Sim phong thủy Gmobile 

Chào mừng bạn đến với trang sim phong thủy Gmobile uy tín nhất.

Gmobile, tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc. Là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam .

Tiền thân của Gmobile là Beeline, hiện tại thương hiệu Gmobile thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gtel Mobile lại thuộc sở hữu của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an.

Nhận biết các đầu số mạng Gmobile 

Vietnamobile có hai đầu số chính là : 099, 059.

Hiện nay, các nhà mạng đều có chương trình chuyển mạng giữ số. Giúp khách hàng có thể chuyển đổi dùng các dịch vụ của nhà mạng khác mã vẫn giữ nguyên số điện thoại.

Tuy nhiên Gmobile đang đứng ngoài cuộc, họ không tham gia vào chương trình này. Cho nên quý khách không thể yêu cầu chuyển mạng giữ số đối với các sim Gmobile.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy Gmobile 

Hiện tại quý khách đang đứng tại trang Sim Phong Thủy Gmobile . 

Quý khách vui lòng nhập các thông tin để phần mềm có thể tự động tính toán và đưa ra đề xuất cho quý khách, thông tin gồm:

  • Ngày-tháng-năm sinh vào ô ngày sinh 
  • Giờ  phút của ngày sinh
  • Chọn loại lịch của ngày bạn nhập. Ví dụ bạn đang nhập ngày âm lịch thì chọn "Âm Lịch", nếu nhập ngày dương lịch thì chọn "Dương Lịch".
  • Chọn giới tính của bạn.
  • Cuối cùng, nhấp chuột trên máy tính, hoặc chạm vào nút "Phân Tích Bát Tự", phần mềm sẽ phân tích tất cả các yếu tố mệnh lý của bạn và chọn ra những sim Gmobile có quẻ Kinh Dịch phù hợp. Các bạn chọn quẻ nào cảm thấy phù hợp cho mục đích của mình và tiến hành đặt số.
tim sim phong thuy Gmobile
Hình minh họa cho phần nhập thông tin cá nhân tìm sim phong thủy Gmobile

Hướng dẫn xem bói sim phong thủy Gmobile 

Để xem bói sim phong thủy Gmobile, quý khách truy cập link để xem sim phong thủy.

Sau đó nhập đầy đủ thông tin số gồm số sim Gmobile đang dùng, ngày tháng năm sinh, giới tính... Công cụ sẽ cho ra đánh giá sim phong thủy của bạn.

Đây là công cụ bói sim Kinh Dịch mà chứng tôi đã chắc lọc những tinh túy nhất cho nó. Hi vọng quý khách sẽ hài lòng.

Ngoài ra quý vị còn có thể nhắn tin qua zalo để được giải đáp phong thủy và những thắc mắc muốn hỏi. Chúng tôi có thể tư vấn tận tình miễn phí nếu quý khách có lòng thành tâm.