Xem bói tình yêu nam nữ theo ngày sinh

 

Bói tình yêu theo tên và kinh dịch
Bói tình yêu theo tên và kinh dịch

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh là một phương pháp quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây.

Sở dĩ, tên gọi của mỗi người là dấu hiệu nhận biết mà ba mẹ đặt cho trong trời đất, tên gọi đó sẽ đi theo chúng ta đến hết cuộc đời, ảnh hưởng đến tính cách, năng khiếu và tình duyên của chúng ta.

Quan trọng nhất là yếu tố ngày sinh được phát triển trên nền tảng kiến thức kinh dịch để dự đoán thời điểm thích hợp để bắt đầu tình yêu cho bạn.

Hãy cùng Sim Kinh Dịch tìm hiểu ba phương pháp bói tình yêu theo tên và ngày sinh, con số trong bài viết sau đây.

Bói tình yêu là gì?

Tình yêu, hôn nhân và gia đình là những phạm trù quan trọng, diễn tả các sự kiện, hành động mà đời người có lẽ ai cũng phải trải qua.

Đối với tình yêu, chúng ta có tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương đồng loại, tình yêu với bậc sinh thành và đặc biệt là tình yêu lứa đôi. 

Tình yêu của hai con người độc lập, của hai cá thể hòa hợp với nhau cùng xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nơi nuôi dạy và phát triển con trẻ, đồng thời, thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của gia đình đối với xã hội, đất nước, trở thành nền tảng cho thế hệ mai sau.

Vì vậy, bên cạnh nhu cầu tìm vợ, tìm chồng cho hợp tuổi, hợp mệnh thì ngày càng nhiều người trẻ quan tâm đến việc xem bói tình yêu. Họ mong muốn có được tình yêu đẹp, yên bình chứ không đơn thuần là một người đồng hành trong cuộc hôn nhân cả đời.

Có rất nhiều cách thức bói được một tình yêu đẹp, chẳng hạn như bói tình yêu theo tên và ngày sinh. Phương pháp này được tin rằng có khả năng tác động đến những yếu tố thiên định, các sự kiện trong cuộc đời một con người. Không chỉ tình yêu, xem bói tác động hiệu quả đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống, như sự nghiệp, tính cách, dự án kinh doanh.

Các phương pháp dự đoán về tình yêu 

Khi bạn tìm kiếm các phương pháp bói tình yêu, các bạn sẽ nhận được rất nhiều cách thức khác nhau từ nhân tướng học, đường chỉ tay đến thần số học, chiêm tinh học,...Rõ ràng các phương pháp trên cần thời gian nghiên cứu và tính toán lâu hơn so với các cách bói tình yêu theo tên và ngày sinh, con số.

Bói tình yêu theo tên 

Mỗi người chúng ta sinh ra đều được cha mẹ đặt cho mình một cái tên để gọi, tương tác và liên lạc. Ngoài ra tên gọi đó còn là nhận biết trong trời đất sẽ đi theo chúng ta đến hết cuộc đời. 

Ý nghĩa của mỗi cái tên đều gửi gắm những điều tốt đẹp, niềm hy vọng về tiền đồ rộng lớn, cuộc sống sung túc, thành công trong sự nghiệp. Theo một số nghiên cứu khoa học thì tên gọi không đơn giản chỉ là dấu hiệu hay một mã số của mỗi con người mà đây là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới tính cách, công việc, năng khiếu và tình duyên của một đời người.

Vì lẽ đó, tên gọi được lựa chọn sử dụng để tính toán trong nhiều trường hợp về dự đoán tương lai, duyên phận của con người, và ứng dụng trong việc bói tên đoán biết tình duyên.

Xem bói tình yêu theo tên là một phương pháp dựa trên kiến thức về môn bộ khoa học Thần số học - Numerology. Phương pháp này đã xuất hiện từ rất lâu, bắt nguồn ở thời Hy Lạp thời cổ đại, Thần Số là môn khoa học huyền bí dựa trên quan điểm nhân sinh của Thần Tam Giác (Divine Triangle) để phán đoán tính tình, nhân cách, sự nghiệp, năng khiếu cũng như đường tình duyên của đời người. 

Với thời gian từ 600 năm trước lúc Thiên Chúa giáng sinh, do nhà toán học Pythagoras đã sáng tạo ra cách thức dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (Pythagorean Theorem) để giải đoán định mệnh. Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số và mỗi một con số sẽ mang ý nghĩa khác nhau, thể hiện cho tính cách và vận mệnh, số phận con người.

Chuyện dựng vợ gả chồng là vấn đề quan trọng của đời người, chính vì thế các cặp đôi yêu nhau phải tìm hiểu thật kỹ về nhau để đảm bảo mọi chuyện sau này được an ổn, hưởng thụ hạnh phúc trọn vẹn. Xem bói tên tình yêu giúp chúng ta biết được người mình thích hợp nhau như thế nào, thông qua đó, chúng ta sẽ tìm cách để tình yêu được thăng hoa và bền vững mãi mãi.

