Xem bói sim thần số học pythagoras

Thần Số Học là gì?

Thần số học (numerology) là một môn nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng nói chung là năng lượng của các con số và luận đoán sự ảnh hưởng của nó đến con người. Thần số học được cho là phương pháp khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, giữa con người với vạn vật xung quanh.

Thần Số Học không chỉ nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh của con người mà còn cả những thứ tác động xung quanh con người như số điện thoại, họ tên... Tất cả đều quy về con số để tính toán sự giao thoa giữa những con số kỳ diệu. Nói chung, vạn vật, vạn việc đều có thể quy chung về dạng con số để tính toán.

thần số học

Thần số học có rất nhiều dạng thức tùy vào mỗi vùng miền văn hóa khác nhau trên thế giới, trong đó kể đến như Chaldean, Kabbalah, Pythagoras. Một số người ngoài đạo của văn hóa đông phương thì cho rằng  Kinh Dịch cũng là một dạng thần số học, nhưng thực ra không phải. Theo Chuyên Gia Phong Thủy Kinh Dịch Huyền Đàn, Kinh Dịch vốn quy về kiến thức âm dương, hệ bát quái, ngũ hành, thiên can và địa chi. Các con số trong Kinh Dịch vốn chỉ là những con số đại diện cho các hệ từ cơ bản nêu trên, Huyền Học Phong Thủy không quy về con số để xét năng lượng như Thần Số Học Pythagos. Một số kiến thức đang được sử dụng hiện nay về các con số trong Kinh Dịch, thực tế là do tự biên diễn, không chính xác.

Pythagoras sinh khoảng năm 580-572 TCN – mất khoảng năm 500-490 TCN. Ông là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Tại Việt Nam, ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pitago.

Người ta cho rằng Pythagoras phát hiện ra quyền năng của các con số, mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể quy về số học và vạn vật trên trái đất đều tạo ra các rung động năng lượng khác nhau. Đặc biệt ông phát hiện ra rằng vạn vật đều có chu kỳ tự nhiên như: Trái đất quay quanh mặt trời, 1 ngày có 24 giờ; Chu kỳ của mùa; Chu kỳ của nền kinh tế…

Ông cũng cho rằng con người cũng bị tác động như vậy, bị chi phối bởi chu kỳ số 9 năm sẽ xoay chuyển 1 vòng. Từ đó ông tính toán ra năng lượng của các con số từ 1 đến 9 và sự giao thoa có tính chu kỳ của chúng.

Thần số học là nghiên cứu của nhà toán học, triết học Pitago. Từ đó, ông đã cho ra 1 bản đồ số, bản đồ vận mệnh căn cứ trên ngày tháng năm sinh và họ và tên của mỗi người! Vào cuối đời, ông mở một trường học giảng dạy khoa học huyền bí cho các học giả phương Tây dựa trên hệ tư tưởng với nền tảng xuất phát từ toán học, thiên văn học, vật lý và triết học.

Lý Thuyết về Thần số học Pitago sử dụng kết hợp các con số liên quan đến con người để đo đạt năng lượng ảnh hưởng đến con người, trong đó phổ biến hơn cả là ngày sinh và tên. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm ba con số đặc biệt là 11, 22 và 33

Sự tương đồng giữa 9 con số Thần Số Học Pitago và Cửu Tinh - Bát Quái Phương Đông

Học Thuyết Thần Số Học Pythagoras ra đời ở phương Tây, còn Hệ Bát Quái và thuyết cửu Tinh được hình thành ở phương Đông.

Nếu nhà khoa học Pythagoras ra đời từ những năm 580-572 TCN thì hệ Bát Quái phương Đông được hình thành và phát triển từ thời vua Phục Hy (4486 TCN—4365 TCN). Nếu so ra thì thuyết của phương Đông vẫn sớm hơn và kế thừa tốt hơn phương Tây đến tận 4000 năm. Và đến nay, huyền học phương Đông vẫn còn kế thừa và phát triển mạnh mẽ.

