Xem sim phong thủy 0798179268 theo kinh dịch

Sim phong thủy là sim số điện thoại và nó mang một ý nghĩa riêng biệt theo phong thủy ngũ hành của sim. Bạn có thể xem ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại, xem bói sim phong thủy đó có hợp mệnh với năm sinh của mình hay không. Đó là phương pháp mà trước nay nhiều người vẫn sử dụng để sim bói sim phong thủy cho mình.

Sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch cũng dựa trên nguyên lý của ngũ hành, của mệnh nhưng xem bói sim phong thủy theo trường phái Kinh Dịch. Ở đây chúng tôi không vận dụng các yếu tố mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh kim, mệnh hỏa hay mệnh thổ để xem bói sim điện thoại đó có hợp với bạn không mà dựa vào các que kinh dịch để xem sim hợp tuổi, giải quyết được vấn đề bạn đang quan tâm hay không.

Việc xem bói phong thủy sim, lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh, hung hay cát trên phần mềm xem bói sim phong thủy của Sim Kinh Dịch có độ chính xác lên đến 99,99%. Dựa vào quẻ sim, thầy phong thủy có thể cho bạn biết chính xác tình hình vấn đề của bạn hiện tại. Từ đó tư vấn cho bạn chính xác việc chọn sim phong thủy nào là hợp lý. Cuối cùng, Sim Kinh Dịch cung cấp cho các bạn sim phong thủy và ý nghĩa của từng sim để các bạn dù có chọn sim viettel, chọn sim mobi, vinaphone hay bất cứ nhà mạng nào thì cũng chọn được sim phong thủy tốt nhất, hợp mạng nhất cho bạn. Sim Kinh Dịch, địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín nhất hiện nay.

Các câu hỏi thắc mắc bạn phải đọc trước khi mua sim phong thủy

Vì sao xem bói sim ở SimKinhDich.Com thì thấy tốt mà website khác thì không tốt?

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có rất nhiều website xem bói sim phong thủy. Mỗi nơi có mỗi cách xem và có tiêu chuẩn đánh giá sim khác nhau.

Chúng tôi chia làm ba nhóm xem bói sim chính như sau:

1. Bói 4 số cuối (phương pháp bói không chính thống theo phong thủy)

2. Bói sim theo 5 tiêu chí: ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, xét số theo huyền không phi tinh, quan niệm dân gian (đọc theo lối như 68 là lộc phát, 79 là thần tài...)

3. Bói theo Du niên bát trạch: như dùng số suy ra quái, sau đó xét du niên khi kết hợp các quái lại với nhau. Nếu rơi vào: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị là cát; còn nếu rơi vào các du niên như: tuyệt mệnh, họa hại, ngũ quỷ, lục sát thì là xấu.

4. Bói sim theo Kinh Dịch chuyên sâu. Phương pháp này hiện tại thị trường chỉ có simkinhdich.com và các thầy phong thủy, kinh dịch là sử dụng.

Và còn nhiều dòng phái không chính thống mà người chơi sim tự sáng tạo ra khác nữa...

Vậy nên, lý do xem bói sim ở nhiều website sẽ đánh giá khác nhau là:

 1. Do các tiêu chuẩn xem bói sim khác nhau nên việc xem bói ở các website đánh giá khác nhau.
 2. Nhiều website chưa có kiến thức chuyên môn cao nên đánh giá sai.
 3. Các website chỉ đánh giá sim là tốt đối với sim của họ, còn sim của khách hàng luôn bị đánh giá là xấu (điều này rất phổ biến)

Việc chọn sim phong thủy hiện nay khách hàng đều dựa vào điểm số sim, gọi là hình thức chấm điểm sim phong thủy, chứ không hiểu bản chất của sim phong thủy. Vậy nên, đại đa số các website sẽ đánh lừa thị giác khách hàng bằng chính số điểm sim này. Nếu bạn đầu tư chọn sim phong thủy, nhưng không đủ kiến thức về sim phong thủy thì rất dễ bị lừa gạt.

Có một số doanh nghiệp kinh doanh sim phong thủy làm ăn không có lương tâm mà tôi không tiện nói ra, họ thành lập ra rất nhiều website, có web chỉ xem bói, có web có bán sim phong thủy. Giả sử khi bạn đang có 1 số sim tốt, khi đó bạn xem bói số sim đó ở nhiều trang web khác nhau và đều có kết quả xấu giống nhau, bạn sẽ không một chút nghi ngờ là sim đó đang xấu, sau đó họ trục lợi trên niềm tin của bạn. Bạn phân biệt những website này bằng cách nhìn cách thức bói sim, nó sẽ giống nhau hoàn toàn về phương pháp bói. 

Những website này sẽ sẽ cho kết quả đánh giá sim của bạn là xấu cho dù thực tế sim đó là tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chú ý vào phần quẻ chủ của sim, nếu sim của bạn có quẻ tốt, họ sẽ cho ra kết quả là quẻ xấu. Để biết quẻ sim của bạn, bạn chỉ cần tra quẻ dịch ở website chúng tôi, bằng cách xem quẻ bói sim bằng hình quẻ như sau:

sim phong thuy
Chi tiết một quẻ dịch chuyên sâu

Đối với simkinhdich.com, chúng tôi không đánh giá sim qua số điểm, vì nó chẳng nói lên được điều gì cả. Chúng tôi dùng Kinh Dịch cao cấp để luận giải số sim ảnh hưởng thế nào với khách hàng. Đây mới chính là mục đích tối cao của sim phong thủy.

Ngũ hành sim có thực sự tồn tại hay không?

Để hiểu về ngũ hành sim, chúng ta tìm về cuội nguồn của thuyết Lạc Thư. Đây chính là lý thuyết tiền đề của phong thủy. Hiện tại thị trường người ta căn cứ vào Hà Đồ để định ra ngũ hành của con số.

Lạc Thư do vua Vũ Vương phát hiện ra. Theo truyền thuyết, ngài đi tuần thú ở Lạc Thư thì thấy con linh quy hiện lên và trên lưng có các chấm theo cụm 8 phương rất đẹp, ngài biết ngụ ý của thần thánh nên về nghiên cứu và phối với 8 hướng thì ra một lý thuyết phong thủy, vì nó được phát hiện ở Lạc Hà nên ngài lấy tên thuyết này là Lạc Thư.

lạc thư
Lạc Thư trên lưng Linh Quy

Khi phối các số lạc thư với Bát Quái Hậu Thiên thì được gọi là Bát Quái Văn Vương. Lấy số Hà Đồ kết hợp Bát Quái của phương vị thì được Ngũ Hành của các số Lạc Thư.

bat quai van vuong
Bát quái của Văn Vương

Văn Vương dùng lý thuyết Lạc Thư kết hợp với Hậu Thiên Bát Quái, qua đó xác định phương vị của 8 quái, làm tiền đề cho nhiều lý luận phong thủy sau này. 

Các ký hiệu dương ở 4 mặt, âm ở 4 góc: 1 dương ở bắc, 3 dương ở đông, 7 dương ở tây, 9 dương ở nam, 5 dương ở giữa.

Các số dương ứng với ngũ hành giống ngũ hành Hà Đồ. 

 • 1 dương thủy bắc
 •  3 dương mộc đông.
 • 9 dương hỏa nam
 • 7 dương kim tây

Ông căn cứ vào ngũ hành của quẻ xác định khảm bắc - li nam, chấn đông - đoài tây, càn 6 âm tây bắc - cấn 8 âm đông bắc, tốn 4 âm đông nam, khôn 2 âm tây nam.

Theo thuyết Lạc Thư này chúng ta có bảng tóm tắt ngũ hành số Lạc Thư như sau:

 • 1 thuộc quái Khảm nên ngũ hành Thủy.
 • 2 thuộc quái Khôn nên ngũ hành Thổ.
 • 3 thuộc quái Chấn nên ngũ hành Mộc(+).
 • 4 thuộc quái Tốn nên ngũ hành Mộc (-).
 • 5 thuộc trung cung, ngũ hành Thổ.
 • 6 thuộc quái Càn nên ngũ hành Kim (+).
 • 7 thuộc quái Đoài nên ngũ hành Kim (-).
 • 8 thuộc quái Cấn nên ngũ hành Thổ.
 • 9 thuộc quái Ly nên ngũ hành Hỏa.

Chú ý: 0 ko có trong thuyết hà đồ lẫn lạc thư nên không xác định nhé, ngoài thị trường đang sai rất nhiều, cho rằng số 0 thuộc thổ, hoặc thủy tùy chỗ.

Lý thuyết là vậy, nhưng ở Tiên Thiên Bát Quái, mỗi số lại đại diện cho các quái khác với Hậu Thiên Bát Quái.

