Xem phong thủy sim 0799968898 theo kinh dịch

Phong thủy là nguyên lý gắn liền với con người và vạn vật trong vũ trụ. Mọi yếu tố đều tác động tương hỗ lẫn nhau, từ hữu hình đến vô hình. Yếu tố hữu hình người ta gọi là hình thể, cái vô hình được gọi là lý khí. Hai yếu tố này luôn luôn đi chung với nhau, bổ trợ lẫn nhau.

Sim phong thủy cũng tương tự. Sim là vật thể, từ trường năng lượng của nó là lý khí. Số sim ảnh hưởng về cả hình thể lẫn lý khí đối với người sở hữu nó. Ví dụ: số sim đẹp sẽ ảnh hưởng về mặt thẫm mỹ là hình thể, phong thủy tốt hay xấu, ảnh hưởng thế nào đến con người, đó là lý khí. Nhưng hữu hình thì có thể hạn chế được, còn vô hình thì vô hạn.

Xem bói sim chính xác nhất

Tại sao ngoài thị trường có nhiều tiêu chí để xét phong thủy sim như: âm dương, ngũ hành dãy số, du niên... Nhưng chúng tôi lại chỉ xét về Kinh Dịch và phối với tứ trụ?

Nếu ai nghiên cứu rõ về cuội nguồn và bản chất của phong thủy và nhìn dưới góc nhìn khoa học biện chứng, chứ không nhìn một cách ma mị và máy móc thì sẽ thấy rõ.

Bản chất của vũ trụ này hoạt động theo nguyên lý âm dương, từ âm dương luân chuyển mà tạo nên mọi sự vật hiện tượng. Đó là quan điểm lý luận của người Á Đông.

Còn người Phương Tây vẫn như thế, họ cũng dựa theo nguyên lý âm dương để dẫn chứng vũ trụ hình thành theo vụ nổ Big Bang.

Rồi phương Tây cũng dùng hệ nhị phân - cũng là nguyên lý âm dương để tạo ra những thiết bị điện toán, siêu vi tính...

Tìm hiểu kỹ mới thấy nhiều cái thành tựu khoa học ngày nay không thể tách rời khỏi cái nguyên lý âm dương, nguyên lý của cái vòng tròn có 2 cái trắng đen kia nó hay đến chừng nào.

Bởi vậy mới có câu:

"Vô cực sinh Thái Cực

Thái Cực sinh lưỡng nghi

Lưỡng Nghi sinh tứ tượng

Tứ tượng sinh Bát Quái

Bát Quái sinh cát hung

Cát hung định đại nghiệp."

KINH DỊCH được hình thành từ 8 quái ấy mà mô tả bản chất của vũ trụ, mô tả nhân sinh quan qua 64 quẻ và 6 hào trong mỗi quẻ.

Bởi thế, mới biết vì sao chỉ từ số điện thoại mà chúng tôi có thể luận về cuộc sống của 1 người.

Còn những yếu tố khác chỉ là những biến thể, có thể nó cũng đúng, nhưng đa số là sai thực tế. Vậy thay vì ta nắm đằng ngọn dẫn đến sai thác thì hãy nắm đằng gốc của nó để hiểu được hết các vấn đề.

Phần mềm xem bói sim uy tín chính xác nhất

Khi bạn đã quan tâm đến sim phong thủy, chắc chắn bạn sẽ có sự tìm hiểu và mày mò về sim phong thủy. Nhưng bạn có bao giờ hiểu thật sự về sim phong thủy là gì? Và website nào xem phong thủy chính xác nhất.

Câu hỏi nhìn đơn giản nhưng thật khó để trả lời. Để lý giải cho các bạn tất tần tật về phong thủy và sim phong thủy, chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rõ nhất về giá trị của phong thủy để các bạn có cái nhìn tổng quan và đúng đắn hơn. Có như vậy các bạn mới tự có câu trả lời cho chính mình.

Chấm điểm sim phong thủy không phải là giá trị cao nhất, mà giá trị là khi xem bói sim, liệu có đúng với thực tế người sử dụng hay không? Đó mới chính là các xem phong thủy sim đúng đắn nhất. Ở website này, nếu quý khách là người am hiểu về Kinh Dịch thì sẽ thấy đây là website hay đến mức nào. Còn nếu anh chị chỉ là người mua sim, thì có thể liên hệ qua zalo để được xin tư vấn trực tiếp với Chuyên Gia Phong Thủy.

