Sim phong thủy 0989246791

Số sim: 0989246791
Giá SALE: Số đã bán hoặc không có
Mạng: Viettel

Số sim phong thủy hiện tại bạn đang tìm kiếm không còn trong hệ thống của SimKinhDich.com chúng tôi.

Thông thường có hai lý do sau:

 1. Số thuê bao này đã được người khác đặt mua.
 2. Số thuê bao này hiện tại không có tại hệ thống của chúng tôi.

Nếu quý khách tra cứu, hệ thống báo giá bán là "Số đã bán hoặc không có". Quý khách vui lòng liên hệ qua số tổng đài của chúng tôi để được trợ giúp.

Hình thức giao nhận sim

1. Giao nhận sim qua hình thức COD

Chúng tôi gửi sim qua các đối tác vận chuyển như Viettelpost, VNpost. Các bưu tá của các đơn vị vận chuyển sẽ giao sim cho quý khách trong thời gian từ 1-4 ngày kể từ lúc quý khách đặt hàng.

Khi nhận sim, quý khách thanh toán tiền cho bưu tá giao hàng. Sau đó, quý khách mang sim cùng căn cước công dân, hộ chiếu... đến các điểm giao dịch của nhà mạng để được kích hoạt sim miễn phí.

2. Giao dịch trực tiếp

Chúng tôi có các điểm giao dịch, các đại lý, đối tác giao sim trên toàn quốc. 

Khi quý khách đồng ý phương thức giao dịch trực tiếp, chúng tôi sẽ điều hướng các cộng tác viên trên toàn quốc đến tận địa chỉ nhận hàng và thực hiện giao dịch với quý khách.

Với phương thức giao dịch trực tiếp, quý khách được đăng ký chính chủ trực tiếp mà không cần phải ra quầy giao dịch của nhà mạng. 

Đến khi đăng ký chính chủ xong, quý khách được lắp sim vào để sử dụng. Quý khách được check toàn bộ thông tin gồm: đúng số mua, đúng thông tin thuê bao chính chủ....

Sau đó, quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản chúng tôi để hoàn tất đơn hàng.

Thủ tục đăng ký chính chủ sim

 • Chuẩn bị sẵn căn cước công danh bản gốc, hoặc hộ chiếu của chủ thuê bao
 • Chủ thuê bao phải nhận sim trực tiếp để nhân viên nhà mạng đăng ký và xác minh chính chủ thuê bao với tổng đài nhà mạng

Mọi sim chúng tôi cung cấp ra đều phải đảm bảo được chính chủ cho khách hàng. Tuyệt đối không kích hoạt sim rác, không kích hoạt sim không chính chủ.

Đối với trường hợp sim ship qua hình thức chuyển phát nhanh COD, chúng tôi gửi sim gốc chưa kích hoạt sẵn về tay cho quý khách, sau đó quý khách mang ra điểm giao dịch nhà mạng để được đăng ký chính chủ và kích hoạt sim.

Thủ tục đăng ký chính chủ tại điểm chăm sóc khách hàng nhà mạng hiện nay là hoàn toàn miễn phí.

Phôi sim vật lý là gì?

Phôi sim vật lý hay simkinhdich.com còn lại là phôi sim thường là loại thẻ chip được cung cấp bởi nhà mạng, khi dùng sim, chúng ta gắn loại thẻ này vào thiết bị điện tử như điện thoại, modem wifi, đồng hồ...

Phôi sim vật lý phổ biến nhất có 3 dạng chính là:

 1. Phôi Plug-in là loại to nhất, loại này thường dùng cho các dòng điện thoại cũ, không hỗ trợ sóng 3G, 4G trở lên, đặt điểm dễ nhận biết là phôi rất to (có kích thước ngang 15mm x dài 25mm)
 2. Phôi Micro là loại phôi sim ra đời sau Plug-in để cải thiện về công nghệ, giúp tương thích các công nghệ ra đời sau như 3G, nhưng hỗ trợ 4G rất kém ( kích thước là ngang 12mm x dài 15mm)
 3. Phôi Nano là loại phôi thế hệ thứ 3, giúp hỗ trợ công nghệ 4G ( kích thước ngang 8.8mm x dài 12.3mm), ưu việt hơn các loại sim khác về kích thước, bộ nhớ, lẫn tốc độ 4G...
Phôi sim vật lý

Esim là gì?

eSIM  là cụm từ viết tắt của Embedded SIM, tức là sim được nhúng tích hợp vào bo mạch máy, esim ra đời sau nhất so các loại SIM vật lý thông thường hiện nay. eSIM có kích thước nhỏ hơn tất cả các loại sim vật lý khác (cao khoảng 6mm, dài 5mm, độ dày 0.67mm), và như đã nói nó đã được tích hợp sẵn trong máy.

Esim ra đời với ưu điểm nhỏ gọn để cắt khoảng chiếm dụng không gian trong 1 thiết bị như điện thoại, đồng hồ thông minh... giúp cho điện thoại có đủ không gian để trang bị những tính năng khác.

- Có nên sử dụng eSIM hay không?

Việc sử dụng eSIM sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Dễ dàng sử dụng sim mà không cần gắn thẻ sim
 • Tránh tình trạng rơi hỏng, hư thẻ sim.
 • Chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng.
 • Khi dùng điện thoại như iPhone, việc sử dụng thêm esim giúp chúng ta có thể sử dụng 2 sim.
 • Có thể thêm rất nhiều sim vào máy, (nhưng chỉ sử dụng 1 esim, chứ không đồng thời nhiều esim cùng lúc).
 • Cài đặt sim nhanh gọn lẹ, chúng tôi không cần giao sim như sim vật lý, chỉ cần chúng tôi cấp mã QR esim là bạn có thể sử dụng được ngay.

- Hạn chế của esim

Esim hiện nay có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên hạn chế lớn nhất đó là ít điện thoại hỗ trợ, chỉ có các dòng iPhone từ iPhone XSMAX  trở về sau này mới có, còn các hãng điện thoại android thì chỉ có Google Pixel hoặc những dòng Samsung cao cấp như Galaxy S23 trở lên mới có tính năng esim.

Thông thường để kiểm tra điện thoại mình có hỗ trợ esim hay không? Quý vị nên vào mục: Cài Đặt -> Di Động, nếu có chữ thêm ESIM, thì điện thoại đó có hỗ trợ esim, còn không có thì không được hỗ trợ.