Chúng ta có bảng quy chiếu như sau:

Số Hậu Thiên Ngũ Hành Hậu Thiên Tiên Thiên Ngũ Hành Tiên Thiên
1 Khảm Thủy Càn Kim
2 Khôn Thổ Đoài Kim
3 Chấn Mộc Ly Hỏa
4 Tốn Mộc Chấn Mộc
5 Trung Cung Thổ Tốn Mộc
6 Càn Kim Khảm Thủy
7 Đoài Kim Cấn Thổ
8 Cấn Thổ Khôn Thổ
9 Ly Hỏa Không Có (quay lại 1-Càn) Kim

Cũng như ở thứ tự các số ở hệ quy chiếu Thiên Can lại có ngũ hành khác như sau:

 • Số 1 thuộc về can Giáp - ngũ hành dương Mộc.
 • Số 2 thuộc can Ất - ngũ hành là âm Mộc.
 • Số 3 thuộc can Bính - ngũ hành là dương Hỏa.
 • Số 4 thuộc can Đinh - ngũ hành là âm Hỏa.
 • Số 5 thuộc can Mậu - ngũ hành là dương Thổ.
 • Số 6 thuộc can Kỷ - ngũ hành là âm Thổ.
 • Số 7 thuộc can Canh - ngũ hành là dương Kim.
 • Số 8 thuộc can Tân - ngũ hành là âm Kim.
 • Số 9 thuộc can Nhâm - ngũ hành là dương Thủy.
 • Số 10 thuộc can Quý - ngũ hành là âm Thủy.

Tôi cũng từng chứng kiến người theo môn mệnh lý thì cho số 1-2 là ngũ hành Mộc, còn người học phong thủy thì cho 1 là Càn - Kim, 2 là Đoài - Kim, cũng có thầy cho rằng 1 là Khảm - Thủy, 2 là Khôn -  Thổ... các thầy tranh luận về điều này chưa đến hồi dứt. Cũng vì lý do này, chỉ có mỗi 1 số điện thoại mà gặp thầy này lại cho tốt, thầy kia lại cho là xấu.

Khi các bạn có nghiên cứu qua nhiều môn học từ phong thủy - mệnh lý - đến Kinh Dịch, thì các bạn sẽ thấy nhiều góc độ của các con số khác nhau như cách tôi trình bày ở trên. Ở mỗi "góc nhìn", hay nói một cách hàn lâm thì tôi gọi nó là "hệ quy chiếu" thì các con số sẽ đại diện cho một ngũ hành khác nhau. Nếu các bạn chịu ngẫm nghĩ một chút, thì chắc cũng rút ra một điều là: "con số chỉ đơn thuần là con số, nó chỉ đại diện cho thứ tự của một đối tượng trong một hệ quy chiếu nhất định". Cũng giống như khi bạn đi bốc số thứ tự khám bệnh, bạn bốc ở bệnh viện A được số 1, và con số này sẽ là số thứ tự đại diện cho tên của bạn ở bệnh viện A, còn qua bệnh viện khác con số đó không còn là của bạn nữa rồi.

Nói vậy để chúng ta hiểu ra một điều sau cùng rằng, đừng chấp vào những thứ vô lý, để chúng ta tránh khỏi những thứ mà người ta gọi là "mê tín dị đoan". Nếu con số nó thực sự có ngũ hành, thì các nhà phong thủy khi đi xử lý nhà họ đã trấn số vào các cung để mang đến hiệu quả cho một căn nhà rồi.

Tính đến thời điểm này, người biết phong thủy rất nhiều, nhưng người ứng dụng đúng chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi, cũng bởi rằng: hầu hết các thầy đều ứng dụng máy móc và không có tư duy phản biện logic, nên kiến thức phong thủy trở thành một kiến thức bị mang danh là "mê tín dị đoan".

Còn cách tính ngũ hành sim phổ biến hiện nay, thì mời các bạn đọc thêm phương pháp sau để tham khảo

Cách tính ngũ hành sim hiện nay trên mạng xã hội

Hiện nay, ngoài thị trường áp dụng Lạc Thư này để xác định ngũ hành sim. Người ta cho rằng con số kết thúc của dãy số quyết định ngũ hành của số sim ấy. Nếu trường hợp trong dãy số xuất hiện >=40% một ngũ hành nào đó thì sim đó thuộc hành đó.

Ví dụ 1: sim 0932601616 kết thúc là số 6 nên ngũ hành của nó là Kim.

Ví dụ 2: sim 0932166668 thì có 6 kim nên ngũ hành là Kim.

Thực tế không phải vậy. Giả sử như quy tắc tính này là đúng thì bản chất trong dãy số vẫn còn các ngũ hành của số khác, không thể quy chụp vào 1 ngũ hành.

Còn theo simkinhdich.com, thì ngũ hành của sim không chỉ dựa vào các con số. Như lý thuyết Lạc Thư đã trình bày, các con số thuộc các quái tương ứng theo lý thuyết của Bát Quái Văn Vương,nghĩa là ở hệ quy chiếu của Lạc Thư thì số đó mới có ngũ hành đó. Còn nhiều hệ quy chiếu khác, con số sẽ ứng với ngũ hành khác.

Kết luận:

Lý thuyết của Lạc Thư là vậy, nhưng việc sử dụng thuyết này để đánh giá ngũ hành số điện thoại là chưa chính xác, giữa con số thông thường và số của lạc thư là ở 2 hệ quy chiếu khác nhau hoàn toàn.

Có cần chọn sim hợp mệnh hay không?

Có tới 99% khách hàng hỏi chúng tôi rằng tôi thuộc mệnh xyz, vậy tôi chọn sim như thế nào cho hợp?

Vậy đầu tiên, chúng ta tìm hiểu ngũ hành bản mệnh là gì? Chức năng của bản mệnh là thế nào? Qua đó chúng ta sẽ hiểu được vấn đề.

Ngũ hành bản mệnh là gì?

Ngũ hành bản mệnh là ngũ hành nạp âm của thiên can và địa chi phối với nhau, cho ra ngũ hành mới để xác định đặc tính của sự kết hợp giữa thiên can và địa chi.

Tìm hiểu sâu hơn chút cho dễ hiểu, khi một người được sinh ra, họ sẽ có bốn yếu tố để xét về vận mệnh đó là: ngày-tháng-năm và giờ sinh. Trong thuật ngữ mệnh lý, người ta gọi là tứ trụ (4 trụ). Mỗi trụ sẽ có thiên can và địa chi, như vậy tứ trụ chúng ta có 4 thiên can và 4 địa chi = 8 chữ, nên gọi là bát tự

Và mỗi thiên can sẽ ứng với một ngũ hành, mỗi địa chi cũng ứng với một ngũ hành khác nhau.

Ngũ hành của thiên can như sau:

 1. Giáp, Ất: ngũ hành Mộc
 2. Bính, Đinh: ngũ hành Hỏa
 3. Mậu Kỷ: Thổ
 4. Canh, Tân: Kim
 5. Nhâm, Quý: Thủy

Ngũ hành của địa chi như sau:

 1. Tý, Hợi: Thủy
 2. Tị, Ngọ: Hỏa
 3. Thân, Dậu: Kim
 4. Dần, Mão: Mộc
 5. Thìn, Tuất, Sửu Mùi: Thổ.

Vì vậy, khi thiên can và địa chi kết hợp với nhau sẽ cho ra một loại kết quả được gọi là ngũ hành nạp âm, hay dân gian hay gọi là bản mệnh.

Ví dụ người sinh năm 1990,1991 có bản mệnh Lộ Bàng Thổ; người sinh năm 1992-1993 có bản mệnh là Kiếm Phong Kim; người sinh năm 1994-1995 có bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa...

Chức năng của ngũ hành bản mệnh là gì?

Loại ngũ hành này không thể xét ngũ hành sinh khắc như thông thường. Và thường chỉ để xét tính chất của trụ thời gian đó thế nào? Hoặc có thể dùng để so sánh 2 tuổi với nhau, hoặc chọn ngày nếu cần thiết. Đại loại chỉ dùng nó khi đối tượng cần kết hợp cũng có thiên can và địa chi. Thì lúc đó mới cùng hệ quy chiếu để xét.

Người ta thường lầm tưởng dùng bản mệnh để chọn đá phong thủy, vật phẩm phong thủy... nhưng thực ra đây chính là sai lầm tai hại. Người hiểu mệnh lý chuyên nghiệp không ai dùng bản mệnh để phối vật phẩm phong thủy cả, bởi chúng ta đang xét sai hệ quy chiếu với nhau nên không khớp nhau.

Tham khảo thêm bài viết sau: https://simkinhdich.com/blog/tac-hai-cua-viec-dung-ngu-hanh-ban-menh

Trong mệnh lý của mỗi người, luôn luôn có nhiều yếu tố thông số khác nhau để xem xét như: thiên can địa chỉ của từng cột ngày tháng năm và giờ, mệnh quái, cung sanh, cung cưới, bản mệnh, nhật can... Giống như một chiếc xe, sẽ gồm nhiều cấu tạo, muốn thay bánh xe nào, chúng ta phải tìm đúng loại của nó thì mới khớp được.

Trong mệnh lý, có vài trường phái cơ bản thì dùng chi năm để xét, ví von như câu: "người ta tuổi ngọ tuổi mùi, tôi đây khốn khó ngậm ngùi tuổi thân". Có trường phái lấy can chi của năm sinh để xét mệnh ngũ hành. 

Nhưng đó chỉ là những thuật quá cơ bản và sơ xài, chúng ta không thể chỉ xét cái đuôi xe để đánh giá chung về 1 chiếc xe. Vậy nên, nếu chuẩn về bộ môn thuật số mệnh lý, chúng ta phải xét đủ tứ trụ: "ngày, tháng, năm, giờ", mới có thể phán xét chuẩn xác về một con người được.

Đã vậy, đa số mọi người lại còn "lấy râu ông này cắm cằm bà kia", dùng bản mệnh để xem bói sim có hợp với mình hay không?

Ví dụ: người sinh năm 1990 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ, nên tìm sim có ngũ hành là Hỏa (kết thúc bằng số 9 hoặc nhiều 9), để hỏa sinh thổ. Đây là một kiến thức sai hoàn toàn, và được nhiều website không có kiến thức áp dụng một cách lố bịch.

Ngũ hành bản mệnh như đã nói, chỉ xét với đối tượng nào có đủ thiên can và địa chi thì mới có thể kết hợp được, trong khi đó người ta lại dùng thật xem sim số theo Bát quái Văn Vương (Lạc thư kết hợp Hậu Thiên Bát Quái). Hai cái này chả liên quan và ăn nhập gì nhau lại gom vào để xét hợp hay không? Chẳng khác nào lấy bánh xe đạp gắn vào ô tô cả.

Tìm hiểu về nguồn gốc ngũ hành con số: https://simkinhdich.com/blog/sim-ngu-hanh-moc-hoa-tho-kim-thuy

Có phải sim nào có quẻ tốt thì sẽ tốt hay không?

Trong cách vận dụng Kinh Dịch của các website hiện nay, cứ lấy sim nào có quẻ tốt là phù hợp? Như vậy có thực sự đúng hay không?

Thực ra, Kinh Dịch có ý nghĩa rất cao thâm, bao quát tượng, số, chiêm bốc, được coi là đứng đầu trong mọi kinh sách, nguồn gốc của đạo lớn. Ở mỗi quẻ Kinh Dịch là một ý nghĩa khác nhau, sự vận động âm dương của nó cũng mô tả thiên biến vạn hóa của các sự việc, hiện tượng trong đời sống con người và vũ trụ. 

Cho nên, không phải quẻ tượng hình tốt là lý khí sẽ tốt, cũng không hẳn tượng quẻ xấu là nó sẽ xấu tất cả. Chỉ có khai thác hết từng hào trong 6 hào của một quẻ dịch, cộng với yếu tố tương tác qua thời gian sẽ khai thác hết được ý nghĩa thông tin của quẻ.

Vậy nên, khi xem bói kinh dịch, nếu chỉ xét ở tượng quẻ qua lời kinh có sẵn trong sách vở sẽ chẳng nói lên được nhiều vấn đề. Và việc đánh giá tốt xấu thì cũng ở chung chung, không tóm lại được vấn đề gì.

Trong sim phong thủy, để phát huy tát dụng tốt quẻ Kinh Dịch, Simkinhdich.com đã sử dụng bộ môn Kinh Dịch cao cấp Lục Hào để xét quẻ tốt xấu như thế nào, ảnh hưởng về vấn đề gì trong cuộc sống của người dùng sim. Có như thế mới đánh giá được giá trị thực của phong thủy sim là như thế nào?

Ví dụ sim địa thủy sư, quẻ này Thê Tài trì thế, thế khắc ứng. Thế thì cho người nam dùng thì lợi về đường công danh, nếu chọn hào động là 4 thì quan quỷ động khắc huynh đệ, bảo vệ được tài, thì lại tốt về đường vợ chồng, tài sản, sự nghiệp đi lên. Nhưng nếu là nữ dùng thì lại khắc hại chồng, tình duyên lận đận.

sim phong thuy
Địa Thủy Sư động hào 4

 

Website simkinhdich.com là website sim phong thủy duy nhất ứng dụng Kinh Dịch một cách chi tiết và chính xác nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhờ ứng dụng Kinh Dịch mà chúng tôi khai thác tối đa thông tin về sim, qua đó ứng dụng xem bói sim và chọn sim chuẩn xác mà không cần dùng nhiều yếu tố như các website khác.

(Các phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch của chúng tôi cũng đang được sử dụng rộng rãi trên các diễn đàn, nhóm Kinh Dịch)

Có phải khi xem bói sim thì sim có điểm cao là tốt?

Sai lầm hầu hết của người cần xem bói sim là dựa theo số điểm. Chỉ cần xem bói sim mà có số điểm cao là họ cho sim đó là tốt. Thực sự vấn đề này thường dẫn đến nhiều hệ quả xấu cho người tiêu dùng. Vì sao?

Thực ra, chấm điểm sim phong thủy không phải là mấu chốt của vấn đề phong thủy. Tâm lý chấm điểm sim chắc cũng là hệ quả của tâm lý theo đuổi thành tích quá nhiều, dẫn đến người Việt có thói quen quy ra điểm số.  Mà quy ra con số thì có thể gian lận được.

Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh sim cũng từ đó mà đánh lừa thị giác khách hàng qua điểm số sim phong thủy. Khách hàng không biết rõ về phong thủy thường rất dễ dính bẫy này bởi họ không hiểu về bản chất bên trong phong thủy.

Ví dụ: 1 số sim bất kỳ của khách được đưa vào website xem bói, thì các phần mềm này sẽ cho ra số điểm thấp nhất, sao cho có thể câu kéo tâm lý khách hàng mua sim của họ. Và sim của họ thì luôn luôn có điểm cao nhất có thể. Đây là chiêu trò phổ biến nhất hiện nay trên thị trường sim phong thủy.

Vậy bạn phải biết các quy tắc tính toán về phong thủy thì bạn mới biết được cái nào đúng, cái nào sai. Và bạn nên lưu ý rằng: sim phong thủy thực sự là bạn phải thẩm định được tác động của con sim tác động thế nào đối với bản thân người sử dụng chứ không phải là xem qua điểm số sim.

Nhiều khách hàng khi đến với simkinhdich.com đã thổ lộ rằng, trước đây chỉ nghĩ rằng sim phong thủy điểm cao là sẽ tốt, nhưng không ngờ đến với SimKinhDich.Com lại thấy được nhiều tác động của sim đối với tôi hơn là số điểm.

Chỉ sử dụng Kinh Dịch để xem bói sim liệu có chính xác?

Có nhiều người cũng thắc mắc là: "Ở các website khác xem bói sim cần rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá như: ngũ hành, âm dương, cửu tinh hồ pháp, du niên, quẻ dịch... Còn ở simkinhdich.com chỉ dùng Kinh Dịch liệu có chính xác?"

Câu trả lời là:

Trong hệ truyện Kinh Dịch có câu: "Dịch có Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái, Bát Quái định cát hung, cát hung sinh sự nghiệp".

Dịch ở đây là sự dịch chuyển, là chuyển động của âm dương. Từ âm dương đó sinh ra tứ tượng rồi ra bát quái. Bát quái là Kinh Dịch. 

Vậy Kinh Dịch là thước đo căn bản và chính thống nhất để mô tả mọi sự vật hiện tượng trong cõi người. Vậy nên mới có câu như trên: "Bát Quái định cát hung, cát hung sinh sự nghiệp".

Ở SimKinhDich.Com, chúng tôi chỉ sử dụng Kinh Dịch, nhưng khác ở các nơi khác chỉ xem khái quát thì ở chúng tôi, chúng tôi dùng Kinh Dịch chuyên sâu, để phân tích cặn kẽ từng vấn đề của nhân sinh, qua đó biết được nhiều thông tin hơn để bói sim một cách chính xác hơn.

Ví dụ: các phương pháp bói sim trên mạng hiện nay chỉ đánh giá tốt xấu, thì đối với simkinhdich.com lại cho biết sim này tốt về gì? xấu về gì? tốt cho ai? xấu cho ai? tình cảm như thế nào? gia đạo ra làm sao? công việc như thế nào?... Như thế mới là cái cốt lõi của xem bói.

Trong bộ chiêm bốc từ trước giờ, các thầy phong thủy-dịch sư, hầu hết họ đều dùng Kinh Dịch hoặc Kỳ Môn để gieo quẻ và luận đoán các sự việc, nhưng đa số là dùng Kinh Dịch.

Do vậy, nếu hiểu biết sâu về Kinh Dịch thì chúng ta hoàn toàn có thể đào sâu được thông tin hơn là dùng nhiều tạp kỹ khác như các website khác hiện nay.

Tất cả các thuyết như âm dương dãy số, ngũ hành sim, cửu tinh hồ pháp đều không nói lên được bất cứ vấn đề gì và đó là một phương pháp ứng dụng phong thủy sai lầm. Còn về du niên thì vẫn có thể xem xét được, nhưng so với Kinh Dịch thì chúng ta có thể khai thác được nhiều thông tin hơn là phương pháp du niên.

Dùng sim phong thủy sẽ có hiệu lực như bùa chú đúng không?

Rất nhiều người đặt sự kỳ vọng rất lớn vào số sim phong thủy để thay đổi vận mệnh. Và cũng có nhiều câu hỏi tương tự như:

- Dùng sim phong thủy thì khi nào thì có kết quả tốt?

- Tôi đang tham gia thị trường chứng khoán ảo (1 hình thức cờ bạc trực tuyến) tôi dùng sim nào để thắng cược được?

- Tôi làm cái lô đề, cờ bạc, tôi muốn chọn sim để kích hoạt làm ăn?

- Tôi hay bị đau, hoặc tôi bị bệnh xyz, tôi dùng sim nào để hết bệnh?

Những câu hỏi như thế này thì câu trả lời chắc chắn là không thể.

Sim phong thủy chỉ hỗ trợ cho các bạn chứ không quyết định hết cuộc đời các bạn. Trong cuộc sống thời đại nay, số điện thoại nên được ưu tiên hàng đầu, vì nó là cổng kết nối giữa mình và các mối quan hệ làm ăn, gia đình, bạn bè... nên sử dụng sim điện thoại tốt sẽ rất thuận lợi, nhưng nó không phải là thứ giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống.

"Sim không phải là thuốc, và không có giá trị thay thế thuốc chữa bệnh"

LỜI KHUYÊN CUỐI ĐỜI CỦA THẦY PHONG THUỶ NỔI TIẾNG NHẤT HỒNG KÔNG: SỰ GIÀU CÓ THẬT SỰ CẦN PHẢI CÓ "NHÂN".

Vào ngày 29/1/2007, Trần Lãng qua đời trong bệnh viện Hong Kong Sanatorium & Hospital, thọ 78 tuổi. Lúc lâm chung, ông đã để lại lời di huấn trước mặt nhiều người đến thăm. Nghe xong, nhiều người cảm thấy chấn động.

Di huấn của Trần Lãng

1. Tại sao tôi phải giúp đỡ mọi người? Đó là bởi vì mọi người có thể giúp đỡ được nhiều người khác.

2. Thực ra, các vị là người giàu có nhưng đó không phải là phúc mà cả đời tu được, tất cả đều nhờ hành thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, hiếu thân tôn sư, cứu trợ chúng sinh mới có được tài sản và địa vị như ngày hôm nay.

3. Hiện nay có rất nhiều người đang đi sai đường, muốn dùng vài thủ đoạn, quyền thế hoặc kiến thức kỹ thuật hiện đại để kiếm tiền, họ không biết những điều đó chỉ là duyên.

4. Sự giàu có thực sự phải cần có "nhân" (hành thiện tích đức, hiếu thân tôn sư, cứu giúp mọi người) mới được. Nếu các vị không có yếu tố "nhân" đó, tôi cũng sẽ không giúp được các vị.

5. Muốn thành công, ngoài việc bản thân phải gieo nhân (phúc đức), còn cần phải có duyên tốt. Người Trung Quốc nói rằng "hòa khí sinh tài", đó là trí tuệ được đúc rút ra từ vài nghìn năm.

6. Muốn có nhân duyên tốt, cần phải dùng thành ý để đối đãi với người khác, hòa nhã, mềm mỏng. Sau này, những người giúp các vị thành công, tuyệt đối không được vì mình giàu có rồi mà trở nên thô thiển và ngạo mạn. Việc này sẽ chỉ làm tổn phúc của các vị mà thôi.

7. Làm ăn kinh doanh cần phải minh bạch, đứng đắn, bản thân mình gieo nhân tốt, thành công sớm muộn cũng sẽ đến. Phúc gieo càng dày, duyên sẽ tự khắc đến, không thể vội được.

8. Làm ăn đứng đắn cũng là cách để tạo phúc, gây dựng một tấm gương tốt để mọi người học theo. Đừng nhầm đường lạc lối, làm ăn bất chính mà tự phá hoại phúc phận của bản thân.

9. Ngày nay, nhiều người cầu danh, cầu lợi bất chấp thủ đoạn. Vấn đề vẫn xuất phát từ việc không có giáo dục cơ bản, liêm sỉ không có, càng không nói đến chữ nhân nghĩa đạo đức.Những người đó, nếu muốn đời đời giàu có, việc nhất định phải làm đó là phải bổ sung thứ thiếu sót nhất. Có cũng có liêm sỉ, nhân họa sẽ ít đi, nhân họa ít đi, thiên họa cũng tự khắc sẽ giảm.

10. Các vị là người có sức ảnh hưởng trong xã hội, hãy xây dựng trường học, bồi dưỡng những giáo viên tốt, thúc đẩy mạnh việc giáo dục đạo đức, khi nhân tốt được gieo, đó là phúc lớn nhất ở đời. Hãy đề cao hành thiện để mọi người cùng thực hiện và hưởng những lợi ích tốt đẹp từ việc đó.

Tại sao khi xem bói sim ở SimKinhDich.com cho ra quẻ chủ khác, và một số website khác thì cho ra quẻ khác?

Một số khách hàng hay có thắc mắc là: "Tại sao khi xem bói ở SimKinhDich.Com thì website cho ra quẻ chủ khác, còn ở các website khác thì cho ra quẻ khác?"

Câu hỏi này là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng, và để quý khách hiểu rõ vì sao nhất thì quý khách nên tìm hiểu cách lập một quẻ dịch số điện thoại.

Tham khảo cách tính quẻ dịch tại bài viết: https://simkinhdich.com/blog/lap-que-dich-so-dien-thoai

Cách tính 1 quẻ dịch cũng không khó, nhưng đòi hỏi quý khách phải bỏ thời gian tìm hiểu. Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn quý khách về cách lập một quẻ dịch. Từ đó quý khách có thể tự lập quẻ dịch để xem sim của mình thuộc quẻ gì? Và từ đó ko còn lệ thuộc vào các website xem bói. Vì nếu bạn không biết tính, thì bạn rất dễ bị các website xem bói khác đánh lừa. Bởi dĩ, khi sim của bạn có quẻ kinh dịch tốt, các website này sẽ đổi thành quẻ cực hung, nhằm đánh tâm lý các bạn phải đổi sim khác và mua sim của họ.

SimKinhDich.Com là website chuyên về Kinh Dịch, các phần mềm gieo quẻ của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi trong giới dịch học, vì vậy không có chuyện chúng tôi lập quẻ sai. Nếu bạn để ý, sẽ thấy chúng tôi phân tích khá sâu về kinh dịch hơn các website sim phong thủy khác.

 

Số điện thoại có cần xét phong thủy không?

Phong thủy là gì?

Khái niệm về phong thuỷ rất rộng, nhưng tôi nói một cách dân giã cho đại chúng dễ hiểu thì: "phong thủy là một bộ môn nghiên cứu về khí, mạch và địa thế đất đai, nhà cửa, mộ phần so với môi trường xung quanh theo quan điểm âm dương, ngũ hành, lý khí của người phương Đông". Phong thủy ngày xưa còn được gọi là bộ môn địa lý, ngày nay để tránh trùng với bộ môn địa lý hiện đại, người ta gọi là phong thủy địa lý.

 Người ta hay nhầm tưởng rằng các bộ môn về mệnh người (được gọi là mệnh lý) như: tử vi, tứ trụ cũng được gọi là phong thủy. Ví dụ: có anh A, chị B hay hỏi câu như: xem ngày tháng năm sinh của tôi xem phong thủy như thế nào?

Thực ra câu này đầy mâu thuẫn, vì bản chất phong thủy là xét về môi trường địa lý, còn ngày tháng năm sinh thì chẳng liên quan gì phong thủy cả. Nên trong thuật ngữ chuyên ngành, người ta gọi là "xem mệnh lý".

Mệnh lý là gì?

– Mệnh: là vận mệnh là cuộc sống con người khi được sinh ra – trưởng thành và kết thúc.

– Lý: là nguyên lý, là lý lẽ, là định luật, định lý có sức thuyết phục.

– Mệnh lý là gì? Mệnh lý là xem hay dự đoán vận mệnh của con người có thể thể xảy ra trong tương lai. Trong dự đoán vận mệnh gồm hai phần chính đó là Vận và Mệnh.

Như vậy, biết được hai khái niệm trên thì các bạn cũng sẽ hiểu rằng: 'Số điện thoại sẽ chẳng liên quan gì đến phong thủy và cũng chẳng liên quan gì đến mệnh lý phải không nào?"

Vậy số điện thoại thuộc bộ nào?

Câu trả lời là: nó thuộc bộ Bốc, Bộ bốc là những bộ liên quan đến bói toán, luận giải. Từ trước đến nay, dân gian lưu truyền nhiều bộ bói toán, nhưng 2 môn mạnh nhất là Kinh Dịch và Kỳ Môn. Nhưng để dự đoán những thứ thường ngày nhất thì người ta hay dùng Kinh Dịch. Sim điện thoại cũng không ngoại lệ, để xem số sim tốt hay xấu? thì dùng Kinh Dịch (dịch lý) là hợp lý nhất.

Dịch lý là gì?

Dịch lý là bộ môn mô tả sự biến đổi của vũ trụ theo nguyên lý vận động của âm dương, bát quái.

Trong các vấn đề nhân sự, người ta dùng sự kết hợp 10 thiên can, 12 địa chi, và nhiều yếu tố khác để diễn giải những sự vật và hiện tượng trong cuộc sống.

Vì vậy, trong số điện thoại chúng ta cần dùng Kinh Dịch là chính xác nhất. Từ đó cho thấy, xét sim mà dùng cửu tinh để xét số có sao cát, sao hung là điều bất hợp lý, hay âm dương dãy số cũng bất hợp lý, hay cho đến xét du niên của dãy số cũng là điều không hợp lý.

Có cần xét số chẵn & lẻ để tính âm dương cân bằng không?

Học thuyết âm dương vốn là cái căn bản của Kinh Dịch. Như các bạn biết, bát quái bao gồm hào âm và dương kết hợp. Mỗi quái có 3 hào âm hoặc dương như quẻ: Càn (3 quái dương), Đoài (1 âm trên, và 2 dương dưới), Ly (âm ở giữa, dương ở hào 1 và 3), Chấn (2 hào âm trên cùng, hào dương ở dưới cùng), Tốn (2 dương trên và 1 âm ở dưới cùng), Khảm (dương ở giữa, âm ở hào 1 và 3), Cấn (hào dương trên cùng, 2 hào âm bên dưới), Khôn (3 hào âm).

Âm thì có tính lạnh, nặng, có xu hướng đi xuống. Dương thì có tính nóng, nhẹ, có xu hướng đi lên.

Mỗi quẻ dịch thì gồm 2 quái chồng lên nhau gọi là quẻ kép. Khi xét 1 quẻ dịch, người thì người ta xem xét vị trí của hào âm và dương xem âm dương tiêu trưởng thế nào để quyết định quẻ cát hay là hung, có những quẻ tuy là âm nhiều, nhưng dương đang thế đi lên, đắc vị thì gọi là cát như quẻ Địa Lôi Phục, Địa Phong Thăng... có quẻ tuy là dương nhiều nhưng âm dương không giao hòa thì xấu như: Thiên Địa Bỉ (quẻ này 3 hào dương ở trên, 3 âm ở dưới, tuy âm dương cân bằng nhưng mà âm thì có tính đi xuống mà dương đi lên, âm dương không giao hòa được, nên xấu), quẻ Thiên Phong Cấu (quẻ này dương thịnh, nhưng hào âm ở dưới cùng, 5 hào âm đè lên trên, 5 hào dương này lại tranh dành với 1 hào âm, nên gọi là Cấu, quẻ xấu).

 

Thường học thuyết về âm dương được các nhà nghiên cứu phong thủy sử dụng khi đặt nó trong một hệ quy chiếu nhất định, chứ không phải xét âm dương cân bằng hay không một cách máy móc như cách người ta xét sim phong thủy. Ví dụ khi xét quẻ dịch, thì người ta sẽ xét trong hệ quy chiếu là quẻ dịch, và xem âm dương trong quẻ này có tác động thế nào. Hoặc khi xét trong mệnh lý, thì người ta xét âm dương của thiên can-địa chi, xem nó có tác động của thiên can địa chi ảnh hưởng thế nào. Hoặc khi xét trong phong thủy nhà cửa, mồ mả (gọi là địa lý), thì xem sơn hướng, loan đầu có âm dương thế nào, phương hướng âm-dương (theo bát quái, nguyên long...), qua đó cân đo ảnh hưởng của phong thủy đối với căn nhà, mồ mả...

Hiểu về học thuyết và khái quái âm dương rồi, bây giờ quay lại với cách xét âm dương dãy số. Nếu xét số chẵn là âm, lẻ là dương thì thực chất đây là 1 hệ quy chiếu, chứ nó không có có tác dụng phong thủy. Nếu xét số chẵn là âm, số lẻ là dương chứng tỏ đây là một cách áp dụng không đúng tính chất phong thủy và nó không giải quyết được vấn đề gì của số sim phong thủy.

Âm dương là thuộc tính của bát quái-của quẻ dịch. Nó được biểu thị từ vạch đứt vạch liền trong 1 quái. Người ta phân nhóm quái âm hay quái dương thường dựa theo hào đầu tiên là âm thì thuộc họ quái âm, còn hào đầu tiên là quái dương thì thuộc họ quái dương. Ngày nay biến tấu đủ kiểu, cho rằng số lẻ là dương, số chẵn là âm, rồi lại lấy số 1 là quái Khảm, mà khảm thuộc họ quái âm, như vậy chẳng phải số 1 là số âm sao?

 

Xem sim phong thủy chính xác nhất

Tại sao ngoài thị trường có nhiều tiêu chí để xem phong thủy sim như: âm dương, ngũ hành dãy số, du niên... Nhưng chúng tôi lại chỉ xét về Kinh Dịch và phối với tứ trụ?

Nếu ai nghiên cứu rõ về cuội nguồn và bản chất của phong thủy và nhìn dưới góc nhìn khoa học biện chứng, chứ không nhìn một cách ma mị và máy móc thì sẽ thấy rõ.

Bản chất của vũ trụ này hoạt động theo nguyên lý âm dương, từ âm dương luân chuyển mà tạo nên mọi sự vật hiện tượng. Đó là nguyên lý Kinh Dịch của người Á Đông.

Xem sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch chính xác lên đến 99,99%
Xem bói sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch chính xác lên đến 99,99%

Còn người Phương Tây vẫn như thế, họ cũng dựa theo nguyên lý âm dương để dẫn chứng vũ trụ hình thành theo vụ nổ Big Bang. Rồi phương Tây cũng dùng hệ nhị phân - cũng là nguyên lý âm dương để tạo ra những thiết bị điện toán, siêu vi tính...

Tìm hiểu kỹ mới thấy nhiều cái thành tựu khoa học ngày nay không thể tách rời khỏi cái nguyên lý âm dương, nguyên lý của cái vòng tròn có 2 cái trắng đen kia nó hay đến chừng nào.

Kinh Dịch mới có câu:

"Vô cực sinh Thái Cực
Thái Cực sinh lưỡng nghi
Lưỡng Nghi sinh tứ tượng
Tứ tượng sinh Bát Quái
Bát Quái sinh cát hung
Cát hung định đại nghiệp.
"

KINH DỊCH được hình thành từ 8 quái ấy mà mô tả bản chất của vũ trụ, mô tả nhân sinh quan qua 64 quẻ và 6 hào trong mỗi quẻ.

Trong một quẻ dịch sim số điện thoại có đủ các yếu tố ngũ hành, âm dương, và bát quái, đủ để phân tích chi tiết nhất tất cả các khía cạnh nhân sinh quan qua các hào như: Huynh Đệ (anh em, trộm cướp, kẻ phá tài, đối thủ cạnh tranh...), Tử Tôn (con cái, bác sĩ, công anh, hàng hóa, phước đức...), Thê Tài (vợ, con cái, người nữ,...), Quan Quỷ(công danh, công việc, chuyện ma quỷ, âm binh, quỷ quái...), hay Phụ Mẫu(cha mẹ, nhà cửa, giấy tờ, công danh, bằng cấp,...). Từ đó mà phân tích đầu đủ các khía cạnh của người dùng sim thông qua quy luật của âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi, bát quái...

Nói đến xem bói sim điện thoại hay xem sim phong thủy, thì Kinh Dịch chính là lăng kính chính thống nhất, giúp cho việc xem bói sim được kiểm chứng cụ thể và chính xác nhất. Còn những yếu tố khác chỉ là những biến thể, có thể nó cũng đúng, nhưng đa số là sai thực tế. Vậy thay vì ta nắm đằng ngọn dẫn đến sai thác thì hãy nắm đằng gốc của nó để hiểu được hết các vấn đề.

Chính vì xem được tới bản chất của sim số điện thoại mà từ đó, việc xem sim phong thủy với phương pháp xem quẻ kinh dịch sẽ cho người xem góc nhìn rõ ràng về ý nghĩa của sim số điện thoại. Từ đó xác định sim phong thủy chính bạn đang dùng là sim hung hay cát, phù hợp với hoàn cảnh nào. Từ đó giúp bạn chọn sim phong thủy chính xác nhất để sử dụng.

Xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Khi bạn đã quan tâm đến việc xem sim phong thủy, chắc chắn bạn sẽ có sự tìm hiểu và mày mò về sim phong thủy. Nhưng bạn có bao giờ hiểu thật sự về sim phong thủy là gì? Và website nào xem phong thủy sim chính xác nhất.

Câu hỏi nhìn đơn giản nhưng thật khó để trả lời. Để lý giải cho các bạn tất tần tật về phong thủy và cách xem sim phong thủy hợp tuổi, chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi chúng tôi tư vấn sim cho khách hàng, chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rõ nhất về giá trị của phong thủy để các bạn có cái nhìn tổng quan và đúng đắn hơn. Có như vậy các bạn mới tự có câu trả lời cho chính mình.

Chấm điểm sim phong thủy không phải là giá trị cao nhất, mà giá trị là khi xem bói sim, liệu có đúng với thực tế người sử dụng hay không? Đó mới chính là các xem phong thủy sim đúng đắn nhất. Ở website này, nếu quý khách là người am hiểu về Kinh Dịch thì sẽ thấy đây là website hay đến mức nào. Còn nếu anh chị chỉ là người mua sim, thì có thể liên hệ qua zalo để được xin tư vấn trực tiếp với Chuyên Gia Tư Vấn Sim Phong Thủy.

Kiến thức phong thủy tưởng chừng dễ kiếm nhưng lại vô cùng khó, cái khó là làm sao người tìm kiếm biết chắc lọc ra những kiến thức tinh túy trên thế giới mạng. Bởi lẽ, thế giới mạng chỉ mang tính chất marketing, quảng bá. Kẻ giỏi về kinh doanh sẽ thắng thế người hữu đạo ở việc quảng bá, tuyên truyền. Khổng Tử có nói: "Lời hay thì không thật, mà lời thật thì không hay". Việc tìm kiến thức phong thủy online chẳng khác nào đãi cát tìm vàng. Có bao giờ bạn đọc kiến thức trên mạng và tự hỏi: "Kiến thức này của ai? Ai chịu trách nhiệm ở bài viết này?". Không chỉ riêng gì phong thủy, các ngành nghề khác như y tế-sức khỏe cũng bị xâm lấn nội dung hỗn tạp. Ngay cả việc khám bệnh mà giao phó cho "google" thì thật là nguy hiểm.

Chúng tôi khuyên rằng, khi mình muốn bắt bệnh bản thân thì nên tìm bác sĩ, muốn làm phong thủy thì cũng nên tìm chuyên gia phong thủy để có được kết quả tốt nhất. Còn không, sẽ phản tác dụng mà làm nguy hại tới bản thân.

Khi bạn đến với SimKinhDich.com, bạn có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia phong thủy, được tư vấn xem sim phong thủy rõ ràng và chính xác. Bạn không phải mơ hồ về kiến thức phong thủy sim. Không những thế, bạn sẽ được tiếp cận Kho sim phong thủy phong phú và đa dạng nhất.

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua:

Chúng tôi nhận thẩm định lại sim phong thủy miễn phí cho tất cả các khách hàng, thậm chí đã mua sim ở các website khác. 

Góc nhìn của người làm phong thủy thì chúng tôi không khen chê bất kỳ phương pháp xem bói sim nào.

Chúng tôi không chỉ chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh mà còn theo giờ sinh và số sim điện thoại bạn đang dùng.

Có câu: Vạn Pháp Quy Tông - có thể hiểu nôm na là: mọi phương pháp đều quy về một chân lý.

Đối với việc bói sim phong thủy, bạn có thể đặt niềm tin ở bất kỳ đâu, miễn ở đó người ta có thể xem bói sim đúng những vấn đề mà bạn đã gặp phải và tìm cách giúp đỡ bạn.

Phong thủy phải lấy ra được nghiệm chứng. Nghiệm chứng tức là tìm ra bằng cớ để cho thấy là đúng. Còn bằng không, bạn không thể đặt niềm tin vào được.

Vạn Pháp Quy Tông cũng có nghĩa rằng: "pháp nào không quy được về tông, thì chỉ có thể là ngụy pháp". Ngụy mang ý nghĩa là những thứ giả mạo, ngụy pháp tức là những phương pháp giả mạo, bị sai, bịa đặt.

Ở website này, chúng tôi chắc chiu biết bao công sức, tâm huyết và cả những nghiệm chứng để tạo ra một phần mềm xem bói sim phong thủy chuẩn xác. Chúng tôi tin nó là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo nhất mà chúng tôi tạo ra, nhằm phục vụ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai muốn xem phong thủy sim mình đang sử dụng. Giúp quý khách hàng tiếp cận được cách xem phong thủy sim chính xác nhất.

Chúng tôi dám khẳng định chỉ cần nhìn vào số sim điện thoại có thể biết được cuộc sống của người sở hữu. Vì thế chúng tôi tự tin rằng, đây là phần mềm xem bói sim phong thủy hoàn hảo nhất hiện nay.

Không phải cứ "xem sim phong thủy nhiều yếu tố" là tốt

Nhiều trang phong thủy quảng cáo xem bói sim phải có đủ 5 yếu tố. Thực ra, nếu 5 yếu tố đó hội tụ lại được thì quá tốt. Thế nhưng theo khảo sát của chúng tôi, các yếu tố mà các website đó đánh giá đều khá nghiệp dư và không chính xác. Đánh giá qua 5 yếu tố nhưng không thể luận giải được số sim của bạn đang dùng thì cũng bỏ đi.

Nhiều bạn khi xem sim phong thủy cứ mong muốn xem với mệnh ngũ hành với mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa và mệnh thổ phù hợp với mệnh của năm sinh thì sẽ chọn đúng sim phong thủy cát cho mình. Nhưng thực tế là, với 1 năm sinh thì trong năm đó có hàng ngàn trẻ em sinh ra và từ đó, nếu bạn chỉ chọn theo năm sinh sẽ không còn chính xác nữa. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều người đến xem sim phong thủy và thấy phần lớn mọi người sẽ bị như vậy.

Việc chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh là đúng nhưng nó cần bao quát hơn trong những khía cạnh khác là ngày giờ, tháng, năm sinh. Cũng không phải việc cứ xét xem số điện thoại phong thủy hiện có những số nào và hợp mệnh nào thì hợp lí là chọn. Điều đó dẫn đến góc nhìn không rõ ràng về ý nghĩa sim phong thủy.

Chúng tôi cũng có khả năng xây dựng cách bói sim cho khách hàng phương pháp 5 yếu tố đó vậy, nhưng vì thấy phương pháp đó bị sai hoàn toàn nên chúng tôi không sử dụng. Ở đây chúng tôi đánh giá sim cho bạn theo 1 phương pháp nhưng chuyên sâu nhất, dùng một phương pháp để đánh giá nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Như thế đã là quá tốt rồi. 

Lưu ý khi xem phong thủy sim

Khi bạn đã chọn xem sim phong thủy theo chính tông, nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về phong thủy sim thì điều cần phải lưu ý là bỏ qua các khái niệm đã tồn tại sẵn trong đầu. Thông thường những kiến thức phong thủy mà bạn đã đọc ở đâu đó trên thế giới mạng thì 95% là những kiến thức sai lầm.

Xem bài viết những sai lầm khi chọn sim phong thủy

Vì vậy, nếu bạn mưu cầu phong thủy, cần sim phong thủy để cải vận, điều cần làm nhất chính là bỏ đi tư duy của mình, và nghe theo những người có chuyên môn cao để đạt được kết quả tốt nhất.

Mẹo chọn ứng dụng xem phong thủy sim online

Trên thế giới mạng có rất nhiều website xem bói sim, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đúng. Nên bạn cần phải làm theo các mẹo như tôi chỉ dẫn dưới đây để biết đâu là website lừa đảo:

 1. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định chủ doanh nghiệp-người chịu trách nhiệm nội dung đó là ai. Đó là điều kiện tiên quyết nếu muốn chọn nơi mua sim phong thủy uy tín
 2. Tiếp theo, khi xem bói sim phong thủy, không nên chú trọng vào số điểm, nếu chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là số điểm mà không xem cốt lõi bên trong, các bạn rất dễ bị lừa. Bạn nên chú ý ở phần quẻ chủ(hay còn gọi là quẻ hành bát quái). Đây là yếu tố nếu không có chuyên môn sẽ không phân biệt được đúng sai, nên phần lớn 90% các webite bay giờ sẽ làm sai quẻ dịch của bạn. Làm cho những số sim có quẻ tốt bỗng thành quẻ xấu. Mời các bạn tham khảo bài viết này để học cách tính quẻ dịch số điện thoại:  https://simkinhdich.com/blog/lap-que-dich-so-dien-thoai
 3. Không nên nghĩ rằng các website không bán sim là các website uy tín. Thực tế, các website này chính là "chim mồi" của các website kinh doanh sim phong thủy khác.

Các cách xem sim phong thủy hợp tuổi

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều cách tính sim phong thủy. Duối đây là các cách xem sim phong thủy phổ biến có thể kể đến như:

Cách tính xác định ngũ hành sim phong thủy

Cách cách xem sim phong thủy này nhằm xác định ngũ hành của sim, sau đó xét có hợp với thân chủ hay không? Nhưng thực tế, cách tính sim hợp phong thủy lại không chuẩn xác, bởi vì người ta dùng ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sim để suy xét. Vậy nếu dùng mệnh quái, dụng thần tứ trụ, hoặc trụ năm để tính thì sao? Lúc này lại mâu thuẫn với các tiêu chí khác. Mặc khác, xét ngũ hành sim là một điều không như tưởng tượng. Bạn hãy thử nghĩ, con số điện thoại này thực sự có chứa ngũ hành như bạn nghĩ hay không?

Ngũ hành sim phong thủy dựa vào số suy ra hợp mệnh hay không còn cần cân nhắc lại về độ chính xác
Ngũ hành sim phong thủy dựa vào số suy ra hợp mệnh hay không còn cần cân nhắc lại về độ chính xác

 

Cách xem sim phong thủy bằng bát quái

Xem sim phong thủy bằng bát quái cũng được gọi tên khác là Thần Số Học Phương Đông.

Chúng tôi thường khuyến khích mọi người nên suy nó về một hệ bói toán để xét hung cát. Và đây là một phương pháp, nhưng đối với chúng tôi, cách xem sim phong thủy theo phương pháp Kinh Dịch thì diễn giải chi tiết hơn, nên chúng tôi không sử dụng cách xem sim phong thủy theo Du Niên.

Thêm nữa, du niê vốn là khí của sự phối hợp giữa các quái trong Bát Quái, mà nói đến khí thì liên quan đến phương vị, nói đến "khí" là nói đến yếu tố môi trường, của tự nhiên mà có, nên thường được sử dụng trong phong thủy âm dương trạch, không phải là thứ để xét một số điện thoại. 

Số điện thoại vẫn đơn thuần là dãy số do chính con người tạo ra phục vụ cho nhu cầu sống, vì vậy để biết số điện thoại tốt hay không? số điện thoại hung hay cát? Chúng ta dùng phép bói toán, qua đó mới dùng Kinh Dịch để xem bói số điện thoại đó hung hay cát. Sở dĩ phải dùng Kinh Dịch là vì Kinh Dịch chính là kinh điển chính thống và chính xác nhất để bói toán đã được chứng minh trong hơn 5000 năm hình thành và phát triển.

Cũng giống như một bài toán, thường có nhiều cách giải, miễn cho ra kết quả đúng. Tuy nhiên, đối với Kinh Dịch thì chúng tôi sử dụng nó minh bạch và rõ ràng hơn. Theo chúng tôi quan sát thị trường, chưa có website nào hoặc cá nhân nào sử dụng Bát Biến Du Niên một cách chính xác và đúng đắn cả.

Cách xem phong thủy sim theo ngũ hành tương phối

Trong dãy số sim: Thực ra chúng tôi không đề cao cách xem sim phong thủy suy luận số điện thoại theo ngũ hành. Nếu xét khách quan, chúng ta thử nghĩ con số đơn thuần như vậy thì làm gì hàm chứa ngũ hành gì? Chúng tôi chỉ xét ngũ hành, âm dương khi quy đổi nó qua phương pháp Kinh Dịch để xác định cát hung trong từng vấn đề.

Cách xem phong thủy số điện thoại theo cửu tinh hồ pháp

Nếu bạn là một người am hiểu về phong thủy. Tôi tin chắc hẳn bạn sẽ hiểu ngay vấn đề này, Cửu tinh hồ pháp hay gọi là đường lượng thiên xích là chỉ quỹ đạo bay của chòm sao Bắc Đẩu. Mỗi sự vận động của 9 thiên tinh này tác động đến 4 phương 8 hướng.

Còn số sim điện thoại lại chẳng liên quan gì đến thiên tinh đâu, nên đừng áp dụng một cách thiếu hiểu biết.

Cách xem phong thủy sim theo 64 quẻ Kinh Dịch

Khi phân biệt được phong thủy là gì? Mệnh lý là gì? Dịch lý là gì? Thì bạn sẽ hiểu được cần ứng dụng bộ nào cho cái tương tự như sim số điện thoại.

Phong thủy cũng bắt nguồn từ dịch lý, nhưng được dùng riêng cho địa lý-chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường sống con người.

Mệnh lý cũng dùng nguyên lý của dịch lý để nghiên cứu ảnh hưởng của ngày giờ sinh ảnh hưởng đến vận mệnh con người.

Tất cả đều bắt nguồn từ dịch lý, vậy xem sim phong thủy cũng phải ứng dụng dịch lý để suy xét những yếu tố khác ngoài phong thủy và mệnh lý của một con người.

Bảng tra 64 quẻ Kinh Dịch khi xem bói sim phong thủy
Bảng tra 64 quẻ Kinh Dịch khi xem bói sim phong thủy

Từ những phân tích trên, chúng tôi chỉ chọn Kinh Dịch chuyên sâu để phân tích sim phong thủy. Khách với các website khác, chúng tôi sử dụng kinh dịch một cách chuyên sâu và cụ thể. Giúp phân tích được hung cát trong từng khía cạnh cuộc sống con người chứ không phải chỉ xét quẻ tốt xấu như các website khác. Xem sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch sẽ cho bạn góc nhìn chính xác về cuộc sống. Bởi lẽ, vạn sự trên đời không có gì là tốt hoàn toàn hoặc xấu hoàn toàn, cái gì cũng có nhiều mặt của vấn đề, xét chung chung nhiều khi lại không giải quyết được vấn đề cụ thể của thân chủ. Ngược lại, có khi tìm cát lại đón hung.

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối là phương pháp đơn giản, dễ tính và trở nên quen thuộc trong thời gian gần đây.  Cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại được lan truyền rộng rãi qua các phương tiện truyền thông, các cuộc livestream xem bói sim online. Khởi xướng phần mềm xem bói sim 4 số cuối bắt nguồn từ web Sim Phong Thủy Uy Tín.

Nguồn gốc xuất xứ của phương pháp này thì chưa biết rõ, chỉ biết nó được biến tấu từ cách tính hung cát trong bộ môn danh tánh học, bộ môn chuyên phân tích tên người để xét hung cát. 

Đối với phong thủy chính tông, thì bộ xem bói sim 4 số cuối này không có áp dụng bất cứ nguyên lý nào trong phong thủy, nên nó không có cơ sở để phân định. 

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối hợp tuổi hung hay cát:

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối thực chất là lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân lại nhân tiếp cho 80 để lấy số quẻ trong bảng 80 số hung cát, hay còn gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối.

Lấy ví dụ sim : 0932.60.1616 có 4 số đuôi là 1616

Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80. Ví dụ: 1616: 80 = 20,2

Bước 2: Lấy phần thập phân(sau dấu ,)  là 0,2 nhân với 80. Cụ thể 0,2 x 80 = 16

Bước 3: Lấy phần kết quả là 16 tra bảng bên dưới đây để tìm được kết quả hung cát của số điện thoại của bạn.

Ví dụ: quẻ số 16 có ý nghĩa là "Thành tựu to lớn, tên tuổi lừng danh" => Đại Cát.

Xét thì xét vậy, nhưng thực ra nó không mô tả đầy đủ hung cát như phương pháp xem bói sim Kinh Dich

Ưu điểm của bói sim 4 số cuối:

 1. Tính nhanh, dễ dàng, không đòi hỏi phải có kiến thức phong thủy.
 2. Chú thích ngắn gọn, chung chung nên dễ thấy đúng trong một phần nào đó của mỗi người.

Nhược điểm của xem sim phong thủy 4 số đuôi là:

 1. Chưa có nguyên lý nào để lý giải 80 trường hợp hung cát.
 2. 4 số cuối là chưa đủ để xét cát hung của một số điện thoại. Phương pháp này giống tích truyện "thầy bói xem voi".

Xem bảng tra cứu hung cát 4 số cuối điện thoại

Mục đích khi xem bói phong thủy sim

Khi bạn quan tâm đến sim phong thủy, đầu tiên bạn phải hiểu nôm na về sim phong thủy là gì? Những mục bạn cần quan tâm là gì? Chắc chắn sẽ là về tài lộc, công danh, gia đạo, tình cảm... Vậy làm sao để biết được những vấn đề này qua cách bói sim thông thường. Chỉ có xem bói sim theo phương pháp Kinh Dịch Lục Hào kết hợp với Mai Hoa Dịch Số, thì mới có thể cho bạn biết tất cả về những về đó. Cụ thể như sau:

Xem bói sim phong thủy về tài lộc

Đối với một số điện thoại, khi xem theo phương pháp lục hào. Lập quẻ dịch thì có cấu trúc như hình dưới:

quẻ lục hào tài vận
Hình minh họa cho quẻ cầu tài vận

Ta thấy, quẻ phong lôi ích có 2 hào Thê Tài. Thê Tài ở đây tức là về tài lộc, 2 hào tài, tức vượng tài. Nếu cầu tài dùng hào thê tài làm dụng thần, lại thấy lâm vào hào Thế. Tức là dụng thần trì thế. Tượng này là tượng sự thể lâm thân. Là tượng rất tốt về tài lộc. (Tuy nhiên cần xét thêm nhiều yếu tố khác nữa). 

Xem bói sim phong thủy về công danh

Khi xem bói sim phong thủy về công danh sự nghiệp, chúng ta lấy hào Quan Quỷ và Phụ Mẫu làm dụng thần. Hào Quan Quỷ tượng trưng cho cho việc, Phụ Mẫu tượng trưng công danh sự nghiệp của con người.

quẻ kích công danh
Ví dụ về quẻ cầu Công Danh

Trong quẻ Phong Trạch Trung Phu, khi xem về công danh sự nghiệp, chúng ta xét hào Quan Quỷ. Trong quẻ có 2 hào Quan Quỷ. Hào Quan Quỷ Mão Mộc tuy vượng nhưng lại khắc hào Thế, (đại diện cho bản thân). Nên cầu công danh sự nghiệp cũng có phần áp lực khó khăn nhiều. Trong quẻ hào Tài lại tàng ẩn nên cho thấy quẻ này cũng khó có tài lộc. Tuy nhiên cần phải xét hào động và bát tự nữa mới xét cho đầy đủ. Nếu hào động đủ tốt, vẫn có thể sinh tài hoặc công danh.

Xem sim phong thủy về gia đạo, thi cử

Khi xem phong thủy sim, muốn xem gia đạo thì trong bói lục hào chọn hào phụ mẫu làm dụng thần.

Trong quẻ Phong Trạch Trung Phu như hình trên, ta thấy quẻ Phụ Mẫu ở hào số 5 là Tỵ-Hỏa, tương sinh cho hào thế là Mùi-Thổ, đây là tượng tốt trong cầu gia đạo, thi cử, học hành hoặc liên quan đến giấy tờ.

Xem phong thủy sim về tình duyên

Về tình duyên, chọn hào Thế là bản thân, ứng là đối phương. Nam chiêm hôn nhân thì chọn hào Thê Tài là vợ, hào huynh đệ là tình địch. Nữ chiêm về hôn nhân thì chọn hào Quan Quỷ là chồng...

Khi kiểm tra phong thủy số điện thoại, nên lưu ý các quẻ dịch xem tương quan giữa các hào để có thể đánh giá chi tiết nhất.

boi ve tinh duyen
Hình minh họa bói sim tình duyên

Ví dụ ở quẻ Thiên Trạch Lý, xét thế ứng ta thấy có mối quan hệ tương khắc. Nếu xét chủ thể là nữ thì bất lợi về đường tình duyên, tình cảm với đối phương...

Phương pháp xem bói mà xem được đầy đủ các khía cạnh của con người như vậy, thì mới đáng để sử dụng. Và hiện nay, chỉ có ở website này mới có thể làm được điều đó. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số điện thoại, khi xem bói sim website đã có phần luận giải lục hào + luận theo mai hoa dịch số. Các bạn chỉ việc sử dụng phần mềm là có thể tự xem bói sim cho mình được.

Cách thức mua sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch

Khi đã xem phong thủy sim nhưng vẫn chưa thỏa mãn về phần dịch lý mà máy tính đã đưa ra như trên, các bạn có thể liên hệ trực tiếp zalo: 0963.131.131 để đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia. 

Sau khi đã được xem sim phong thủy và tư vấn bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc nhờ đội ngũ chúng tôi tìm kiếm sim hợp tuổi giúp. Kho sim phong thủy của chúng tôi có hơn 3 triệu sim số đẹp, đủ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Sau khâu chọn số các bạn sẽ nhận được sim qua các hình thức như:

 • Giao hàng trực tiếp tận nhà
 • Ship cod qua đường bưu điện miễn phí
 • Chuyển khoản để được đăng ký chính chủ, sau đó tự ra điểm dịch vụ của nhà mạng để cấp lại phôi sim mới.

Trong quá trình chọn sim tại kho sim phong thủy và mua sim các bạn sẽ được các quyền lợi như:

 • Đăng ký chính chủ miễn phí
 • Được bảo hành trọn đời, trong trường hợp sim bị hư, bị mất trong thời gian không quá 1 tháng kể từ thời điểm mất.
 • Tư vấn các thông tin phong thủy khác miễn phí.

Kho sim phong thủy Sim Kinh Dịch - Địa chỉ xem bói sim, xem phong thủy số điện thoại, bói số điện thoại, tìm mua sim phong thủy uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Liên hệ: 0932.60.1616

Địa chỉ: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An Bình Dương

Email: hotro.simkinhdich@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/simkinhdichcom/

Lưỡng nghi thì trong âm có dương, trong dương có âm.

Vật cực tất phản, bĩ cực thái lai.

Đây cũng là nguyên lý của Kinh Dịch.

Trong tốt ắc có xấu, tức là trong thái vượng ắc có điềm hung nguy, cốt cũng để răng dạy người đời biết lúc sang giàu phải biết tu nhân tích đức nếu không sẽ đến hồi gãy đổ.
Trong xấu ắc có tốt, bởi nhắn nhủ người đời biết: lúc khó khăn là lúc có động lực để người ta trưởng thành.
Bởi vậy đời mới thấm câu nói dân gian đơn thuần: "cái gì cũng có 2 mặt của nó". Tốt không hẳn là tốt, xấu không hẳn là xấu.
Tôi nghiệm ra rằng, ở đời dẫu có chân mệnh thiên tử cũng phải có cốt cách của người nhân đức mới vững bền, nếu không cũng đến hồi sa cơ lỡ bước, biết bao vị "Chân mệnh thiên tử" đã làm vua rồi cũng nhanh chóng suy vi vì không lấy nhân xử thế thiên hạ.
Cũng như vậy, bạn muốn mưu cầu về tâm linh-phong thủy, muốn tốt cho cá nhân mình thì bạn phải giữ được phẩm đức nhân văn. Không có được điều ấy thì cũng như cây không có gốc rễ, lá không có cành. Dù có bón bao nhiêu loại phân bón tốt, tưới bao nhiêu dinh dưỡng thì cũng nhanh chóng suy vi.

Cốt yếu của phong thủy là tạo điều kiện để con người ta thay đổi chính bản thân mình. Sim phong thủy cũng vận hành như vậy. Phải bản thân hoàn thiện hơn, sau mới đạt được những điều mà mình mong muốn. Cũng giống như một chiếc xe máy phân khối nhỏ, muốn đạt vận tốc như những chiếc xe phân khối lớn là điều không thể. Vậy nên chúng ta mới phải thay đổi toàn bộ kết cấu bộ máy mới có thể đạt được điều ta muốn.
Không làm được điều này thì mọi mưu cầu cũng vô ích. Chúng tôi mong ai đó nếu muốn những điều tốt đẹp đến với mình, thì cũng hãy mở lòng của mình để tạo những điều tốt lành đối với mọi người xung quanh. Có như thế phong thủy mới thật sự linh nghiệm. Và khi đó, dùng sim phong thủy mới thấy hiệu quả.

chu ky

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Nhập thông tin
 • sim 0932778111 , Nam - 7/10/1991 . Xem giúp mình, cảm ơn

  Số của bạn khá, quẻ này làm ăn hợp tác với bạn bè anh em thì tốt, công danh sự nghiệp ổn bạn nhé

 • dạ em sinh 08/10/1997 ngày dương nữ, sinh vào 19h->21h tối, dùng số điện thoại 0798081097 có tốt không ạ

  Số của em cũng khá, nhất là tình cảm và tài lộc em nhé

 • Em sinh 17/04/2002 dl, lúc 18h. sim số 0855317822 Xem giúp em với ạ

  Số em với ngày sinh của em thì tài lộc tốt, tình cảm xấu, công danh xấu em nhé

 • sinh 26/9/1987 giờ khoảng từ 5h-7h sáng xem hộ mình số 0973856994 với 0889751886

  Số của bạn phối với tứ trụ được công danh, tiền bạc đều tốt, có điều chú ý nếu về tình cảm có xấu thì nên lưu ý lại chọn sim khác bạn nhé, còn thấy bình thường thì thôi

 • 25/9/1989 (DL). 0911660005, sim kinh dịch xem giúp ạ

  Số bạn rất tốt, duy có điểm về tình cảm thì chưa được tốt, nếu bạn kiểm nghiệm tình cảm của mình không tốt thì bạn nên lưu ý