Sim phong thủy Vietnamobile

Chào mừng bạn đến với trang sim phong thủy Vietnamobile uy tín nhất.

Vietnamobile là mạng di động được “khai sinh”, chính thức cung cấp dịch vụ viễn thông vào năm 2009, vẫn đang trong thời kì phát triển tại Việt Nam.

Nhận biết các đầu số mạng Vietnamobile

Vietnamobile có các đầu số gốc như: 092,056,058.

Hiện nay, các nhà mạng đều có chương trình chuyển mạng giữ số. Giúp khách hàng có thể chuyển đổi dùng các dịch vụ của nhà mạng khác mã vẫn giữ nguyên số điện thoại. Qua đó, nếu quý khách đang dùng sim Vietnamobile nhưng muốn dùng sóng và các dịch vụ của các nhà mạng khác thì quý khách có thể yêu cầu Chuyển Mạng Giữa Số sim.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy Vietnamobile

Hiện tại quý khách đang đứng tại trang Sim Phong Thủy Vietnamobile

Quý khách vui lòng nhập các thông tin để phần mềm có thể tự động tính toán và đưa ra đề xuất cho quý khách, thông tin gồm:

  • Ngày-tháng-năm sinh vào ô ngày sinh 
  • Giờ  phút của ngày sinh
  • Chọn loại lịch của ngày bạn nhập. Ví dụ bạn đang nhập ngày âm lịch thì chọn "Âm Lịch", nếu nhập ngày dương lịch thì chọn "Dương Lịch".
  • Chọn giới tính của bạn.
  • Cuối cùng, nhấp chuột trên máy tính, hoặc chạm vào nút "Phân Tích Bát Tự", phần mềm sẽ phân tích tất cả các yếu tố mệnh lý của bạn và chọn ra những sim Vietnamobile có quẻ Kinh Dịch phù hợp.
tìm sim phong thủy Vietnamobile
Hình minh họa cho phần nhập thông tin cá nhân tìm sim phong thủy Vinaphone

Hướng dẫn xem bói sim phong thủy Vietnamobile

Để xem bói sim phong thủy Vietnamobile, quý khách truy cập xem bói sim phong thủy Vietnamobile để xem sim tốt xấu như thế nào nhé!

Sau đó nhập đầy đủ thông tin số gồm số sim Vietnamobile đang dùng, ngày tháng năm sinh, giới tính... Công cụ sẽ cho ra đánh giá sim phong thủy của bạn.

Đây là công cụ bói sim Kinh Dịch mà chứng tôi đã chắc lọc những tinh túy nhất cho nó. Hi vọng quý khách sẽ hài lòng.

Ngoài ra quý vị còn có thể nhắn tin qua zalo để được giải đáp phong thủy và những thắc mắc muốn hỏi. Chúng tôi có thể tư vấn tận tình miễn phí nếu quý khách có lòng thành tâm.