Kiến thức phong thủy tưởng chừng dễ kiếm nhưng lại vô cùng khó, cái khó là làm sao người tìm kiếm biết chắc lọc ra những kiến thức tinh túy trên thế giới mạng. Bởi lẽ, thế giới mạng chỉ mang tính chất marketing, quảng bá. Kẻ giỏi về kinh doanh sẽ thắng thế người hữu đạo ở việc quảng bá, tuyên truyền. Khổng Tử có nói: "Lời hay thì không thật, mà lời thật thì không hay". Việc tìm kiến thức phong thủy online chẳng khác nào đãi cát tìm vàng. Có bao giờ bạn đọc kiến thức trên mạng và tự hỏi: "Kiến thức này của ai? Ai chịu trách nhiệm ở bài viết này?". Không chỉ riêng gì phong thủy, các ngành nghề khác như y tế-sức khỏe cũng bị xâm lấn nội dung hỗn tạp. Ngay cả việc khám bệnh mà giao phó cho "google" thì thật là nguy hiểm.

Chúng tôi khuyên rằng, khi mình muốn bắt bệnh bản thân thì nên tìm bác sĩ, muốn làm phong thủy thì cũng nên tìm chuyên gia phong thủy để có được kết quả tốt nhất. Còn không sẽ phản tác dụng mà làm nguy hại tới bản thân.

Khi bạn đến với simkinhdich.com, bạn có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia phong thủy, được tư vấn sim rõ ràng và chính xác. Bạn không phải mơ hồ về kiến thức phong thủy sim.

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua:

Chúng tôi nhận thẩm định lại sim phong thủy miễn phí cho tất cả các khách hàng, thậm chí đã mua sim ở các website khác. 

Mời bạn tham khảo các bài viết hay về những nghiệm chứng khi tư vấn sim phong thủy của chúng tôi: https://simkinhdich.com/blog

Góc nhìn của người làm phong thủy thì chúng tôi không khen chê bất kỳ phương pháp xem bói sim nào.

Có câu: Vạn Pháp Quy Tông - có thể hiểu nôm na là: mọi phương pháp đều quy về một chân lý.

Đối với sim phong thủy, bạn có thể đặt niềm tin ở bất kỳ đâu, miễn ở đó người ta có thể xem đúng những vấn đề mà bạn đã gặp phải và tìm cách giúp đỡ bạn.

Phong thủy phải lấy ra được nghiệm chứng. Nghiệm chứng tức là tìm ra bằng cớ để cho thấy là đúng. Còn bằng không, bạn không thể đặt niềm tin vào được.

Vạn Pháp Quy Tông cũng có nghĩa rằng: "pháp nào không quy được về tông, thì chỉ có thể là ngụy pháp". Ngụy mang ý nghĩa là những thứ giả mạo, ngụy pháp tức là những phương pháp giả mạo, bị sai, bịa đặt.

Ở website này, chúng tôi chắc chiu biết bao công sức, tâm huyết và cả những nghiệm chứng để tạo ra một giá trị đích thực. Chúng tôi tin nó là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo nhất mà chúng tôi tạo ra, nhằm phục vụ cho tất cả mọi người.

Chúng tôi dám khẳng định chỉ cần nhìn vào số điện thoại có thể biết được cuộc sống của người sở hữu. Vì thế chúng tôi tự tin rằng, đây là phần mềm xem bói sim phong thủy hoàn hảo nhất hiện nay.

Không phải cứ "xem bói sim nhiều yếu tố" là tốt

Nhiều trang phong thủy quảng cáo xem bói sim phải có đủ 5 yếu tố. Thực ra, nếu 5 yếu tố đó hội tụ lại được thì quá tốt. Thế nhưng theo khảo sát của chúng tôi, các yếu tố mà các website đó đánh giá đều khá nghiệp dư và không chính xác. Đánh giá qua 5 yếu tố nhưng không thể luận giải được số sim của bạn đang dùng thì cũng bỏ đi.

Chúng tôi cũng có khả năng xây dựng cho khách hàng phương pháp 5 yếu tố đó vậy, nhưng vì thấy phương pháp đó bị sai hoàn toàn nên chúng tôi không sử dụng. Ở đây chúng tôi đánh giá sim cho bạn theo 1 phương pháp nhưng chuyên sâu nhất, dùng một phương pháp để đánh giá nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Như thế đã là quá tốt rồi. 

Lưu ý khi xem phong thủy sim

Khi bạn đã chọn sim phong thủy theo chính tông, nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về phong thủy sim thì điều cần phải lưu ý là bỏ qua các khái niệm đã tồn tại sẵn trong đầu. Thông thường những kiến thức phong thủy mà bạn đã đọc ở đâu đó trên thế giới mạng thì 95% là những kiến thức sai lầm.

Xem bài viết những sai lầm khi chọn sim phong thủy

Vì vậy, nếu bạn mưu cầu phong thủy, cần sim phong thủy để cải vận, điều cần làm nhất chính là bỏ đi tư duy của mình, và nghe theo những người có chuyên môn cao để đạt được kết quả tốt nhất.

Mẹo chọn ứng dụng xem phong thủy sim online

Trên thế giới mạng có rất nhiều website xem bói sim, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đúng. Nên bạn cần phải làm theo các mẹo như tôi chỉ dẫn dưới đây để biết đâu là website lừa đảo:

  1. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định chủ doanh nghiệp-người chịu trách nhiệm nội dung đó là ai. Đó là điều kiện tiên quyết nếu muốn chọn nơi mua sim phong thủy uy tín
  2. Tiếp theo, khi xem bói sim phong thủy, không nên chú trọng vào số điểm, nếu chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là số điểm mà không xem cốt lõi bên trong, các bạn rất dễ bị lừa. Bạn nên chú ý ở phần quẻ chủ(hay còn gọi là quẻ hành bát quái). Đây là yếu tố nếu không có chuyên môn sẽ không phân biệt được đúng sai, nên phần lớn 90% các webite bay giờ sẽ làm sai quẻ dịch của bạn. Làm cho những số sim có quẻ tốt bỗng thành quẻ xấu. Mời các bạn tham khảo bài viết này để học cách tính quẻ dịch số điện thoại:  https://simkinhdich.com/blog/lap-que-dich-so-dien-thoai
  3. Không nên nghĩ rằng các website không bán sim là các website uy tín. Thực tế, các website này chính là "chim mồi" của các website kinh doanh sim phong thủy khác.

Mục đích khi xem bói phong thủy sim

Khi bạn quan tâm đến sim phong thủy, đầu tiên bạn phải hiểu nôm na về sim phong thủy là gì? Những mục bạn cần quan tâm là gì? Chắc chắn sẽ là về tài lộc, công danh, gia đạo, tình cảm... Vậy làm sao để biết được những vấn đề này qua cách bói sim thông thường. Chỉ có xem bói sim theo phương pháp Kinh Dịch Lục Hào kết hợp với Mai Hoa Dịch Số, thì mới có thể cho bạn biết tất cả về những về đó. Cụ thể như sau:

Mục đích 1: Xem bói sim về tài lộc

Đối với một số điện thoại, khi xem theo phương pháp lục hào. Lập quẻ dịch thì có cấu trúc như hình dưới:

quẻ lục hào tài vận
Hình minh họa cho quẻ cầu tài vận

Ta thấy, quẻ phong lôi ích có 2 hào Thê Tài. Thê Tài ở đây tức là về tài lộc, 2 hào tài, tức vượng tài. Nếu cầu tài dùng hào thê tài làm dụng thần, lại thấy lâm vào hào Thế. Tức là dụng thần trì thế. Tượng này là tượng sự thể lâm thân. Là tượng rất tốt về tài lộc. (Tuy nhiên cần xét thêm nhiều yếu tố khác nữa). 

Mục đích 2: Xem bói sim về công danh

Khi xem bói sim về công danh sự nghiệp, chúng ta lấy hào Quan Quỷ làm dụng thần. Hào Quan Quỷ tượng trưng cho công danh sự nghiệp của con người.

quẻ kích công danh
Ví dụ về quẻ cầu Công Danh

Trong quẻ Phong Trạch Trung Phu, khi xem về công danh sự nghiệp, chúng ta xét hào Quan Quỷ. Trong quẻ có 2 hào Quan Quỷ. Hào Quan Quỷ Mão Mộc tuy vượng nhưng lại khắc hào Thế, (đại diện cho bản thân). Nên cầu công danh sự nghiệp cũng có phần áp lực khó khăn nhiều. Trong quẻ hào Tài lại tàng ẩn nên cho thấy quẻ này cũng khó có tài lộc. Tuy nhiên cần phải xét hào động nữa mới xét cho đầy đủ. Nếu hào động đủ tốt, vẫn có thể sinh tài hoặc công danh.

Mục đích 3: Xem phong thủy sim về gia đạo, thi cử

Khi xem phong thủy sim, muốn xem gia đạo thì trong bói lục hào chọn hào phụ mẫu làm dụng thần.

Trong quẻ Phong Trạch Trung Phu như hình trên, ta thấy quẻ Phụ Mẫu ở hào số 5 là Tỵ-Hỏa, tương sinh cho hào thế là Mùi-Thổ, đây là tượng tốt trong cầu gia đạo, thi cử, học hành hoặc liên quan đến giấy tờ.

Mục đích 4: Xem phong thủy sim về tình duyên

Về tình duyên, chọn hào Thế là bản thân, ứng là đối phương. Nam chiêm hôn nhân thì chọn hào Thê Tài là vợ, hào huynh đệ là tình địch. Nữ chiêm về hôn nhân thì chọn hào Quan Quỷ là chồng...

Khi kiểm tra phong thủy số điện thoại, nên lưu ý các quẻ dịch xem tương quan giữa các hào để có thể đánh giá chi tiết nhất.

boi ve tinh duyen
Hình minh họa bói sim tình duyên

Ví dụ ở quẻ Thiên Trạch Lý, xét thế ứng ta thấy có mối quan hệ tương khắc. Nếu xét chủ thể là nữ thì bất lợi về đường tình duyên, tình cảm với đối phương...

Phương pháp xem bói mà xem được đầy đủ các khía cạnh của con người như vậy, thì mới đáng để sử dụng. Và hiện nay, chỉ có ở website này mới có thể làm được điều đó. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số điện thoại, khi xem bói sim website đã có phần luận giải lục hào + luận theo mai hoa dịch số. Các bạn chỉ việc sử dụng phần mềm là có thể tự xem bói sim cho mình được.

Cách thức mua sim phong thủy tại SimKinhDich.Com

Khi đã xem phong thủy sim nhưng vẫn chưa thỏa mãn về phần dịch lý mà máy tính đã đưa ra như trên, các bạn có thể liên hệ trực tiếp zalo: 0932.60.1616 để đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia. 

Sau khi đã được tư vấn bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc nhờ đội ngũ chúng tôi tìm kiếm sim hợp tuổi giúp.

Sau khâu chọn số các bạn sẽ nhận được sim qua các hình thức như:

  • Giao hàng trực tiếp tận nhà
  • Ship cod qua đường bưu điện miễn phí
  • Chuyển khoản để được đăng ký chính chủ, sau đó tự ra điểm dịch vụ của nhà mạng để cấp lại phôi sim mới.

Trong quá trình mua sim các bạn sẽ được các quyền lợi như:

  • Đăng ký chính chủ miễn phí
  • Được bảo hành trọn đời, trong trường hợp sim bị hư, bị mất trong thời gian không quá 1 tháng kể từ thời điểm mất.
  • Tư vấn các thông tin phong thủy khác miễn phí.

SimKinhDich.Com - Địa chỉ xem bói sim, xem phong thủy số điện thoại, bói số điện thoại, tìm mua sim phong thủy uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Liên hệ: 0932.60.1616

Địa chỉ: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An Bình Dương

Email: hotro.simkinhdich@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/simkinhdichcom/

Lưỡng nghi thì trong âm có dương, trong dương có âm.

Vật cực tất phản, bĩ cực thái lai.

Đây cũng là nguyên lý của Kinh Dịch.

Trong tốt ắc có xấu, tức là trong thái vượng ắc có điềm hung nguy, cốt cũng để răng dạy người đời biết lúc sang giàu phải biết tu nhân tích đức nếu không sẽ đến hồi gãy đổ.
Trong xấu ắc có tốt, bởi nhắn nhủ người đời biết: lúc khó khăn là lúc có động lực để người ta trưởng thành.
Bởi vậy đời mới thấm câu nói dân gian đơn thuần: "cái gì cũng có 2 mặt của nó". Tốt không hẳn là tốt, xấu không hẳn là xấu.
Tôi nghiệm ra rằng, ở đời dẫu có chân mệnh thiên tử cũng phải có cốt cách của người nhân đức mới vững bền, nếu không cũng đến hồi sa cơ lỡ bước, biết bao vị "Chân mệnh thiên tử" đã làm vua rồi cũng nhanh chóng suy vi vì không lấy nhân xử thế thiên hạ.
Cũng như vậy, bạn muốn mưu cầu về tâm linh-phong thủy, muốn tốt cho cá nhân mình thì bạn phải giữ được phẩm đức nhân văn. Không có được điều ấy thì cũng như cây không có gốc rễ, lá không có cành. Dù có bón bao nhiêu loại phân bón tốt, tưới bao nhiêu dinh dưỡng thì cũng nhanh chóng suy vi.

Cốt yếu của phong thủy là tạo điều kiện để con người ta thay đổi chính bản thân mình. Để bản thân hoàn thiện hơn, sau mới đạt được những điều mà mình mong muốn. Cũng giống như một chiếc xe máy phân khối nhỏ, muốn đạt vận tốc như những chiếc xe phân khối lớn là điều không thể. Vậy nên chúng ta mới phải thay đổi toàn bộ kết cấu bộ máy mới có thể đạt được điều ta muốn.
Không làm được điều này thì mọi mưu cầu cũng vô ích. Chúng tôi mong ai đó nếu muốn những điều tốt đẹp đến với mình, thì cũng hãy mở lòng của mình để tạo những điều tốt lành đối với mọi người xung quanh. Có như thế phong thủy mới thật sự linh nghiệm.

chu ky