Sim phong thủy Viettel

Viettel Telecom là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Sim phong thủy Viettel cũng có rất nhiều định dạng sim có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Các đầu số sim Viettel gồm có: 098, 097, 096, 086, 031, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.

Viettel nay đã phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nên được nhiều bà con tin dùng. Chọn sim Viettel là một lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu hay đi lại đến những vùng đất xa xôi mà yêu cầu sóng tốt.

Hướng dẫn tìm sim phong thủy Viettel

Quý khách hiện đang ở trang sim phong thủy Viettel, việc còn lại là quý khách vui lòng nhập thông tin vào form tìm kiếm ở trên gồm:

  • Ngày-tháng-năm sinh vào ô ngày sinh 
  • Giờ  phút của ngày sinh
  • Chọn loại lịch của ngày bạn nhập. Ví dụ bạn đang nhập ngày âm lịch thì chọn "Âm Lịch", nếu nhập ngày dương lịch thì chọn "Dương Lịch".
  • Chọn giới tính của bạn.
  • Cuối cùng, nhấp chuột trên máy tính, hoặc chạm vào nút "Phân Tích Bát Tự", phần mềm sẽ phân tích tất cả các yếu tố mệnh lý của bạn và chọn ra những quẻ Kinh Dịch phù hợp.
tim sim phong thuy viettel
Hình minh họa cho phần nhập thông tin cá nhân tìm sim

 

Hướng dẫn xem bói sim Viettel

Đối với việc xem phong thủy sim viettel, quý khách có thể click vào xem phong thủy sim để xem sim như thế nào nhé!

Với chúng tôi, đây là phần mềm xem bói sim chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

 

Lưu ý: đây là website tính toán sim phong thủy theo phương pháp Kinh Dịch chuyên sâu. Giúp bạn nhận thấy được ảnh hưởng của số điện thoại của bạn đang dùng. Phương pháp này khác hoàn toàn so với các phương pháp ngoài mạng xã hội chỉ chấm điểm số điện thoại của bạn.