Theo chuyên gia Huyền Đàn, lý thuyết về Thần Số Học Pythagoras có hệ thống lý luận khá đơn giản và dễ tính hơn huyền học phương Đông rất nhiều. Nhưng ngược lại tính cụ thể, chi tiết thì huyền học phương Đông có tính logic cụ thể và chi tiết, chính xác hơn.

Qua nghiên cứu, vốn là người hiểu sâu về huyền học phương Đông, khi nghiên cứu về các con số của Thần Số Học, chuyên gia Huyền Đàn cũng thấy có sự tương quan về ý nghĩa của 9 con số Pythagoras và cửu tinh trong Huyền Không Học và đặc tính của bát quái trong hệ Tiên-Hậu Thiên Bát Quái. Có thể nói, chân lý luôn đúng, chỉ là cách tiếp cận ở góc độ khác nhau mà thôi.

Khác với thần số học Pythagoras chú trọng đến hình thái của con số để suy luận ý nghĩa, thì huyền học phương Đông chú trọng vào tính chất ẩn sau của con số. Ví dụ: số 1 trong hệ Tiên Thiên Bát Quái đại diện cho cung Càn (quái Càn) thuộc ngũ hành Kim, vượng dương, từ đó suy ra tính chất dựa theo đặc tính âm dương và ngũ hành của quái mà suy ra đặc điểm của số, hoặc với Hậu Thiên Bát Quái đại diện cho quái Khảm, thì lấy quái Khảm làm đặc tính của số 1... hoặc trong Cửu Tinh Huyền Không học thì số 1 còn đại diện cho sao Tham Lang, thì những đặc tính sao Tham Lang sẽ quyết định tính chất của số 1... (Người học huyền học phương Đông cần biết mình đang tính toán vấn đề gì để xét hệ quy chiếu nào. Ví dụ: khi nào dùng Tiên Thiên Bát Quái, khi nào dùng Hậu Thiên Bát Quái, khi nào dùng Cửu Tinh...)

Từ những khác biệt đó, chúng ta có thể thấy được sự liên kết chặc chẽ của huyền học Đông Phương và so sánh tương quan về tính chất của 2 bộ xem bói Thần Số Học PitagoThần Số Học Phương Đông.

Cách tính thần số học số điện thoại

Cách tính thần số học số điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các số điện thoại lại với nhau, sau đó lấy các con số của kết quả cộng vừa rồi, tiếp tục cộng lại cho đến khi còn 1 con số duy nhất, thì đó là kết quả cuối cùng.

Ví dụ: số điện thoại của bạn là 0932601616 thì

Bước 1: lấy 0+9+3+2+6+0+1+6+1+6=34.

Bước 2: Sau đó lấy số 34 cộng lại với nhau: 3+4=7 => 7 là kết quả cuối cùng do chỉ còn 1 chữ số duy nhất.

Bước 3: Tra ý nghĩa các con số Thần Số Học bên dưới để biết ý nghĩa.

cach tinh than so hoc
Bói thần số học số điện thoại

Hoặc bạn cũng có thể nhập số điện thoại ở phần tra cứu thần số học số điện thoại bên trên để xem một cách nhanh chóng và chính xác.

Xem thần số học số điện thoại có chính xác không?

Thần số học số điện thoại là một phép tính cơ bản và cũng khá dễ sử dụng, việc ứng dụng chọn số điện thoại theo Thần Số Học cũng là một phương pháp hay, nhưng không có nghĩa nó sẽ chính xác. Phép bói sim thần số học vừa mới được úng dụng gần đây nên tính chính xác và thực tiễn cũng còn đang đặt dấu hỏi.

Nếu bạn đang cần một nguồn năng lượng nào đó, có thể tùy vào hoàn cảnh hãy tự cân nhắc cho mình một số sim mà mình ưng ý. Theo khuyến cáo của chuyên gia phong thủy Huyền Đàn, bạn nên ứng dụng bói sim theo Kinh Dịch trước, sau đó kết hợp phương pháp chọn sim Thần Số Học này thì độ chính xác sẽ như được sàn lọc thêm 2 lần, nó sẽ giúp bạn có số sim ưng ý hơn.

Bởi vì, bói sim theo Kinh Dịch có những lý luận chặt chẽ và xác đáng hơn, mô tả cụ thể hóa hơn về nhân sinh quan con người, nó đã trải qua hơn 6000 năm lịch sử, nếu được tìm hiểu, các bạn hãy tìm hiểu vê cuội nguồn của Kinh Dịch để thấy giá trị cốt lõi của học thuyết âm dương trong Kinh Dịch nó hay và ý nghĩa đến mức nào, chứ đừng nhìn và nghe người ta nói để rồi hiểu huyền học phương Đông theo xu hướng mê tín dị đoan.

Khi hiểu được nguyên lý của trường phái xem phong thủy sim theo Kinh Dịch và xem bói sim theo thần số học, quý vị sẽ hiểu được ưu nhược điểm của hai trường phái, qua đó chọn được cách tính sim phong thủy tốt nhất cho mình.

Mời bạn xem bói sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch nhé!

Bảng tra cứu ý nghĩa 9 con số Thần Số Học số điện thoại

Con số 1

Ý nghĩa khái quát của số 1

Sự khởi đầu, thống nhất; hành động, cao vọng, lãnh đạo.

Ý nghĩa số điện thoại có con số 1

Số điện thoại là 1 rất có lợi cho người làm quản lý, giám sát, lãnh đạo hoặc bất kì ai mong muốn được ở trong vai trò như vậy. Số điện thoại này cho thấy phong cách giao tiếp của bạn khá mạnh mẽ và trực tiếp, vì vậy những người có số 1 nên quen với việc nhận các cuộc điện thoại đến từ những người cần thông tin, lời khuyên và hướng dẫn. Sự giao tiếp quyết đoán và dứt khoát của bạn cũng đóng vai trò là một điểm thu hút tuyệt đối trong các cuộc trò chuyện hoặc họp mặt. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ bằng lời nói một cách hiệu quả, đưa ra được lý lẽ thuyết phục và nhanh chóng có được quyết định. Nhìn chung, tất cả những điều này khiến bạn trở thành một cá nhân đáng tin cậy.

Con số 2

Ý nghĩa khái quát của số 2

Sự cân bằng, hòa hợp, sự khoan dung, đồng cảm, lắng nghe, hòa bình, kết nối

Ý nghĩa số điện thoại có con số 2

Số 2 phù hợp với các doanh nghiệp, đại lý, nhà ngoại giao hoặc nhà môi giới. Số 2 mang lại sự thống nhất thông qua sự thỏa hiệp và đạt được những lợi ích nhất định. Như vậy, những người có số điện thoại là 2 thường nhận được nhiều cuộc gọi đến yêu cầu tư vấn hoặc giải quyết bất đồng giữa các bên. Số điện thoại này cũng cho thấy đây là người có tham vọng và nếu muốn đạt được sự thăng tiến trong công việc, hãy hướng tới mục tiêu thông qua hợp tác và thỏa hiệp với những đồng nghiệp khó tính nhất.

Con số 3

Ý nghĩa khái quát của số 3

Sự sáng tạo, có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng.

Ý nghĩa số điện thoại có con số 3

Năng lượng của số 3 là nhiệt tình và sáng tạo. Số điện thoại này là số lý tưởng cho những người làm việc liên quan đến sự sáng tạo như nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ, nhà văn, diễn viên... Phong cách giao tiếp của bạn khá sinh động, vui vẻ và bạn tạo được bầu không khí hài hước. 

Con số 4

Ý nghĩa khái quát của số 4

Nền tảng, sự ổn định, sự rõ ràng, trình tự, kỹ lưỡng, kỷ cuơng.

Ý nghĩa số điện thoại có con số 4

Số 4 đại diện cho sự ổn định, hệ thống và trật tự. Nó cũng gợi lên sự quy ước, kỉ luật, tự giác. Người có số điện thoại là 4 phù hợp với những ngành nghề thực tế, có cơ sở như nhà thầu, nhà buôn, thợ mộc, hoặc các trang trại, doanh nghiệp chăm sóc cảnh quan. Những người có số này thường có phong cách giao tiếp rõ ràng, trung thực, dễ hiểu. Bạn hiếm khi bị hiểu nhầm và luôn đảm bảo tất cả các chi tiết cần thiết được gửi đến cho những người cần. Đôi khi bạn có thể bị coi là lạnh lùng, vô cảm và ngắn gọn khi nói chuyện điện thoại. Đó là do bạn thích được nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt hơn.

