn chủ động sinh trai hay gái, cũng có thể sử dụng phần mềm này để giả lập tháng và năm thụ thai. Sau đó xem tháng nào sinh trai, tháng nào sinh gái mà chọn cho mình tháng để tiến hành thọ thai. 

Lưu ý: Để chuẩn xác hơn, bạn nên chọn những ngày ở giữa tháng đến gần cuối tháng thì độ chính xác càng cao. Có nghĩa là không nên chọn thời điểm tiến hành thụ thai vào những ngày đầu của tháng. Như ngày mồng 1 đến ngày mồng 10.

Vạn sự tùy duyên, con cái là phúc trời ban, không nên cưỡng cầu trai hay gái.

Chọn sim cầu con cái

Hiện nay tình trạng hiến muộn khá nhiều, do ảnh hưởng bởi môi trường làm việc, thức ăn, thức uống... và nhiều yếu tố khác, nên tỷ lệ hiến muộn càng tăng. Ai cũng đi khắp nơi để tìm mọi cách từ khoa học cho đến tâm linh để cầu tự, nhưng không phải trường hợp nào cũng có kết quả như ý muốn. 

Để có được con, ngoài các lý do bất khả, chúng ta vẫn có thể thay đổi ở mặt nào đó trong cuộc sống. Về mặt vô hình, chúng ta có thay đổi trường năng lượng xung quanh bằng cách: tu, thiền định, thay đổi phong thủy... để có thể thay đổi được tình hình thực tại. 

Trong đó thay đổi sim phong thủy cũng là thay đổi phần nào trường năng lượng tác động đến người cần cầu tự. Chúng tôi không hi vọng sim phong thủy sẽ thay đổi được toàn bộ, nhưng biết đâu đó, nó có thể cải thiện được tình hình của người cần cầu tự.

Chọn sim phong thủy kích hoạt gia đạo

Ngoài phương pháp chọn ngày ra, các bạn cũng có thể chọn sim phong thủy để thúc đẩy gia đạo hưng an, mang may mắn và hạnh phúc đến gia đình bạn.

Đường dẫn tham khảo https://simkinhdich.com/sim-kich-gia-dao

Các bạn cũng có thể xem bói sim của mình, kiểm tra xem số điện thoại của mình có điềm hung hay cát, có mang đến tốt đẹp gia gia đạo-tình cảm và tài lộc của bạn.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Nhập thông tin
 • Sai rồi hay sao ý bé đầu mình là gái nhưng đây lại trai nhưng cũng hy vọng bé này đúng là bé trai

  Dạ, thực sự phương pháp này chưa đúng hoàn toàn, theo thống kê chỉ đúng từ 60-75%, còn lại muốn chính xác phải xem qua quẻ Kinh dịch, hoặc xem tử vi chị nhé

 • Minh danh mong con gai hi vong dung nhu nhưng gi may hiện lên ,cảm on

  Phần mềm này có xác suất đúng tầm 70~80%, không chắc chắn hết. Nhưng hi vọng nó sẽ đúng với anh chị. Để biết chính xác hơn, anh chị xem qua tử vi hoặc kết hợp kinh dịch lục hào sẽ chính xác 100%

 • Cho tôi hỏi, tôi quan hệ vào ngày 29 tháng 11( âm lịch), năm 2020. Vậy tính tháng thụ thai của tôi vào tháng 11 năm 2020, đúng ko ạ. Cảm ơn

  Đúng rồi ạ. Tuy nhiên ngày thực sự thụ thai là ngày nào thì nó có thể sai lệch 0-4 ngày a nhé

 • Bạn ơi cho mình hỏi là tháng thụ thai là ngày hết kỳ kinh nguyệt hay ngày kết thúc kinh nguyêt

  Hiện tại bác sĩ tính ngay chu kỳ hết kinh nguyệt, nên có trường hợp bị sai đó anh chị. Còn nếu đúng thì phải xác định đúng ngày mình quan hệ

 • Của e ở phần dự đoán là bé gái sao đi siêu âm lại là bé trai

  Chào bạn, bạn cần phải biết chính xác ngày mình thọ thai để xác định tháng âm thì nó sẽ đúng. Bác sĩ lấy ngày thọ thai theo chu kỳ kinh nguyệt. Vậy nên nếu con bạn thọ thai khoảng ranh giới của 2 tháng thì bạn sẽ xem không chính xác