Sim phong thủy 0785779866

Số sim: 0785779866
Giá: 1.100.000₫
(một triệu một trăm nghìn đồng chẵn)
Mạng: Mobifone
0785779866

Cam kết:

Cam kết giao đúng sim, đúng giá bán. Cam kết giao sim tận nơi và hỗ trợ đăng ký chính chủ. Cam kết bảo hành sim theo chính sách nhà mạng. Cam kết sản phẩm(sim) không hư, lỗi. Cam kết hỗ trợ chọn ngày kích hoạt không tính phí. Liên hệ zalo để được tư vấn cụ thể: ZALO

Chọn ngày kích hoạt sim 0785779866

Bạn có thể chọn các mã giảm giá sau:

✅Mã 1: LIXI68 (LÌ XÌ 68K (không cọc))

Điều kiện áp dụng:

Nhằm chuẩn hóa thông tin theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông.

Chúng tôi kính tặng mã giảm giá 68.000 đồng khi quý khách mua sim Viettel & Vinaphone tại SimKinhDich.Com và tự mang ra điểm giao dịch của Viettel, Vinaphone, Mobifone... trên toàn quốc để đăng ký kích hoạt.

Cụ thể, quý khách chỉ cần nhận sim và thanh toán tiền sim khi nhận hàng, sau đó mang sim đến các điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký miễn phí.

Lưu ý: mã áp dụng cho hình thức chuyển phát nhanh COD, hoặc ship không thu hộ qua Viettelpost. Còn các hình thích giao dịch trực tiếp sẽ không được áp dụng mã giảm giá.

Để áp dụng mã giảm giá, quý khách chỉ cần chọn mã giảm giá ở phần đặt mua sim!

Đặt mua sim

Tìm hiểu thêm về loại phôi sim

Phôi sim vật lý là gì?

Phôi sim vật lý hay simkinhdich.com còn lại là phôi sim thường là loại thẻ chip được cung cấp bởi nhà mạng, khi dùng sim, chúng ta gắn loại thẻ này vào thiết bị điện tử như điện thoại, modem wifi, đồng hồ...

Phôi sim vật lý phổ biến nhất có 3 dạng chính là:

  1. Phôi Plug-in là loại to nhất, loại này thường dùng cho các dòng điện thoại cũ, không hỗ trợ sóng 3G, 4G trở lên, đặt điểm dễ nhận biết là phôi rất to (có kích thước ngang 15mm x dài 25mm)
  2. Phôi Micro là loại phôi sim ra đời sau Plug-in để cải thiện về công nghệ, giúp tương thích các công nghệ ra đời sau như 3G, nhưng hỗ trợ 4G rất kém ( kích thước là ngang 12mm x dài 15mm)
  3. Phôi Nano là loại phôi thế hệ thứ 3, giúp hỗ trợ công nghệ 4G ( kích thước ngang 8.8mm x dài 12.3mm), ưu việt hơn các loại sim khác về kích thước, bộ nhớ, lẫn tốc độ 4G...
Phôi sim vật lý

Esim là gì?

eSIM  là cụm từ viết tắt của Embedded SIM, tức là sim được nhúng tích hợp vào bo mạch máy, esim ra đời sau nhất so các loại SIM vật lý thông thường hiện nay. eSIM có kích thước nhỏ hơn tất cả các loại sim vật lý khác (cao khoảng 6mm, dài 5mm, độ dày 0.67mm), và như đã nói nó đã được tích hợp sẵn trong máy.

Esim ra đời với ưu điểm nhỏ gọn để cắt khoảng chiếm dụng không gian trong 1 thiết bị như điện thoại, đồng hồ thông minh... giúp cho điện thoại có đủ không gian để trang bị những tính năng khác.

- Có nên sử dụng eSIM hay không?

Việc sử dụng eSIM sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

  • Dễ dàng sử dụng sim mà không cần gắn thẻ sim
  • Tránh tình trạng rơi hỏng, hư thẻ sim.
  • Chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng.
  • Khi dùng điện thoại như iPhone, việc sử dụng thêm esim giúp chúng ta có thể sử dụng 2 sim.
  • Có thể thêm rất nhiều sim vào máy, (nhưng chỉ sử dụng 1 esim, chứ không đồng thời nhiều esim cùng lúc).
  • Cài đặt sim nhanh gọn lẹ, chúng tôi không cần giao sim như sim vật lý, chỉ cần chúng tôi cấp mã QR esim là bạn có thể sử dụng được ngay.

- Hạn chế của esim

Esim hiện nay có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên hạn chế lớn nhất đó là ít điện thoại hỗ trợ, chỉ có các dòng iPhone từ iPhone XSMAX  trở về sau này mới có, còn các hãng điện thoại android thì chỉ có Google Pixel hoặc những dòng Samsung cao cấp như Galaxy S23 trở lên mới có tính năng esim.

Thông thường để kiểm tra điện thoại mình có hỗ trợ esim hay không? Quý vị nên vào mục: Cài Đặt -> Di Động, nếu có chữ thêm ESIM, thì điện thoại đó có hỗ trợ esim, còn không có thì không được hỗ trợ.