Con số 5

Ý nghĩa khái quát của số 5

Tự do, sự bất ổn định, tính dục, thay đổi và dịch chuyển.

Ý nghĩa số điện thoại có con số 5

Số 5 tượng trưng cho sự tự do, thay đổi và thích mạo hiểm. Bạn là người tò mò, tháo vát, dễ thích nghi, linh hoạt và luôn sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Đây là một số điện thoại lý tưởng dành cho những chuyên gia sáng tạo, đặc biệt là những ngành liên quan đến quảng cáo, tiếp thị và du lịch. Phong cách giao tiếp của bạn khá nhẹ nhàng, vui vẻ và có thể chạm vào tâm trí của nhiều người. 

Con số 6

Ý nghĩa khái quát của số 6

Tình mẫu tử, tình yêu, sự hòa hợp và cái đẹp, tốt bụng, nhân hậu và bao dung.

Ý nghĩa số điện thoại có con số 6

Số 6 thể hiện sự quan tâm tận tụy, với mong muốn mạnh mẽ mang lại sự hài hòa, sự thật, công lý và cảm giác cân bằng. Những người có số điện thoại là 6 có khả năng thể hiện tình yêu và lòng trắc ẩn của mình trong mối quan hệ với người khác. Số điện thoại này phù hợp với những người làm giáo viên, cố vấn, nhân viên chăm sóc sức khỏe, y tế, dịch vụ xã hội và chăm sóc trẻ em. 

Con số 7

Ý nghĩa khái quát của số 7

Huyền bí, tinh thần, tri thức, đơn độc, trang nghiêm, quan sát sắc sảo, lịch sự và tao nhã, tinh thần rất mạnh

Ý nghĩa số điện thoại có con số 7

Số 7 là số luôn thích đi tìm kiếm câu trả lời. Những người thuộc thần số học số 7 là người thông thái, hiểu biết nhưng đôi khi lại khó hiểu và kỳ dị. Họ có tư tưởng triết lý, thường nhìn cuộc sống qua lăng kính nên có xu hướng dạy dỗ, giúp đỡ người khác qua việc triết lý. Nếu công việc của bạn là một nhà nghiên cứu, học thuật, nhà văn hoặc nhà phân tích dữ liệu, con số 7 là con số lý tưởng dành cho bạn.

Con số 8

Ý nghĩa khái quát của số 8

Vật chất và thế sự, mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán, con số của tiền tài vật chất

Ý nghĩa số điện thoại có con số 8

Số 8 mang năng lượng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Số 8 gắn liền với sự thịnh vượng và dồi dào. Nó thu hút tài vận nhưng cũng mang đến những thách thức lớn. Những người có số điện thoại là 88 thường nhận được nhiều lời đề nghị và cơ hội về việc làm cũng như tài vận. Tuy nhiên, số 8 cũng ám chỉ những gì bạn gặt hái được chính là những gì bạn đem gieo, vì vậy, hãy làm việc một cách khôn ngoan, trung thực và khéo léo. Đây là con số hoàn hảo dành cho doanh nhân, giám đốc điều hành, chính trị gia, chủ ngân hàng, môi giới và thương nhân.

Con số 9

Ý nghĩa khái quát của số 9

Vì người, tinh thần và thành tựu, tình yêu và sự cống hiến, bao dung, nhân hậu

Ý nghĩa số điện thoại có con số 9

Số 9 mang ý nghĩa về lòng vị tha và sự từ bi. Con số này mang đến những bài học trong suốt cả một chu kì của Thần số học. Cảm giác hoàn thành của số 9 mang lại niềm vui và sự tự do thực sự để bước vào chu kì tiếp theo mà không bị cản trở. Con số này phù hợp nhất với những người làm công việc phi lợi nhuận, những công việc đòi hỏi sự khoan dung và lòng trắc ẩn.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin