Giỏ sim (0)

Tổng quan về Khóa Học Phong Thủy Hoàn Chỉnh

Khoa hoc phong thuy

Giáo trình về khóa học phong thủy

Chào mừng bạn đến với Khóa học phong thủy online của trung tâm phong thủy Chân Quang. Chúng tôi tuyển sinh khóa học phong thủy online từ phong thủy cơ bản đến phong thủy nâng cao.

Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được dạy theo giáo trình gốc của học viện (CAFS), bao gồm:

 • Huyền không phi tinh hoàn tất.
 • Huyền không cao cấp bí kíp.
 • Công thức phi tinh gây ung thư.
 • Công thức phi tinh phá sản…
 • Chọn ngày đại quái.
 • Huyền không đại quái ứng dụng nhà ở.
 • Chia sẻ về tam hợp căn bản.

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được gì?

 • Kiến thức chuẩn chân truyền của dòng phái Vô Thường hiệu quả tích cực.
 • Chọn cho mình ngôi nhà tốt theo Huyền Không Phi Tinh Vô Thường.
 • Ứng dụng loan đầu và kết hợp với Phi Tinh.
 • Hiểu rõ hơn về nghề phong thủy.

Với những bài học quý giá và kiến thức thực tế tôi đang có, tôi sẵn sàng chia sẻ tận tâm tất cả cho các bạn, khi các bạn thật sự quan tâm và muốn đến với tôi.

Thật ra, nếu đến với khóa học này bạn phải bỏ ra 15000 USD ở học viện CAFS, nhưng đến với tôi thì khác. Tôi sẽ chia sẻ tất cả với mức học phí vô cùng thấp, để tất cả những người Việt có thể tiếp cận được phong thủy chân truyền. Sau khi chúng tôi mở khóa học này, ắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng chúng tôi đang bán rẻ đi giá trị của phong thủy chính tông. Nhưng thực ra, với những gì tôi và nhiều đồng môn khác đã trải qua, chúng tôi muốn kiến thức này nên được phổ quát cho người Việt hiểu, để chúng ta bớt đi phần u mê vốn tồn tại trong tâm tưởng của mỗi người, giúp bạn đi tắt nhanh hơn trong lĩnh vực phong thủy và đưa phong thủy thành một kỹ năng mềm như các kiến thức khác.

Giá trị khi bạn tham gia khóa học phong thủy

Cũng qua quá trình giảng dạy, khóa học phong thủy của chúng tôi sẽ mang đến giá trị sau:

 • Bạn hiểu thế nào về phong thủy?
 • Bạn có thể trở thành thầy phong thủy hay không?
 • Yếu tố nào để trở thành thầy phong thủy?
 • Tại sao đa số các thầy phong thủy, bói toán lại thường hay nghèo?
 • Hiện tại phong thủy đang dạy đại trà như một môn kiếm tiền dễ dàng, vậy bạn nghĩ sao?
 • Tại sao có nhiều người đam mê phong thủy, bỏ ra cả vài trăm triệu để học, khi ra nghề tư vấn cho khách không đạt?
 • Thầy phong thủy liệu có dùng phong thủy để tốt cho gia đình mình hay không? Hay chỉ giúp người mà không giúp được chính bản thân mình?
 • Vật phẩm phong thủy có hiệu quả không và trường hợp nào sẽ có hiệu quả?
 • Đeo vòng tay có đem lại may mắn như quảng cáo không?
 • Làm nghề phong thủy có liên quan tới nhân quả hay không?
 • Tại sao nhiều thầy phong thủy thường tu tập, thiền định? Việc này có ý nghĩa như thế nào?
 • Thầy phong thủy giỏi có dạy phong thủy đại trà hay không? Nguyên nhân từ đâu?
 • Thầy tư vấn phong thủy cần có yếu tố nào mới đem lại kết quả cho gia chủ? Liệu kiến thức không có đủ để ứng nghiệm.
 • Những nhà có âm khí thì thường thế nào? Cách để nhận biết?
 • Đến với khóa học bạn sẽ trả lời được những câu hỏi này, sẽ giúp bạn định hướng và có cái nhìn đúng hơn về nghề làm thầy phong thủy.

Chúng tôi không dám xưng danh Master, Thầy Phong Thủy, hay bất kỳ danh xưng cao cấp nào khác. Đơn giản chỉ là chúng tôi muốn truyền tải nhiều thông điệp, kiến thức để hi vọng mọi người có nhu cầu hiểu rõ về phong thủy, định hình được phong thủy. Sau những kiến thức chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thể quyết định được bạn có nên theo đuổi nghề phong thủy hay không?

KHÓA HỌC PHONG THỦY THEO TRƯỜNG PHÁI TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG

 

1. Khóa học Huyền Không Phi Tinh

Khóa học Huyền Không Phi Tinh là khóa học chuyên sâu về phong thủy nhà cửa. Sử dụng 24 sơn hướng trên địa bàn làm không gian, kết hợp với cửu tinh theo thời gian để tính toán tác động của phong thủy đến một căn nhà.

Trong khóa học phong thủy này, bạn sẽ biết được tại sao một căn nhà, chung cư, hay một công ty xí nghiệp thành công hay thất bại? Các ảnh hưởng của phong thủy nhà cửa đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên sinh sống trong đó?..., và nhiều kiến thức đặc biệt khác. 

Tất cả kiến thức học về Huyền Không Phi Tinh sẽ được dạy theo giáo trình của Vô Thường Phái, thuộc học viện phong thủy quốc tế CAFS.

Chi tiết về khóa học Huyền Không Phi Tinh, mời bạn tham khảo tại: https://simkinhdich.com/blog/khoa-hoc-huyen-khong-phi-tinh

2. Khóa học Đại Quái

Khi học đến khóa học Đại Quái, đồng nghĩa với việc bạn đang đạt đến trình độ master trong phong thủy. Khóa này đòi hỏi các bạn có kiến thức vững về căn bản phong thủy.

64 quẻ của Huyền Không Đại Quái tương tự như các quẻ trong Kinh Dịch. Trong 64 quẻ này có rất nhiều bí mật ẩn chứa và từ bao đời qua, người Trung Quốc đã dùng các bí ẩn này trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong khóa này, các bạn sẽ được học về ứng dụng đại quái trong chọn ngày gọi là Đại Quái Chọn Ngày Đại Quái trong Phong thủy Dương/Âm trạch.

Chi tiết về khóa học Đại Quái, mời bài tham khảo tại bài viết sau: https://simkinhdich.com/blog/hoc-huyen-khong-dai-quai

3. Giảng Viên chịu trách nhiệm giảng dạy

Giảng Viên dạy chính trong xuyên suốt khóa học là Nguyễn Toàn. Người có thâm niên nghiên cứu và học phong thủy từ năm 2009. Toàn Nguyễn đã từng học phong thủy ở nhiều nơi nổi tiếng như học Viện CAFS, theo học các chân sư giỏi về tầm long mạch, phong thủy âm trạch - dương  trạch.

Giảng viên
Giảng viên khóa học

Qua khóa học, các bạn cũng được Toàn Nguyễn hướng dẫn tầm long qua google maps.

Học khóa học phong thủy ở đâu?

Chắc hẳn bạn sẽ hỏi câu: học khóa học phong thủy ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi đang mở lớp dạy phong thủy trực tuyến để thuận tiện cho tất cả các học viên trên toàn Việt Nam có thể đăng ký học. Đây là kênh học của tương lai và sẽ trở nên phổ biến. 

Nhưng không phải học phong thủy online là sẽ kém chất lượng hơn học offline. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đưa kênh dạy phong thủy trực tuyến trở nên thú vị và dễ hiểu nhất. Tất cả học viên sẽ tham gia một hội nhóm trên zalo hoặc facebook để cùng bàn luận sau và trước mỗi buổi học trực tuyến. Vì vậy chất lượng của bài giảng sẽ trở nên dễ hiểu và đào sâu hơn.

Nền tảng học phong thủy online là qua công cụ họp trực tuyến Zoom. Các bạn có thể tham khảo qua website: https://zoom.us/.

Tài liệu học phong thủy ở đâu?

Đối với tài liệu phong thủy online, chúng tôi sẽ gửi tài liệu về tận nhà học viên qua các trung tâm chuyển phát hàng nhanh. Thêm vào đó, chúng tôi có hỗ trợ công cụ khi học phong thủy chuyên dụng như: App La Bàn Phong Thủy (La Bàn Qui Long), hoặc hướng dẫn quý vị mua La Kinh nào phù hợp để hỗ trợ thực hành.

Tài liệu phong thủy bao gồm:

 • Tài liệu học phong thủy căn bản
 • Tài liệu phong thủy chuyên sâu
 • Tài liệu liên quan đến các nghiệm chứng thực tế từ môn phái.

Ưu đãi khi tham gia khóa học phong thủy tại Sim Kinh Dịch

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được bộ key sử dụng phần mềm La Bàn Bách Việt, phần mềm la bàn chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay, giá trị bản quyền của phần mềm đang được bán là 700.000 VNĐ.

Đồng thời trong quá trình học khóa học phong thủy, các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn xem nhanh phong thủy một căn nhà qua google maps phối hợp với ứng dụng La Bàn Qui Long. 

Trong quá trình học, bạn còn được chúng tôi hướng dẫn cách xét hung cát, ảnh hưởng của căn nhà bạn với những thành viên trong gia đình.

App phần mềm La Bàn Bách Việt các bạn có thể tải về để sử dụng miễn phí cơ bản tại:

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn các bạn tại các khóa học phong thủy nếu có nhu cầu học hỏi.

Hãy để lại bình luận của bạn với chúng tôi

Đang xử lý...
(Thay đổi)
Nhập thông tin
 • HPhan Thanh Hải
  Tuyệt vời, web cải tiến khá hay.
  Trả lời:
 0932.60.1616
chat zalochat facebook