Phần mềm chọn năm sinh con tốt nhất

Đây là phần mềm chọn năm sinh cho con tốt nhất mà vợ chồng nên sử dụng dựa theo phong thủy Kinh Dịch. Tuy nhiên ở đây, phần mềm chỉ chọn được năm tốt, còn các yếu tố khác cũng ảnh hưởng rất lớn nữa là ngày-tháng-giờ. Đây là 3 yếu tố không thể tự quyết định được.

Công cụ này tính toán dựa theo các thông số như: Thiên can, địa chi, cung phi, cung sanh, ngũ hành bản mệnh...

Đây là những yếu tố cần thiết nhất để tính toán mệnh lý con người. Phần mềm này được thiết kế theo kinh nghiệm của SimKinhDich.com.

Xem tuổi con có hợp tuổi cha mẹ

Phần mềm xem tuổi sinh con dựa theo các yếu tố như: thiên can và địa chi, cung sanh, cung phi, ngũ hành bản mệnh... để xem xét đứa bé sẽ hợp tốt hay xấu đối với cha và mẹ. 

Phần mềm này cũng ưu tiên mối quan hệ tốt với người cha, vì thường người cha là người quyết định kinh tế trong nhà. Nếu phù hợp với cha, cũng là cách tăng sức mạnh cho người trụ cột trong gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi còn xây dụng phần mềm dự đoán sinh trai hay gái cho quý vị tham khảo: https://simkinhdich.com/du-doan-sinh-trai-gai

Nếu các chỉ số được đánh giá tốt, thì chắc chắn gia đình và đứa bé sẽ được thuận lợi về sau.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
 • YSandy Yen
  Cho mình hỏi là xem tuổi sinh con xét nhiều yếu tố như thiên can, địa chi, ngũ hành, du niên, cung sanh. Nhưng mình thấy số điểm của mỗi yếu tố lại khác nhau như du niên chiếm tới 40 điểm, như vậy là du niên là quan trọng nhất hay sao ạ? Trước giờ mình cứ tưởng thiên can, địa chi, ngũ hành là quan trọng nhất.
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Mỗi trường phái có cách tính và chú trọng khác nhau, đối với cách tính tổng quát như này thì du niên quan trọng, nhưng khi đi sâu vào tử vi hoặc bát tự thì thiên can và địa chi quan trọng hơn.

  Du niên tương đồng (sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị) thì cho năng lượng tương đối khi sống trong một căn nhà, còn nếu du niên xấu thường ở chung một nhà thì người tốt, người kia ngược lại. 

 • ATrần Thị Ngọc Anh
  Bạn cho mình hỏi cung sanh tử tức cung cha là Càn cung Sanh con là ly. Kết hợp cho ra Du Niên là tuyệt mạng. Cung sanh mẹ là Chấn, cung sanh con là ly. Kết hợp cho du niên là sinh khí Đại cát. Thì có bị ảnh hưởng xấu nhiều k ạ. E cảm ơn ak
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Chào bạn, như vậy là sinh được con quý rồi. Hóa giải được cho cha mẹ

 • HNguyễn Thị Hằng
  Bố 1986 mẹ 1987 thì sinh con 2023 có xấu ko ạ
  Trả lời:
 • LNguyễn Hoàng Lan
  Chồng 1995 vợ 1998 bé đầu 2021 muốn sinh bé thứ 2 thì chọn năm nào ạ?
  Trả lời:
 • LLinh
  Bố sinh năm 1992, mẹ 1994. Sinh con trai năm 2023 có cung phi cấn - tốn = tuyệt mạng với bố, ly tốn =>thiên y với mẹ. Em Xin hỏi chuyên gia là trường hợp này con trai thì tính theo mẹ hay theo bố vậy ạ. Cái thiên y với mẹ có giảm bớt hung hại tuyệt mạng với bố được không. Em Xin cám ơn ạ
  Trả lời:
  Huyền ĐànQuản trị viên

  Chào bạn, tính cung phi bát biến du niên là 1 phần của việc xem thôi, nó hung hay cát thì cũng không sao cả. Tuyệt mạng khi so sánh mệnh quái thì cũng không sao đâu, bạn yên tâm