Bói tình yêu theo ngày sinh theo kinh dịch 500 từ

Bói tình yêu theo ngày sinh
Bói tình yêu theo ngày sinh

Theo Kinh Dịch thì có nhiều cách để bói tình yêu, tìm ra người phù hợp với mình.

Chẳng hạn sử dụng phương pháp bói tình yêu theo giờ ngày tháng năm sinh kết hợp với yếu tố Thiên can - Địa chi (yếu tố phổ biến xem xét hai vợ chồng có chung sống với nhau được hay không). Khi kết hợp hai phần trên chúng ta sẽ có Bát Tự (hay còn gọi là Bát Quái) 

Với Thiên can, chúng ta có 10 loại: Canh (0), Tân (1), Nhâm (2), Quý (3), Giáp (4), Ất (5), Bính (6), Đinh (7), Mậu (8), Kỷ (9). 

Trong đó, người Nam nên là các Thiên can chẵn và Nữ thì là số lẻ sẽ tốt hơn. Nếu Thiên can không được như mong muốn, hoặc cùng Chẵn, hoặc cùng Lẻ thì cặp đôi nên tìm cách giải quyết để cân bằng mối quan hệ.

Với Địa chi, chúng ta có 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Với từng Địa chị sẽ phù hợp với các Thiên can, nếu chẳng may Địa chi kết hợp với một Can mạnh thì người đó sẽ có những đức tính không tốt. Ví dụ, Nam Can Đinh gặp Chi Hợi rất tốt, người này giỏi ứng xử, con cái hiếu thảo và có nhiều tài sản cuối đời. Nhưng Đinh kết hợp với Dậu thì người Nam này sẽ gặp nhiều lụy phiền. Trong khi đó, Can Đinh thường không tốt cho hầu hết các tuổi của Nữ.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể xét theo mệnh Quái (Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch) của hai vợ chồng. Nếu cả hai người cùng Đông hay Tây tứ trạch thì ắt sẽ sinh ra Du Niên tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Còn nếu mệnh quái khắc hệ nhau thì ắt sinh ra Du niên xấu (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát).

Dưới đây là Bảng giải thích ý nghĩa về 8 cung phi trong Du niên

Cung phi

Ý nghĩa

Sinh Khí

Vận khí vượng, tốt cho con người, có lợi cho con trai, mang lại danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào và tính dục mạnh mẽ.

Diên Niên

Gia đình hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, tuổi thọ tăng thêm và bớt kẻ địch.

Thiên Y 

Cho sức khỏe tốt, có lợi cho nữ giới, giúp tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định và thường có quý nhân phù trợ.

Phục Vị

Tâm thế bình yên, trấn tĩnh, tốt cho tình duyên nam nữ gắn bó, các mối quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục không cao

Tuyệt Mệnh

Thường gặp bệnh khó chữa, hay phải mổ xẻ cơ thể, thường gặp tai nạn, mất trộm. Sống trong trạng thái mệt mỏi, đau khổ.

Ngũ Quỷ

Nhiều vấn đề,sự việc lôi thôi vô cớ ập đến khiến bạn và người thân gặp tai tiếng thị phi, phá sản, hỏa hoạn.

Lục Sát

Tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp cũng không tốt. Nam giới không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Hoạ Hại 

Gia đình dễ bị chia rẽ, quan tai, buồn phiền, đau khổ, u sầu, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài.

 

Bói tình yêu dựa trên các con số

Mỗi con số đều sở hữu sức mạnh năng lượng vũ trụ nhất định, ứng với những đặc điểm và phẩm chất độc đáo cho người sinh ra dưới số đó. Dưới đây là một vài giải nghĩa của các con số mà bạn có thể tham khảo để biết chồng / vợ tương lai là người như thế nào hoặc xác định tuýp người yêu thích dựa vào ngày sinh của bạn.

Con số

Ý nghĩa của con số

Số 0

Những người có ngày sinh có số 0 sẽ là ngày 10, ngày 20, ngày 30 của mỗi tháng. Do đó, con số 0 trong trường hợp này sẽ được quyết định bởi đặc điểm của các số 1, 2 và 3.

Số 1

Họ chủ động trong các vấn đề tình yêu và luôn đưa ra các quyết định lớn. Trong các mối quan hệ, họ chi phối và kiểm soát mọi thứ, đặc biệt người sinh vào ngày số 1 luôn trung thành với người bạn đời của mình

Số 2

Người số 2 sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, họ yêu thích sự tương hợp về mặt tinh thần hơn mối quan hệ thể xác. Họ rất lãng mạn và khi quyết định gắn bó với ai đó thì họ sẽ không thể xa rời.

Số 3

Những người số 3 rất thực tế và lý trí, họ chiếm ưu thế trong tình yêu và thường không nhiều cảm xúc lãng mạn. Tuy nhiên, họ luôn trung thành và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho tình yêu của họ.

Số 4

Người này rất nóng tính và hiếu chiến nên không thể gắn bó với một người bạn đời và thường tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn ngoài hôn nhân (nhu cầu cao về tình dục). Tuy nhiên những người sinh cuối tháng có xu hướng đam mê tình dục ít hơn.

Số 5

Theo dự đoán về tình yêu và hôn nhân theo phương pháp Thần Số Học thì những người số 5 khá kén chọn và thực tế khi chọn người bạn đời cho hôn nhân.

Số 6

Số 6 được cai trị bởi sao Kim (đơn vị hành tinh của tình yêu). Người sinh vào số 6 có sắc đẹp và đam mê. Họ quyến rũ và rất hấp dẫn. Họ sở hữu tính cách năng động, thu hút mọi người đối với họ. 

Số 7

Người hay mơ mộng, tham vọng và sở hữu cá tính mạnh mẽ. Dù họ khá dè dặt và không dễ dàng cởi mở, nhưng người rơi vào số 7 thường trung thành và chu đáo trong mối quan hệ

Số 8

Ai sinh vào số 8 luôn trở thành đối tác trung thành, đáng tin cậy và tương thích trong các mối quan hệ. Tuy nhiên họ quá nhiệt tình nên thường gặp không may trong hôn nhân.

Số 9

Người có số 9 thường nóng tính và yêu cầu cao trong bất kỳ mối quan hệ nào, tuy nhiên họ lại có xu hướng dễ chán và tìm kiếm điều mới khi cảm thấy không còn hứng thú với điều cũ nữa.

 

Ý nghĩa của việc bói tình yêu theo tên và ngày sinh 350

Cân bằng cuộc sống hôn nhân và công việc

Theo các quan niệm phong thủy việc kết hôn đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp các bạn cân bằng sự tác động của đất trời. Con người hàng ngày đều phải đấu tranh, nỗ lực để đạt được thành công nhưng chúng ta đang sống trên trái đất (mà trái đất thì xoay quanh mặt trời), vì vậy tận dụng dụng vận khí, yếu tố phong thủy tốt sẽ mang lại sự bình an, sức khỏe cho gia đình, con cái hiếu thuận cũng như bản thân được may mắn, vui vẻ.

Hóa giải điềm hung, gặp may mắn trong cuộc sống

Trong năm sẽ xuất hiện nhiều ngày xấu như Ngũ Kỵ, Tòng Tử, ngày Đại Họa, Sát Chủ,.. gây nên cho bạn nhiều hại họa khiến bạn không thể xây nhà, công việc thì gặp khó khăn, hao tiền, tốn của,...

Tuy nhiên khi bạn kết hợp với một người có tên, ngày sinh phù hợp, bạn sẽ giảm thiểu các xui xẻo, rủi ro xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời những vận khí tốt cũng giúp cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ, hanh thông hơn. 

Những câu hỏi thường gặp về bói tình yêu 

Bói tình yêu có chính xác không?

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh, con số là những phương pháp được nghiên cứu và đúc kết nên có độ chính xác cao. Các cách thức trên mất rất nhiều thời gian, công sức để sưu tầm và chứng minh kết quả đạt được khi trích dẫn từ những tài liệu phong thủy cổ, kết hợp thần số học phân tích tên, tuổi, ngày sinh… để cho ra kết quả cuối cùng.

Nếu quả bói không hợp nhau thì có cách khắc phục không?

Dù là trong cuộc sống hay quan hệ tương tác phong thủy thì rất khó để tìm sự phù hợp tương đồng. Nếu kể cả kết quả bói của hai người không hợp nhau thì vẫn có cách khắc phục, chúng ta có thể áp dụng vòng tròn tương sinh trong ngũ hành bằng việc bổ sung một mệnh tương sinh với cả hai người.

Bói tình yêu và thần số học có liên quan với nhau không?

Hai lý thuyết này có quan hệ mật thiết với nhau do Bói tình yêu và Thần Số Học cùng sử dụng dữ liệu, mối quan hệ trong tên và ngày tháng năm sinh của hai người để tính toán sự tương thích. Do đó bạn có thể sử dụng phương pháp này để biết mình hòa hợp với đối phương không, có những biến cố, thăng trầm trong đường đời ra sao.

Các cách bói tình yêu theo tên và ngày sinh, con số được giới thiệu trong bài viết đã trải qua nhiều năm đúc kết và chứng minh về tính chính xác của phương pháp đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dự đoán chuyện tình yêu của mình bằng lý thuyết về 12 cung hoàng đạo hay thiên mệnh từ vòng xoay tarot.

Hy vọng bài viết của Sim Kinh Dịch đã phần nào giải đáp các thắc mắc, phân vân liệu rằng có nên dự đoán tình yêu của mình dựa trên tên ngày sinh hay không.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin