Sim phong thủy Mobifone

Chào mừng bạn đã đến với trang sim phong thủy Mobifone uy tín nhất.

Mobifone là nhà mạng lớn thứ 2 tại Việt Nam về độ phủ sóng toàn quốc và đặc biệt, chất lượng dịch vụ có thể nói là đi đầu trong tất cả các nhà mạng. Mobifone vốn nổi tiếng là nhà mạng dành cho citizen (dân thành thị). Với nhiều dịch vụ khá tốt, Mobifone được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn các nhà mạng khác.

Nhận biết các đầu số mạng Mobifone

Mobifone có các đầu số như: 090, 093, 086, và các đầu 07.

Hiện nay quý vị có thể chuyển đổi dịch vụ giữa các nhà mạng gọi là dịch vụ Chuyển Mạng Giữ Số. Dịch vụ này cho phép bạn chuyển số sim mình đang dùng qua mạng khác. Ví dụ, bạn đang dùng sim Viettel, bạn có thể đăng ký chuyển mạng để được chuyển sang dùng mạng Mobifone mà số thuê bao vẫn còn giữ nguyên không đổi.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy Mobifone

Hiện tại, quý khách đã đang ở trang chọn sim phong thủy MobifoneViệc tiếp theo quý khách cần làm là nhập thông tin vào form tìm kiếm ở trên gồm:

  • Ngày-tháng-năm sinh vào ô ngày sinh 
  • Giờ  phút của ngày sinh
  • Chọn loại lịch của ngày bạn nhập. Ví dụ bạn đang nhập ngày âm lịch thì chọn "Âm Lịch", nếu nhập ngày dương lịch thì chọn "Dương Lịch".
  • Chọn giới tính của bạn.
  • Cuối cùng, nhấp chuột trên máy tính, hoặc chạm vào nút "Phân Tích Bát Tự", phần mềm sẽ phân tích tất cả các yếu tố mệnh lý của bạn và chọn ra những quẻ Kinh Dịch phù hợp.
tìm sim phong thủy mobifone

Hình minh họa cho phần nhập thông tin cá nhân tìm sim phong thủy Mobifone

Hướng dẫn xem bói sim phong thủy Mobifone

Để xem bói sim phong thủy Mobifone, quý khách vui lòng vào phần xem sim phong thủy để xem bói sim nhé!

Đây là công cụ bói sim Kinh Dịch mà chứng tôi đã chắc lọc những tinh túy nhất cho nó. Hi vọng quý khách sẽ hài lòng.

Ngoài ra quý vị còn có thể nhắn tin qua zalo để được giải đáp phong thủy và những thắc mắc muốn hỏi. Chúng tôi có thể tư vấn tận tình miễn phí nếu quý khách có lòng thành tâm.