QUY ĐỊNH ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN WEBSITE SIMKINHDICH.COM

1. Về nội dung bình luận

www.simkinhdich.com không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng... của thông tin đăng tải trong phần bình luận.

Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên www.simkinhdich.com, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

2. Việc sử dụng thông tin đăng trên bảng bình luận

Chúng tôi không chấp nhận việc sao chép, sử dụng các thông tin ghi trên bảng bình luận của www.simkinhdich.com khi không có sự đồng ý của công ty chúng tôi.

Sau khi người bình luận đăng tải thông tin lên www.simkinhdich.com, công ty chúng tôi hoặc những tổ chức cá nhân được sự đồng ý của công ty chúng tôi có thể sử dụng nguồn thông tin này miễn phí. (Đăng lên tạp chí, copy, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn, dịch, soạn lại ...)

3. Việc xóa thông tin bình luận

Hiện tại mục bình luận trên website www.simkinhdich.com đang là sân chơi khá thú vị cho khách hàng được thỏa đam mê tìm hiểu sản phẩm và nêu lên cảm nghĩ cá nhân mình, tuy nhiên để tạo một hệ thống thông tin có trật tự, giúp ích tốt nhất đến cho người sử dụng, chúng tôi có thể xóa những thông tin có những nội dung liên quan như sau:

- Thông tin viết giống nhau lặp đi lặp lại.

- Thông tin không liên quan gì đến nội dung của sản phẩm, dịch vụ cần bình luận.

- Những dòng lệnh lập trình có hại.

- Thông tin xâm hại đến quyền lợi hoặc đời tư của người khác.

- Thông tin mang tính bài xích, gây tổn thương đến người khác.

- Thông tin có liên quan đến các hành vi tội phạm.

- Nhưng thông tin vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.

- Thông tin có liên quan đến những việc nguy hiểm.

- Thông tin mang tính trục lợi, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo.

- Thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo

- Đặt tên hoặc bình luận không rõ nội dung.

- Thông tin ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của www.simkinhdich.com.

- Những thông tin khác mà công ty chúng tôi cho rằng không hợp lý khi đăng tải lên www.simkinhdich.com.

(Trường hợp khách hàng vẫn đăng những thông tin như trên simkinhdich sẽ khóa quyền bình luận của khách lại để tập trung phục vụ những bình luận có nội dung phù hợp, mong quý khách thông cảm và lưu ý để tránh trường hợp phát sinh.).

Trong quá trình quản lý, kinh doanh www.simkinhdich.com chúng tôi có thể xóa nhưng thông tin không đồng nhất với những điều trên. Những quy định về quản lý bảng thông tin bình luận chúng tôi sẽ thay đổi khi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế, quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên www.simkinhdich.com. Rất mong được sự ủng hộ của các thành viên tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Nhập thông tin
  • Chào thầy con là nhung sinh 11/12/1990 con làm kinh doanh buôn bán bất động sản con dùng sim 0397827698 có tốt cho việc kinh doanh buôn bán không ạh

    Số của bạn quẻ Hỏa Địa Tấn, động hào 5, bát tự của bạn kết hợp với quẻ cũng khá tốt. Quẻ phụ mẫu vượng động sinh cho bạn, thì kinh doanh bất động sản cũng ok, kiếm được nhiều hợp đồng, bán căn hộ cũng là một điểm mạnh của bạn , tuy nhiên về tiền bạc thì hơi chậm chút, bạn sẽ có xu hướng ít tính toán đến tiền bạc, nên chi tiêu hơi nhiều

  • mình sinh ngày 03/10/1978 lúc 13 giờ 50 đang dùng sim số 0986254439 và số 0981002133 có hợp không ạ, mình xem số này trên 1 số trang mạng ra kết quả không khớp nhau, kính mong thầy cho lời khuyên ạ. trân trọng cám ơn thầy

    Bạn nên chú ý về tượng quẻ của sim để biết mức độ ảnh hưởng, các website khác đánh giá nhiều yếu tố nhưng không đúng chuyên môn. 

    Còn về quẻ dịch thì simkinhdich.com là website chuẩn nhất về kinh dịch hiện tại. Nên bạn cứ so sánh quẻ ở các website, nếu ở website khác mà tên quẻ khác thì trang đó có vấn đề chuyên môn.

    Bạn có thể lên các nhóm Kinh Dịch trên facebook để kiểm chứng đúng sai, thật-giả

 0932.60.1616
DMCA.com Protection Status